Vong linh các trẻ em bị nạo phá thai có thực sự hận thù và về quấy nhiễu bố mẹ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 15/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Trần Thị Thúy

  Xin hỏi:

  Năm nay tôi 44 tuổi, cách đây 16 năm tôi đã từng bắt buộc phải phá thai một lần. Ngày ấy, vợ chồng tôi đã có được 2 cháu gái, cả hai vợ chồng tôi đều là công chức nhà nước. Do nhỡ kế hoạch nên tôi đã có thai, một phần vợ chồng tôi rất muốn để sinh con bởi chúng tôi cũng đang rất mong có được một đứa con trai, nhưng thời gian đó là công chức chúng tôi không được phép sinh con thứ 3, đắn đo mãi cuối cùng chúng tôi đành phải quyết định bỏ cái thai đó. Mặc dù cả hai vợ chồng chúng tôi rất buồn, nhưng rồi thời gian đã làm cho chúng tôi cũng nguôi ngoai đi. Bẵng đi bằng ấy năm, cho đến đầu năm 2017 con gái lớn của chúng tôi đang du học ở Anh bỗng bị bệnh trầm cảm thể hoang tưởng bỏ học, trốn đi lang thang, vợ chồng tôi phải nhờ người tìm mãi mới thấy cháu và sang đón được về nhà. Từ đấy đến nay đã gần 2 năm trí nhớ của cháu cứ lúc quên lúc nhớ, vợ chồng tôi cũng đã chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình của cháu càng ngày càng nặng. Chuyện không dừng lại chỉ có vậy, tháng 5 năm 2018 con gái thứ 2 của tôi đang học tại Úc cũng lại bị trầm cảm phải quay về Việt Nam vì cháu không thể tiếp tục theo học được nữa. Gia đình tôi thực sự bị khủng hoảng, chúng tôi đã đi xem và cầu cứu các Thầy ở khắp nơi, đến đâu các Thầy cũng nói là do tôi phá thai cho nên tôi bị chính cái vong của con tôi về oán. Các Thầy nói vì chúng tôi đã tự giết con của chúng tôi, vì thế nó rất hận và sẽ trả thù cả gia đình chúng tôi… Hàng ngày chúng tôi vẫn tụng kinh sám hối và đã mời Thầy về làm đủ mọi lễ để cầu xin cho linh hồn sinh linh của con chúng tôi được siêu thoát, nhưng hình như chẳng có tác dụng gì, bệnh tình của 2 đứa con gái thì càng ngày càng nặng, cháu thứ 2 bây giờ nhiều khi không làm chủ được còn đánh chửi cả bố mẹ, tôi thì lại bị đau đầu do rối loạn tiền đình từ hơn một năm nay. Đã gần 2 năm này, chúng tôi cứ luôn phải sống trong tâm trạng lo lắng và sợ hãi, ân hận. Tình cờ biết đến trang web này tôi đã rất tò mò và có thực hành theo đoạn video 4 lần, thật sự là tôi đã vô cùng ngạc nhiên vì đến hôm nay đã là 9 ngày mà tôi chưa hề bị chóng mặt đau đầu lại lần nào nữa (bình thường ít nhất là 2 ngày tôi lại bị đau 1 lần), vì vậy tôi rất tin là tôi đã có duyên gặp được quý nhân phù trợ, và tôi cũng rất hy vọng là các Thầy sẽ giúp được gia đình chúng tôi. Tôi xin các Thầy hãy cố gắng cứu gia đình tôi và chỉ bảo chúng tôi bây giờ phải làm thế nào. Gia đình tôi rất biết ơn các Thầy và tôi xin lỗi vì đã làm phiền các Thầy quá nhiều !

   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Vong linh các Diễn đàn Date
  Linh phù và mẹ ngoắc Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí 3/12/22
  Linh hồn những em bé bị nạo phá thai có thực sự không được siêu thoát? Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí 18/2/19
  Cách thỉnh được pháp khí linh nghiệm và cách kiểm chứng phép thuật của pháp khí, bùa chú? Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí 14/2/19

 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Đứng theo góc nhìn của Tâm linh, tôi đồng ý với chị rằng tại Việt Nam ngày nay năng lượng âm đang thịnh hơn nhiều so với năng lượng dương, nhưng mặc dù vậy việc chị bị rối loạn tiền tình và các con chị bị trầm cảm không nhất thiết phải là do tác động của năng lượng âm.

  - Ngày nay trong cuộc sống của chúng ta đang có quá nhiều căng thẳng đặc biệt là trong nhóm người người trẻ tuổi. Điều kiện cuộc sống đã thay đổi, vì vậy mà tâm lý của những người trẻ tuổi cũng đã thay đổi, họ thông minh hơn chúng ta đồng nghĩa với việc là họ sẽ nhạy cảm hơn (cảm nhận tốt hơn) chúng ta. Dưới những áp lực về tinh thần và áp lực về cảm xúc như tại Việt Nam ngày nay, những người có tâm lý và thần kinh nhạy cảm (cảm nhận tốt) rất khó để có thể chống đỡ lại nổi. Từ những ức chế cảm xúc không giải phóng được trong tâm lý, những căn bệnh như trầm cảm, ám ảnh, đau đầu, mất ngủ…nếu có xảy ra với ai thì đó cũng chỉ là biểu hiện của tâm bệnh, chứ không nhất thiết phải là những biểu hiện của ÂM BỆNH.

