KẾT NỐI TÂM LINH

NHỮNG ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI THỰC HÀNH NGHI LỄ KẾT NỐI NĂNG LƯỢNG TÂM LINH

Quý tín chủ yêu mến!
Đây là phòng kết nối năng lượng tâm linh. Bằng những pháp thuật đặc biệt, kết nối năng lượng linh hồn của người đang sống với những tầng năng lượng tâm linh tối cao, dành cho quý tín chủ thực sự thành tâm tin vào sức mạnh của Đấng Tạo Hoá, tin vào sức mạnh của Thượng Đế, tin vào sức mạnh của Chư vị Thần Linh, tin vào Linh Hồn, tin vào số mệnh, thuộc tất cả mọi tôn giáo.
Khi tín chủ ở trong phòng này, bằng chính đức tin của mình, quý tín chủ có cơ hội để có thể kết nối được với những tầng năng lượng Bề trên, năng lượng Thánh, Thần và kết nối được với tầng năng lượng tối cao của Đấng Tạo Hoá và Thượng Đế.
Việc thực hành nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh màu nhiệm này, chính là một cơ hội vô cùng đặc biệt, để tín chủ có thể nhận được sự trì độ của Thần linh, được giải phóng khỏi những lo sợ, ám ảnh tiêu cực, giải phóng khỏi những sự trói buộc của năng lượng “ĐEN” (sự quấy nhiễu của ma, quỷ), những sự cản trở của tà khí, những tác động tiêu cực vô hình bởi yếu tố tâm linh và để chữa bệnh.
Để cho việc kết nối năng lượng tâm linh thực sự có thể được diễn ra hiệu quả đối với tất cả mọi tín chủ, quý tín chủ bắt buộc phải đọc và ghi nhớ những dòng hướng dẫn dưới đây:

1- Trong quá trình kết nối năng lượng, phần lớn các tín chủ tham gia nghi lễ này đều sẽ được chìm sâu vào trạng thái định (thiền sâu), vì vậy để đảm bảo an toàn cho quý tín chủ, đề nghị những tín chủ đã từng nhập đồng, vong nhập, vong ốp… tuyệt đối không được tham gia. Nếu quý tín chủ thực sự mong muốn được giải thoát khỏi trạng thái bị ốp, đề nghị tín chủ hãy liên lạc với pháp sư, nếu đủ duyên tín chủ sẽ được gặp và nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ trực tiếp.

2 - Để có thể kết nối và duy trì được sự kết nối năng lượng giữa tín chủ với những tầng năng lượng cao hơn thuộc về Thần Linh, tạo điều kiện để cho tín chủ có thể nhận được sự trì độ của Chư vị Thánh Thần, quý tín chủ bắt buộc phải tuyệt đối thành tâm và thực sự mong muốn cho mình được khỏi bệnh, mong muốn và tin rằng mình sẽ được thay đổi và được khoẻ mạnh, hạnh phúc.

3 – Trong cả quá trình thực hành nghi lễ, tín chủ phải đặt màn hình máy tính ở vị trí cố định, cao hơn so với tầm mắt (không được cầm trên tay), tín chủ nên sử dụng tai nghe và đặc biệt nếu tín chủ nhìn trên màn hình điện thoại (smartphone) thì bắt buộc tín chủ phải điều chỉnh điện thoại về chế độ máy bay, đảm bảo không có bất cứ cuộc gọi nào trong lúc thực hành nghi lễ, tránh bị ảnh hưởng, thậm chí có thể bị ảnh hưởng tiêu cực trong quá trình đang kết nối năng lượng.

4 – Trong thời gian khoảng 90 phút thực hành nghi lễ kết nối năng lượng, tín chủ cần phải chọn vị trí tĩnh lặng, tránh tiếng ồn, điện thoại phải điều chỉnh về chế độ im lặng, ghế ngồi thật thoải mái, có tựa lưng để không bị mỏi người. Nếu vì lý do nào đó mà tín chủ không ngồi được lâu, thì khi án thờ hiện ra, ngay sau khi tín chủ bấm vào câu thần chú: ABRAXAS, tín chủ phải thành tâm nghĩ hoặc nói nhỏ câu “Vì cơ thể của con không được hoàn toàn ổn định, con kính xin các Tổng lãnh Thiên Thần cho phép con được nằm để thực hành nghi lễ”, sau đó tín chủ nằm xuống, ngước nhìn vào màn hình, dùng tai nghe và tiến hành nghi lễ bình thường (tín chủ nên thực hành nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh nhiều lần, càng ở những lần sau thì lại càng mang lại cho tín chủ nhiều kết quả tốt hơn).

