Top 5 cách tăng theo dõi trên facebook

Thảo luận trong 'Xem ngày' bắt đầu bởi ninjasyestem, 16/4/22.

 1. ninjasyestem
  Với tốc độ phát triển nhanh và sự chuyển dịch sang online. Thì hiện nay trang facebook cá nhân của bạn cũng có thể trở thành một cửa hàng online. Vậy để có thể thành công trong công việc bán hàng online của mình có những bí quyết riêng và việc tăng theo dõi trên facebook sẽ giúp bạn tạo ra rất nhiều đơn hàng của mình.

  I. Lượt theo dõi trên facebook là gì?

  Lượt theo dõi trên Facebook có thể hiểu là khi bạn nhấn nút theo dõi một tài khoản bất kỳ trên Facebook thì bạn sẽ trở thành Follower (người theo dõi) và xem được các bài viết của trang đó đăng ở chế độ công khai. Nếu một tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp mà nhận được nhiều lượt theo dõi thì chắc chắn sẽ tăng khả năng tin cậy cũng như thương hiệu đến người dùng mạng xã hội.
  [​IMG]
  Tăng lượt theo dõi trên facebook
  1. Tại sao cần tăng lượt theo dõi trên facebook

  Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho việc tăng lượt theo dõi có lợi ích gì, tăng lượt theo dõi để làm gì? Nhiều người thắc mắc có những người có hàng chục thậm trí hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Vậy lượt theo dõi trên facebook sẽ mang cho chúng ta những lợi ích như thế nào.
  • Thể hiện khả năng nổi tiếng thông qua số lượng người follow
  • Bạn sẽ được nhiều người quan tâm và tương khi bạn đăng nội dung lên trang cá nhân. Đây là một cách giúp cho bạn quảng bá thương hiệu bản thân.
  • Đối với các Fanpage doanh nghiệp, chắc hẳn càng nhiều follower sẽ dẫn đến các nhiều người thấy các sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với các doanh nghiệp hoạt động trên mạng xã hội.
  • Tạo nên mức độ tin tưởng, uy tín của khách hàng dành cho doanh nghiệp
  II. 5 Cách tăng theo dõi trên facebook

  Bạn đã thấy được những lợi ích to lớn từ việc tăng theo dõi mang lại. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn các thủ thuật để giúp bạn tăng nhanh lượt theo dõi.

  1. Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng

  Đầu tiên, khi bạn vừa mới tạo lập trang cá nhân, fanpage doanh nghiệp thì bạn cần lưu ý hãy chọn những tấm hình đại diện thật lung linh, bắt mắt ngoài ra nếu là doanh nghiệp bạn nên cần sử dụng logo để giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn.Tiếp theo sau đó là trên trang cá nhân của bạn hãy luôn sáng tạo những nội dung thú vị, bắt trend trên các bài post chắc chắn sẽ khiến cho người dùng thích thú và sẽ nhấn kết bạn hoặc Follow tài khoản của bạn. Còn ở Fanpage doanh nghiệp bạn có thể tận dụng những câu nói trending vào những sản phẩm, dịch vụ và sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn.

  2. #Hashtag trên các bài đăng

  Thủ thuật tiếp theo mình giới thiệu đến bạn đó là hãy tận dụng #hashtag trên các bài viết của mình. Tương tự như nền tảng Instagram, Tik Tok, Twitter,… việc sử dụng #hashtag sẽ giúp cho nội dung của bạn được tiếp cận đúng với tệp người dùng phù hợp. Khi nhiều cùng sử dụng #hashtag với từ khóa cùng 1 chủ đề thì sẽ dễ dàng được gợi ý để kết bạn hoặc sẽ thấy được các bài đăng trên News Feed của nhau.
  [​IMG]
  Sủ dụng thêm hashtag
  Và bí quyết sử dụng #hashtag hiệu quả đó là hãy sử dụng 10 – 20 #hashtag trên các bài đăng và trong số đó hãy sử dụng 2 – 3 #hashtag cá nhân hóa kết hợp cùng các #hashtag đang được phổ biến. Điều này giúp những bài đăng của bạn sẽ trở nên thú vị và mang dấu ấn riêng.