  - Để giúp cho mọi người trong gia đình chị có thể tránh được những lo lắng, sợ hãi không đáng có, chị hãy đăng ký để cho gia đình chị được “Kiểm tra năng lượng tâm linh”. Khi kiểm tra năng lượng thì không chỉ có cá nhân chị mà tất cả mọi thành viên trong gia đình chị còn đều kiểm chứng được lời “phán” của các thầy có thực sự đúng là như vậy hay không.

  - Vì điều kiện bắt buộc nhất thời của cuộc sống, mặc dù trong tâm vợ chồng chị không muốn nhưng chị đã từng có lần phải bắt buộc nạo thai, tôi không cổ súy cho việc làm này, nhưng là pháp sư, căn cứ vào quy luật thực sự của Thế giới tâm linh, tôi khẳng định chị không phải là người đã giết con chị như lời các thầy khác đã phán. Nói về tâm linh (thuyết duy tâm), thì mỗi một người trong chúng ta đều có một số phận khác biệt. Quyền quyết định cho số phận sống chết của một con người nằm ở Đấng Tạo Hoá. Số phận của em bé mà chị đã nạo thai, đúng lúc ấy cần phải được đi tiếp (chết) và sẽ đi bằng việc nạo thai. Có thể đấy cũng là lần cuối cùng mà linh hồn của em bé phải luân hồi cũng nên. Biết đâu ở những kiếp sống trước, linh hồn em bé đã trải nghiệm đủ được các bài học (đã trả hết nghiệp) vì vậy mà lần cuối cùng này em bé đã không còn phải tiếp tục chịu đựng những căng thẳng, khổ đau, ức chế của cuộc sống đời thường của con người trong vòng luân hồi?

  Số mệnh con người đúng là có thể thay đổi, nhưng để làm được việc này hoàn toàn không dễ. Bởi chị cũng giống như muôn ngàn người khác đã không thể thay đổi được số phận, vì vậy, số của chị là sẽ có thai nhưng sẽ gặp phải những áp lực thúc ép để chị bắt buộc phải quyết định chối bỏ, không được đồng hành (cùng sống bên nhau) với đứa con của mình, làm cho chị phải chịu đựng (học bài học) về sự ân hận, lo lắng sợ hãi mà hiện nay gia đình chị đang phải chịu đựng. Chị không có quyền, không được phép và chị cũng không thể cưỡng lại được số phận của chính chị, chị không thể cưỡng lại được với Đấng Tạo Hoá. Tất cả mọi việc đã được sắp đăt từ trước, chính vì vậy đối với Thế giới tâm linh chị không phải là người đã giết con chị.

  Khi làm nghi lễ “Kiểm tra năng lượng tâm linh” chị sẽ được biết và kiểm chứng được tất cả mọi sự đúng sai, biết được sự rối loạn bắt đầu từ đâu, cũng như biết được tất cả những nguyện vọng hiện tại của linh hồn của em bé con chị.

  - Về bản chất, thì sau mỗi một bài học của Linh hồn (sau mỗi lần trả nghiệp) thì tất cả các cảm xúc của lần trải nghiệm ấy sẽ được dần dần trôi đi theo dòng chảy của cuộc đời và ghi vào dòng “Lịch sử trải nghiệm của linh hồn”. Nhưng riêng trong trường hợp cụ thể này của gia đình chị thì lại khác, chị vẫn còn nhớ đến, chị vẫn còn ân hận, chị vẫn còn lo lắng sợ hãi. Điều này chứng tỏ rằng “Trường năng lượng gia tộc” của gia đình chị đang bị rối loạn. Bản chất của năng lượng là tác động vào nhau, tác động lẫn nhau, âm tác động vào dương và dương tác động vào âm, vì vậy khi trường năng lượng gia tộc đã bị rối loạn thì cả âm phần và dương phần đều bị rối loạn.

  - Sự rối loạn trường năng lượng gia tộc, sẽ gây ra cho những thành viên trong gia đình nhiều sự rối loạn, bất ổn trong cuộc sống. Nó có thể dẫn tới sự thất thoát tài chính, cản trở sự phát triển của con đường công danh sự nghiệp, phá vỡ hạnh phúc gia đình và nó cũng có thể sẽ là một nguyên nhân âm để gây ra sự đau yếu, rủi ro, thậm chí nguy hiểm cả tới tính mạng. Tất cả những sự bất ổn này, đều có nguyên nhân từ sự “Rối loạn trường năng lượng gia tộc”, chứ không phải là do: bà cô, ông cậu hoặc tổ tiên bên nội – bên ngoại về quở phạt quấy phá.

  - Để có thể khắc phục được những tình trạng bất ổn trong gia đình của chị, cũng như phòng tránh được những sự rủi ro khác có thể sảy ra trong cuộc sống, đứng về góc nhìn của năng lượng tâm linh, thì gia đình chị cần phải làm một nghi lễ “Ổn định trường năng lượng gia tộc”, sắp xếp lại trật tự của trường năng lượng gia tộc. Giải phóng, tháo gỡ những năng lượng bị rối, bị vướng (giống như lễ tiễn nghiệp – giải quyết mọi khúc mắc với Linh hồn người thân, sau đó sẽ chia tay, đưa tiễn Linh hồn người thân đi nhận cơ thể, nhận Sứ mệnh mới), trấn trạch năng lượng để bảo vệ, làm cho trường năng lượng của gia tộc ổn định và luôn luôn được ổn định.

  - Để cho chị có thể hiểu được rõ ràng và đầy đủ hơn về “Trường năng lượng gia tộc”, cũng như để cho chị có thể được kiểm tra, kiểm chứng và ổn định lại được trường năng lượng gia tộc của gia đình chị, đề nghị chị hãy kịp thời liên lạc trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ gia đình chị.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/2/19

Chia sẻ trang này