5 – Đối với những tín chủ tin rằng mình đang gặp những cản trở, đang bị những tác động tâm linh tiêu cực lớn, hoặc những tín chủ đang gặp vướng mắc trực tiếp trong tâm thức với một năng lượng tâm linh, hay với một Linh hồn của người đã mất, như: lo sợ, hoặc tin rằng mình đang bị những Linh hồn oan khuất quấy phá. Hoặc lo lắng cho sự siêu thoát của Linh hồn người thân, đặc biệt trong trường hợp nạo phá thai, những trường hợp có người thân chết trẻ, chết vì tự tử, chết trong oan khuất. Những trường hợp có liên quan, hoặc có những hành động trực tiếp hoặc gián tiếp, sau đó chẳng may gây ra cái chết cho người khác. Những trường hợp còn nợ nần vướng mắc, ân oán hiềm khích, thù hận với người đã khuất… Nếu sau 3 lần thực hành nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh, những tín chủ nằm trong nhóm vừa nêu trên, nếu tuyệt đối không thấy xuất hiện sự thay đổi, ví dụ như: vẫn không cảm thấy an tâm, tinh thần vẫn còn thấy lo sợ, hoảng loạn, không thấy thoải mái, vẫn còn có cảm giác có người theo bám, hay vẫn còn thường xuyên gặp phải ác mộng, hoặc cơ thể vẫn còn bị khó chịu… Cũng như những tín chủ đang bị vong ốp, vong theo, những quý tín chủ muốn được thỉnh cho riêng mình những pháp khí để phòng tránh, tiêu trừ và hoá giải năng lượng ĐEN (phòng tránh, tiêu trừ tà khí), bảo vệ cơ thể, điều chỉnh năng lượng để thu hút tài lộc, hay trấn trạch thu hút vượng khí cho nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, bàn thờ, mộ chí… thì bắt buộc cần phải liên lạc với pháp sư để được tư vấn, hỗ trợ, hoặc có thể còn được hướng dẫn để làm thêm những nghi lễ tâm linh trực tiếp và đặc biệt khác.

6 – Ngay sau khi tín chủ bấm vào câu Thần chú ABRAXAS, thì án thờ sẽ hiện ra. Khoảng 15 phút đầu, chìm trong tiếng chuông, nếu để ý tín chủ sẽ nghe thấy tiếng niệm thần chú của pháp sư để thỉnh xin Thần linh. Trong khoảng thời gian ấy tín chủ có thể mở mắt và cũng có thể nhắm mắt, nhất tâm hướng lên án thờ. Trong tâm tín chủ lúc ấy hãy thành tâm thầm niệm thật chậm từ 3 lần trở lên câu thần chú Abrakadabra. Tín chủ hãy niệm theo phiên âm: Áp-ra-ca-đáp-ra. Sau phần niệm thần chú thỉnh xin Thần linh của pháp sư, là phần kết nối năng lượng tâm linh dành cho tín chủ, được hướng dẫn bằng tiếng Việt. Chậm nhất kể từ lúc này, tín chủ chỉ còn nhất tâm tập trung để ý và dõi nghe theo những lời nói của pháp sư. Trong quá trình lắng nghe, đặc biệt là từ sau lần thực hành nghi lễ kết nối tâm linh thứ 2 trở đi, cơ thể của tín chủ có thể sẽ chìm sâu vào trạng thái định (trạng thái thiền sâu), cảm giác cơ thể lúc đó có thể sẽ rất nhẹ, nhưng cũng có thể rất nặng, hoặc được xen kẽ giữa nặng và nhẹ và vô cùng dễ chịu (có nhiều người thậm chí có cảm giác được tách hồn ra khỏi cơ thể). Khi ra khỏi trạng thái, rất nhiều người trong số quý tín chủ sẽ không nhớ rõ mình vừa nghe được những gì. Điều đó không những không hề cản trở, mà ngược lại đó còn là một biểu hiện đặc biệt tốt của việc kết nối năng lượng tâm linh. Kể từ lúc tín chủ nhận được yêu cầu nhắm mắt lại, tín chủ chỉ có nhắm mắt để cho tinh thần thật thanh thản và tĩnh lặng, tập trung để ý, dõi theo lời nói của pháp sư. Trong khoảng thời gian ấy, tín chủ tuyệt đối không cần quan tâm tới những những suy nghĩ riêng của mình, kể cả những hình ảnh lúc ấy nếu có xuất hiện. Tín chủ cứ để cho tất cả mọi suy nghĩ và mọi hình ảnh tự đến và tự đi, tự đến và tự đi một cách hoàn toàn tự nhiên và tín chủ sẽ nhận được yêu cầu mở mắt ra, khi nghi lễ thực hành kết nối năng lượng tâm linh chính thức vào hồi kết thúc.

