Vong âm theo? Có thể kiểm tra để biết chính xác được có vong theo?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Tâm linh' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 19/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Nguyễn Thị Thanh Loan - Tp Hồ Chí Minh
  Hỏi:
  Vài người bạn tâm linh của tôi nói rằng, tôi có vong âm theo. Vậy tôi có thể thực hiện việc kết nối tâm linh được không? Nếu không, thì tôi phải làm gì để được kết nối tâm linh? Cảm ơn quý Pháp sư.
   
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Vong âm theo Diễn đàn Date
  Xem ngày 17 tháng 11 năm 2021 thấp hay xấu Hỏi đáp Tâm linh 28/7/21
  Những con giáp làm việc nỗ lực, kiên trì trong cuộc sống Hỏi đáp Tâm linh 9/4/20
  Căn, nghiệp làm Pháp sư? Hỏi đáp Tâm linh 20/2/19
  Rối loạn trường năng lượng gia tộc của sếp làm cho công ty phá sản? Hỏi đáp Tâm linh 19/2/19

 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Là một nghi lễ gián tiếp, hướng dẫn cho tất cả mọi người cùng làm quen để từng bước người ta có thể kết nối được với những tầng Năng lượng tâm linh tối cao bề trên, vì vậy Nghi lễ “Kết nối năng lượng tâm linh” tại diễn đàn này, chỉ là một nghi lễ hướng dẫn kết nối đơn giản và không bao giờ có thể đạt tới được những sự linh nghiệm kỳ diệu, giống như khi người ta thực hành dưới sự hướng dẫn và giám sát trực tiếp của các Pháp sư.

  - Nếu trong quá khứ bạn đã từng “Nhập đồng”, hoặc bị “Vong ốp” thì bạn không nên một mình thực hành nghi lễ gián tiếp này, mà phải đến tham gia trực tiếp, dưới sự hướng dẫn và giám sát của Pháp sư. Đặc biệt là ở trong những lần thực hành lần đầu nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh, bởi đã từng “Nhập đồng”, nên rất nhiều khả năng là bạn sẽ vào đươc trạng thái thiền định sâu ngay, nhưng lúc ấy lại không có Pháp sư giám sát, hỗ trợ, bởi thế rất có thể là bạn sẽ bị “Nhập” lại và không thể làm chủ bản thân được. Nhưng nếu đúng là bạn chỉ có bị những “Vong âm theo” thì bạn lại vẫn có thể thực hành nghi lễ kết nối này hoàn toàn bình thường, thậm chí sau một vài lần thực hành nghi lễ, những vong âm theo bạn sẽ tự chia tay với bạn, bởi họ đã tìm ra được con đường để về với thế giới của chính họ, Thế giới của Linh hồn, hoặc họ sẽ tự chia tay với bạn để đi tiếp nhận một cơ thể và tiếp nhận một sứ mệnh mới (Siêu thoát).

  - Trong trường hợp bạn muốn biết chính xác có đúng là bạn đang có những “Vong âm” theo hay không, bạn cần phải thực hành nghi lễ “Kiểm tra năng lượng tâm linh”. Khi thực hành kiểm tra năng tâm linh, nếu thực sự bạn đang có những “Vong âm” theo, thì năng lượng của những Vong âm ấy sẽ lập tức thể hiện trên chính cơ thể của bạn để cho bạn cảm nhận và kiểm chứng được.

  - Để có thể được thực hành nghi lễ đặc biệt này, cũng như nếu bạn muốn được thực hành nghi lễ “Kết nối năng lượng tâm linh” trực tiếp, đề nghị bạn hãy đăng ký tại đây, bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ rất vui và sẵn sàng hỗ trợ bạn.
   

Chia sẻ trang này