Văn khấn cô Sáu Côn Đảo

Thảo luận trong 'Những bài khấn mới nhất' bắt đầu bởi Lâm Yến Thanh, 11/9/19.

 1. Lâm Yến Thanh
  Mọi người đi lễ cô Sáu linh thiêng, thường xin phù hộ về sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp.
  Vì vậy ngoài chuẩn bị đồ lễ kỹ lưỡng thì nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi đến viếng mộ Cô để khấn cầu, đồ cúng Như Ý còn chuẩn bị sẵn cho khách bài văn khấn mộ cô sáu để các bạn có thể viết ra trước những điều mình muốn khấn cầu.
  Nội dung của văn khấn đã được tham khảo và đúc kết lại từ kinh nghiệm của những khách thập phương thường xuyên đến viếng mộ cô Sáu.
  Văn khấn cô Sáu có nhiều bản khác nhau tùy vào kinh nghiệm của từng người, tuy nhiên vẫn dựa trên những nội dung cơ bản trong văn khấn dưới đây.
  [​IMG][​IMG]

  Bạn có thể chuẩn bị một bài khấn riêng cho mình với những thông tin như sau: họ tên, nơi ở, khấn cho quốc gia, khấn cho mọi người và khấn xin cô Sáu ban cho sức khỏe, bình an, tài lộc…
  Đứng trước mộ cô và thắp nén nhang, cầu khấn những điều mong muốn của bản thân, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chắc chắn cô Sáu cũng sẽ nghe thấy và biết được những tâm tư, nguyện vọng của bạn để giúp đỡ.
  [​IMG]
  Có nhiều câu chuyện thiêng liêng đã được kể lại từ những người khách du lịch khi đến viếng mộ cô Sáu.
  Vào khung giờ 22-24h tại mộ cô Sáu có rất nhiều người thắp nhang cầu khấn, hương khói nghi ngút kèm theo đó là những cơn gió lạnh của biển cả.
  Cũng trong thời khắc đó có người đã nói rằng cô Sáu đã hiện về trong làn khói mờ ảo. Chính điều đó đã làm cho huyền thoại về cô Sáu linh thiêng được nhiều người biết đến, truyền tai nhau mỗi khi đi tới Côn Đảo.
  ***
  Nếu quý khách cần đặt câu hỏi hay thắc mắc điều gì hãy liên hệ đồ cúng Như Ý để được tư vấn kỹ hơn nhé!
  Chỉ cần quý khách cần, chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24.
  Hãy liên hệ với dịch vụ đồ lễ mộ cô Sáu - Như Ý:
  Điện thoại: 0708.46.46.46 (Zalo) - 0332.094.094 (Zalo)
  Web: www.docungcondao.com
  Facebook.com/docungcondao
   
  #1

Chia sẻ trang này