7 – Sau mỗi lần thực hành nghi lễ kết nối tâm linh, đề nghị tín chủ hãy thành tâm phản hồi ngắn gọn những kết quả thu được của mình vào mục Ý kiến phản hồi của tín chủ, đồng thời tín chủ hãy liên lạc với các đệ tử của pháp sư để nhận được sự tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tín chủ trong những bước thực hành cao hơn tiếp theo, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Đúng lúc này tín chủ hãy dành ra khoảng từ 3 – 5 phút để xếp đặt lại vị trí màn hình máy tính, lắp tai nghe, điều chỉnh ghế ngồi, tắt điện thoại và chuẩn bị thực hành nghi lễ!
Cuối cùng, sau khi tín chủ đã đọc và ghi nhớ để từng bước thực hành nghi lễ theo những hướng dẫn này, xin mời quý tín chủ hãy bấm vào câu thần chú ABRAXAS phía dưới để bắt đầu chính thức đi vào Phòng Kết nối năng lượng tâm linh.
Bibbidi-Bobbidi-Boo.

Bạn hãy tích vào ô bên cạnh để xác nhận đã đọc và hiểu rõ nội dung cần thực hiện trong quá trình kết nối tâm linh.

Sau khi đã xác nhận mời bạn hãy bấm vào câu thần chú ABRAXAS để thực hành nghi lễ.

HƯỚNG DẪN SAU KHI KẾT THÚC BUỔI NGHI LỄ KẾT NỐI NĂNG LƯỢNG TÂM LINH

Abrakadabra…Abrakadabra…Abrakadabra
Tín chủ vừa thực hành xong nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh. Để cho huyết áp trong cơ thể hoàn toàn ổn định trở lại, đề nghị tín chủ hãy ngồi hoặc nằm tại vị trí, vươn vai, vặn mình và vận động nhẹ nhàng cơ thể khoảng 5 phút trước khi đứng dậy.
Sau khi tim mạch và huyết áp đã ổn định trở lại, đề nghị tín chủ hãy thành tâm phản hồi ngắn gọn những kết quả thu được của mình vào mục Ý kiến phản hồi của tín chủ, đồng thời tín chủ hãy liên lạc với các đệ tử của pháp sư để nhận được sự tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tín chủ, để những bước thực hành cao hơn tiếp theo tín chủ sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.
Đối với những tín chủ tin rằng mình đang gặp những cản trở, đang bị những tác động tâm linh tiêu cực lớn, hoặc những tín chủ đang gặp vướng mắc trực tiếp trong tâm thức với một năng lượng tâm linh, hay với một Linh hồn của người đã mất, như: lo sợ, hoặc tin rằng mình đang bị những Linh hồn oan khuất quấy phá.
Hoặc lo lắng cho sự siêu thoát của Linh hồn người thân, đặc biệt trong trường hợp nạo phá thai, những trường hợp có người thân chết trẻ, chết vì tự tử, chết trong oan khuất. Những trường hợp có liên quan, hoặc có những hành động trực tiếp hoặc gián tiếp, sau đó chẳng may gây ra cái chết cho người khác. Những trường hợp còn nợ nần vướng mắc, ân oán hiềm khích, thù hận với người đã khuất…
Nếu sau 3 lần thực hành nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh, những tín chủ nằm trong nhóm vừa nêu trên, nếu tuyệt đối không thấy xuất hiện sự thay đổi, ví dụ như: vẫn không cảm thấy an tâm, tinh thần vẫn còn thấy lo sợ, hoảng loạn, không thấy thoải mái, vẫn còn có cảm giác có người theo bám, hay vẫn còn thường xuyên gặp phải ác mộng, hoặc cơ thể vẫn còn bị khó chịu…
Cũng như những tín chủ đang bị vong ốp, vong theo, những quý tín chủ muốn được thỉnh cho riêng mình những pháp khí để phòng tránh, tiêu trừ và hoá giải năng lượng ĐEN (phòng tránh, tiêu trừ tà khí), bảo vệ cơ thể, điều chỉnh năng lượng để thu hút tài lộc, hay trấn trạch thu hút vượng khí cho nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, bàn thờ, mộ chí…
Trong những trường hợp này, tín chủ cần phải liên lạc với pháp sư để xin được tư vấn, hỗ trợ, hoặc có thể còn được hướng dẫn để làm thêm những nghi lễ tâm linh trực tiếp và đặc biệt khác.
Mutabor… Mutabor… Mutabor.