Thật sự yêu thương gắn bó với nhau hơn và không thể đi ngoại tình vì dùng pháp khí?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 19/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Last edited by a moderator: 20/2/19
  #1
 2. Đang tải...


 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Người ta có thể làm được điều này, nhưng lại với điều kiện là cả hai người đều phải thỉnh pháp khí hộ mệnh, hơn nữa trong lúc hai người phát nguyện để thỉnh và đăng danh pháp khí, cả hai người đều phải thực lòng có cùng tâm nguyện này, còn nếu khi đăng danh pháp khí mà chỉ có một trong hai người thực lòng mong muốn thì không thể được.


  - Trong trường hợp cả hai người thực lòng mong muốn được suốt đời gắn bó với nhau, khi thực hành nghi lễ Đăng danh pháp khí, các pháp sư sẽ thực hành pháp “Gắn kết pháp khí”, làm cho hai pháp khí liên kết lại với nhau và phụ thuộc lẫn nhau (giống như cả hai con người đã tự nguyện bỏ bùa lẫn nhau), kể từ sau nghi lễ đăng danh, hai pháp khí đã được gắn kết cùng với tên, tuổi của hai chủ nhân pháp khí và trở thành một pháp khí đôi. Kể từ thời điểm ấy, Linh Pháp mầu nhiệm của pháp khí sẽ ràng buộc cả hai chủ nhân pháp khí, làm cho hai người gắn bó với nhau, cần có nhau và phụ thuộc tình cảm của nhau. Trong trường hợp này thì người thứ ba sẽ không bao giờ có thể xuất hiện được.


  - Nhưng khi thỉnh và đăng danh pháp khí mà bạn lại không biết chắc được nguyện vọng của chồng hay của vợ bạn, thì bạn chỉ có thể thỉnh riêng Pháp khí cho chính bản thân bạn.

  Bản chất của pháp khí là liên kết và hội tụ những Linh pháp màu nhiệm của Chư vị Thần Linh, sau khi bạn được đăng danh thì những Linh Pháp màu nhiệm của pháp khí sẽ đi theo và bảo vệ bạn. Linh Pháp của pháp khí sẽ giúp cho bạn có thể chống lại tất cả các năng lượng tiêu cực trong vũ trụ, chống lại những nghịch lý đen đủi của số phận, giúp bạn tránh được những năng lượng xấu, không bị đau yếu và không bị ma quỷ ám hại. Chống lại sự phản bội, phản phúc và giúp bạn thiết lập lại trạng thái trật tự sau mọi sự nhiễu loạn. Pháp lực của pháp khí sẽ bảo vệ và giúp cho bạn luôn được khỏe mạnh, trí tuệ thông thái uyên bác, giúp cho bạn có khả năng tỏa sáng và thu hút được sự quan tâm của mọi người, làm cho chồng hoặc vợ của bạn (người bạn muốn được gắn bó) bị hấp dẫn, lôi cuốn, yêu thương và phụ thuộc vào tình cảm của bạn nhiều hơn.

  Ngoài ra, Linh Pháp màu nhiệm của pháp khí còn mang tới cho bạn những sự may mắn, những năng lượng, sinh khí tích cực, giúp bạn thu hút và hội tụ được quyền năng, uy lực. Trợ giúp để bạn có thể vượt qua được tất cả mọi thách thức, vượt qua được tất cả mọi sự cản trở. Khi cần thiết Linh Pháp của pháp khí còn có thể trợ giúp để cho bạn có thể tự làm lành mọi sự tổn thương (cả về thể chất và tinh thần), giúp bạn nhìn thấu suốt được mọi sự việc để phòng, tránh trước được mọi rủi ro, giúp cho bạn có thể thực hiện được mọi điều mà bạn mong muốn…

  - Để cho bạn hiểu được rõ ràng và chi tiết hơn về những Linh pháp mầu nhiệm của từng loại pháp khí, cũng như để giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình những pháp khí phù hợp và linh nghiệm nhất, đề nghị bạn hãy trực tiếp liên lạc, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và rất vui khi được sẵn sàng hỗ trợ bạn.
   

Chia sẻ trang này