  3. Mời bạn bè bình luận, chia sẻ các bài đăng

  Đây cũng là một thủ thuật khá truyền thống khi bạn đăng bài trên trang cá nhân hãy “huy động lực lượng” bạn bè của bạn chia sẻ bài viết ấy trên trang cá nhân. Chắc chắn sẽ giúp cho tài khoản của bạn được viral đến với những người chưa là bạn bè từ đó có thể tăng lượt theo dõi mới trên Facebook. Và việc thực hiện nhấn nút Share sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn việc chỉ nhấn thích, like bài đăng đó. Bạn cũng có thể chủ động share bài đăng của mình khi dùng phần mềm share bài lên group

  4. Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

  Ngoài ra, đối với trang cá nhân bạn có thể tận dụng tính năng gợi ý kết bạn, Facebook sẽ tự động gợi ý những tài khoản có bạn chung với tài khoản của bạn và thuật toán này còn dựa trên sở thích, hành vi của bạn trên Facebook để giúp cho hệ thống sẽ đưa ra danh sách gợi ý phù hợp nhất. Cách này nếu làm bằng tay sẽ khá vất vả cho bạn. Nếu như bạn cần một giải pháp tự động hoàn toàn thì hãy tham khảo phần mềm phần mềm tự động kết bạn trên faecbook.
  [​IMG]
  Các tính năng chính của phần mềm tự động kết bạn facebook – Ninja Add Friend
  Bạn hãy dùng các này để tăng số lượng bạn bè cũng sẽ tăng được số lượng người theo dõi và đừng quên sau khi kết bạn xong bạn hãy tương tác với các tài khoản này chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng được thương hiệu cá nhân.

  5. Tổ chức các hoạt động Minigame, Giveaway thu hút người dùng

  Với những tài khoản đã có một lượng Follower nhất định nhưng vẫn muốn tăng thêm lượt theo dõi khi hiện nay Facebook ngày càng siết chặt tương tác tự nhiên. Thì chắc chắn khi bạn tổ chức một Mini Game, Giveaway săn quà, có thể là quà của chính bạn chuẩn bị hoặc bạn có thể tìm kiếm các đối tác để tài trợ sản phẩm Giveaway cho bạn nhằm quảng bá cho kênh nhà tài trợ.

  Và với cách dùng này, chắc chắn những người dùng của bạn sẽ thực hiện các thao tác thích, bình luận, chia sẻ đến nhiều người khác. Đây có thể nói là cách tăng lượt theo dõi khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại.
  [​IMG]
  dung mini game để tăng tương tác
  Hãy chăm tường tác với bạn bè, group, fanpage. Theo chủ đề để giúp bạn có thêm những lượt theo dõi tự nhiên. Đến từ những người có chung sở thích thói quen. Hãy xem cách để tự động chạy tương tác với bạn bè group và fanpage.
  Trên đây là những cách giúp bạn tăng theo dõi trên facebook. Hi vọng với những cách trên. Sẽ giúp đỡ được các bạn tăng tỷ lệ người theo dõi và tương tác bài viết của mình. Để kinh doanh tốt hơn bạn cũng có thể quan tâm đến phần mềm nuôi nick Zalo giúp bạn quản lý, nuôi nhiều tài khoản Zalo tự động cùng lúc dễ dàng để phục vụ hoạt động bán hàng, tối ưu chi phí Marketing 0 đồng.
  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  Hotline: 0946 426 583
  Trụ sở: số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 2: 307/6 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Facebook: https://www.facebook.com/tuanpnyb
   
  #1
  ninjasyestem

  ninjasyestem Member

Chia sẻ trang này