Rối loạn trường năng lượng gia tộc của sếp làm cho công ty phá sản?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 14/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Vũ Thành Hưng

  Hỏi:
  Tôi là chủ của một doanh nghiệp, trong xu thế hiện nay mặc dù mọi công việc vẫn đang tiến triển tốt, nhưng thời gian gần đây tôi thấy có nhiều những biểu hiện bất lợi rất vô lý, xảy ra cả trong mối quan hệ với các đối tác và cả trong vấn đề nhân sự. Tôi được một Thầy nói rằng phần âm của công ty tôi bị động, tôi đã mời các Thầy phong thuỷ đến để trấn trạch phong thuỷ và làm các lễ giải nhưng vẫn không ổn. Các thầy có loại bùa hay pháp khí nào để giúp cho tôi giải quyết vấn đề này không? Nếu các Thầy có thì tôi chỉ cần thỉnh pháp khí là đủ, hay còn phải làm thêm những lễ khác về phong thuỷ nữa? Khi thỉnh pháp khí tôi có phải đến tận nơi để làm lễ không?   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Rối loạn trường Diễn đàn Date
  dãy bida trội, củng nhạc bộ bida nổi danh Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí Thứ sáu lúc 15:57

 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Trường hợp doanh nghiệp của bạn, nếu để làm cho thật kín kẽ thì bạn phải kiểm tra và ổn định lại trường năng lượng nơi trụ sở công ty và trường năng lượng đội nhóm của công ty bạn, tìm xem năng lượng nơi mắt xích nào (ở đâu, ở thành viên nào) bị rối loạn thì phải liên kết và ổn định lại (có thể hiểu như phép đồng hoá căn mệnh, để cho mọi người và mọi vật hoà hợp với nhau). Trong trường hợp này, bởi vì bạn lại là người chủ của doanh nghiệp, vì vậy trường năng lượng của Bàn thờ gia tiên và trường năng lượng gia tộc của bạn cũng cần phải kiểm tra và ổn định lại, bởi tất cả mọi sự rối loạn tại công ty hay tại cơ quan, nhiều khi lại là do nguyên nhân từ sự rối loạn trường năng lượng gia tộc của người đứng đầu gây nên.

  Nếu bạn có điều kiện để thực hiện được tất cả những điều này, thì bạn sẽ tìm ra được những nguyên nhân cụ thể đã gây ra sự bất ổn cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn cũng sẽ giải quyết và ổn định được những điều bất ổn ấy. Nhưng để làm được tất cả như vậy thì sẽ tương đối phức tạp và thời gian mà bạn phải chờ đợi chắc chắn cũng sẽ rất lâu, chính bởi thế, để cho đơn giản hơn, trước tiên bạn hãy thỉnh pháp khí để bảo vệ cho doanh nghiệp của bạn.

  - Để bảo vệ và trợ giúp làm cho doanh nghiệp phát triển thì có nhiều loại pháp khí vô cùng Linh thiêng, đề nghị bạn hãy trực tiếp liên lạc, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn chi tiết để bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp, cũng như những pháp khí phù hợp và linh nghiệm nhất.
   

Chia sẻ trang này