Trường năng lượng gia tộc là nhân tố quyết định cho việc giàu - nghèo, thành - bại của mỗi người?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 14/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Nguyễn Thị Thu Loan - Nghệ An

  Hỏi:

  Tôi đang công tác trong một đơn vị hành chính sự nghiệp, do không hợp với mệnh của sếp, vì vậy không bao giờ tôi được sếp quan tâm cất nhắc. Ngược lại, nhiều lúc tôi còn bị trù dập vô cớ. Ngoài ra tôi còn có cảm giác không chỉ riêng sếp mà ngay cả các đồng nghiệp khác cũng có vẻ xa lánh hoặc khó gần với tôi. Đã nhiều lần tôi đã mời các Thầy phong thuỷ đến để điều chỉnh lại bàn thờ gia tiên, hướng bếp, bàn làm việc và các vị trí khác ở cả nhà và văn phòng. Tôi cũng đã đến kêu cầu tại cửa một vài Cô – Cậu ở Hưng Yên, vào những ngày đầu năm, năm nào tôi cũng đã đi lễ dâng sao giải hạn nhưng vẫn không thấy thay đổi được gì.
  Chỗ các Thầy ngoài việc thỉnh pháp khí thì còn có cách gì có thể hoá giải để giúp cho tôi trong tình huống này được không? Nếu được thì mọi thủ tục tôi cần phải làm sẽ như thế nào?

   
  Last edited by a moderator: 17/2/19
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Trường năng lượng Diễn đàn Date
  Rối loạn trường năng lượng gia tộc của sếp làm cho công ty phá sản? Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí 14/2/19

 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Trong tình huống này, nếu bạn có điều kiện thì nên kiểm tra lại “Trường năng lượng gia tộc” để xem trường năng lượng trong toàn bộ gia tộc có bị rối loạn ở đâu không, nếu có thì cần phải tháo gỡ và ổn định lại. Tiếp theo, bạn cần phải kiểm tra và ổn định lại trường năng lượng đội nhóm nơi bạn làm việc, đặc biệt là trường năng lượng giữa bạn với sếp của bạn (việc này bạn chỉ cần phải mang theo ảnh của các thành viên khác là cũng đã có thể đã thực hiện được). Kiểm tra trường năng lượng của bàn thờ gia tiên, nhà ở và văn phòng làm việc của bạn, nếu có thể được thì cả trường năng lượng của Mộ phần gia tiên cũng cần phải được kiểm tra và ổn định lại.

  - Việc kiểm tra và ổn định trường năng lượng gia tộc và đội nhóm, bắt buộc phải do pháp sư thực hiện, vì vậy, nếu bạn muốn được làm điều này thì bạn cần phải đăng ký trước, thời gian bạn phải chờ đợi để đến lượt bạn được kiểm tra chắc chắn sẽ không thể dưới 3 tháng, mong bạn thông cảm!

  Trong trường hợp điều kiện thời gian không cho phép thì bạn hãy thỉnh Pháp khí để bảo vệ cho văn phòng và Pháp khí hộ mệnh cho bạn, Linh Pháp của những pháp khí này sẽ giúp bạn làm cho mối quan hệ giữa bạn với sếp của bạn, cũng như với các đồng nghiệp khác được hài hoà trở lại. Hoá giải và bảo vệ cho bạn tránh được những sự hiềm khích, thù oán. Tránh được những sự tác động của tà khí, ám khí, sự quấy nhiễu cản trở của “Năng lượng đen” (sự quấy nhiễu của ma quỷ), thu hút năng lượng tâm linh tích cực giúp cho đường công danh sự nghiệp của bạn thăng tiến.

  - Để cho bạn có thể hiểu được rõ ràng và chi tiết hơn về thủ tục kiểm tra và ổn định trường năng lượng gia tộc, ổn định trường năng lượng đội nhóm, cũng như trong việc lựa chọn pháp khí, đề nghị bạn hãy để lại số điện thoại hoặc bạn liên lạc trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.
   
  Last edited by a moderator: 15/2/19

Chia sẻ trang này