Quay về tiền kiếp để thay đổi số mệnh trong cuộc sống hiện tại?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Tâm linh' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 21/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Đinh Thị Thu Cúc (11/02/1977)…Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

  Con muốn hỏi pháp sư xem có phải con bị người âm theo hay không bởi chuyện tình duyên của con quá lận đận. Người đàn ông nào đến với con cũng chỉ được 1 thời gian ngắn là chia tay. Con 43 tuổi nhưng đã có 2 đứa con mang 2 họ bố và giờ con lại 1 mình nuôi con. Kính mong thầy giúp đỡ ạ. Con xin cảm ơn.

   
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Quay về tiền Diễn đàn Date
  Một số hoài nghi về vấn đề cơ hành trong Đạo Mẫu Hỏi đáp Tâm linh 19/9/21

 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Nếu chỉ căn cứ vào những thông tin mà bạn đã cho biết, tôi chỉ dám nói rằng điều đó có thể là như vậy, chứ tôi không dám khẳng định là bạn đang bị một người âm nào đó đi theo.

  Theo góc nhìn của Thế giới Tâm linh thì đúng là có người âm, có linh hồn, có tiền kiếp, hậu kiếp, có Thần Linh và có các Đấng Thiêng Liêng… Nhưng không phải bất cứ sự bất bình thường nào trong đời sống dương thế hiện tại cũng là do người âm quấy phá hoặc tác động.

  Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến những sự không hài lòng trong cuộc sống hiện tại, trong kinh “Tử Thư Tây Tạng” có ghi “Tâm trạng của người chết sẽ quyết định cảnh giới nào mà người ấy sẽ đến”. Lời kinh này có thể được hiểu rằng: dựa vào tâm trạng trong giây phút cận tử trước lúc người ta chết ở kiếp trước mà người ta đã quyết định và lựa chọn cho cảnh giới người ta sẽ đến, sẽ sống, sẽ trải nghiệm, sẽ học trong kiếp sống hiện tại. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, tất cả những kết quả trong cuộc sống của ngày hôm nay đều có nguyên do tâm linh bắt nguồn từ những kiếp sống trước (một cách hiểu theo Thuyết nhân quả). Căn cứ vào những kinh nghiệm riêng có được qua nhiều lần dẫn thân chủ của mình quay về “Quá khứ” hoặc “Quay về tiền kiếp” bản thân tôi cũng khẳng định điều này.  - Bằng kinh nghiệm đã có được trong những lần dẫn người khác về tiền kiếp cũng như theo quan điểm cá nhân của tôi, tất cả những chuyện liên quan tới tâm linh, nếu chúng ta chưa có đủ cơ sở, chưa có đủ bằng chứng để khẳng định được nguyên nhân do đâu thì đừng bao giờ chúng ta phỏng đoán.

  Khi chúng ta phỏng đoán, đồng nghĩa với việc chúng ta nghi ngờ, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng ta còn tin và khẳng định về điều đó. Ngay trong cuộc sống dương thế, nếu không đủ bằng chứng mà chúng ta đã nghi ngờ một điều gì đó cho ai, thì ngay sau đó trường năng lượng dương của chúng ta sẽ bị rối loạn, tình cảm giữa chúng ta với họ bắt đầu tan vỡ, khi đó sẽ xảy ra tranh cãi thậm chí còn đánh chửi lẫn nhau. Trong câu chuyện của bạn ở đây cũng giống hệt như vậy, nếu chúng ta phỏng đoán là bởi bạn đang bị người âm đi theo, cho nên trong cuộc sống bạn đã luôn gặp phải những chuyện bất hạnh, nếu sự thực không phải là như vậy thì trường năng lượng âm của gia đình bạn lập tức sẽ bị rối loạn, sự liên kết giữa năng lượng âm và năng lượng dương trong trường năng lượng gia tộc của bạn sẽ trở nên bất hòa. Đây cũng chính là một trong nhiều lý do để có thể gây ra cho bạn những điều không như ý.


  - Trong trường hợp của bạn, nếu bạn thực sự muốn tìm để khẳng định được chính xác những nguyên nhân “âm” đã gây ra cho bạn những điều không như ý ở cuộc sống hiện tại, thì bắt buộc bạn cần phải làm những nghi lễ như “Quay về Tiền kiếp” hay nghi lễ “Kiểm tra năng lượng tâm linh”.


  - Nếu bạn lựa chọn thủ pháp “Quay về Tiền kiếp” thì trong quá trình bạn quay về tiền kiếp, bạn sẽ quay lại thời khắc trước lúc bạn “chết ở kiếp trước”, bạn sẽ biết chính xác kiếp trước bạn là ai và tại sao lúc ấy bạn lại ra quyết định, lại lựa chọn để cho bạn trải nghiệm những bài học mà trong cuộc sống dương thế hiện tại bạn đang gặp phải (trả nghiệp). Cũng trong quá trình “Quay về tiền kiếp”, bạn cũng tự biết có phải bây giờ bạn đang có người âm đi theo hay không.

  Khi bạn tìm được những nguyên nhân tâm linh nằm trong tiền kiếp, nếu bạn muốn thay đổi bài học, thì lúc đó bạn có thể quyết định để cho bạn được trải nghiệm thêm những bài học khác, được trải nghiệm thêm những điều hạnh phúc mà trong tâm bạn lúc này đang mong muốn được có (thay đổi số mệnh trong kiếp sống hiện tại).

  - Nếu bạn lựa chọn thủ pháp “Kiểm tra năng lượng tâm linh” hay “Kiểm tra trường năng lượng gia tộc”, thì dựa vào những biểu hiện của “Năng lượng tâm linh” (Năng lượng âm) diễn ra trên cơ thể của bạn lúc đó, bạn sẽ tự biết chính xác được rằng, trường năng lượng tâm linh của bạn và gia đình bạn đang bị rối loạn ở đâu, cũng trong lúc ấy bạn sẽ tự biết chính xác được rằng, có đúng là bây giờ bạn đang có người âm đi theo theo hay không.

  Trong quá trình tìm và biết được chính xác những sự rối loạn trong trường năng lượng gia tộc, tìm được chính xác những nguyên nhân ‘âm” đã gây ra những bất ổn trong đời sống hiện tại, bạn có thể dùng thủ pháp “Ổn định trường năng lượng gia tộc” để điều chỉnh và ổn định mọi sự rối loạn năng lượng âm này, làm cho cuộc sống hiện tại của bạn được thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc trở lại.

  - Nếu vì bất cứ lí do nào đó không cho phép, hoặc nếu bạn không muốn thực hành những thủ pháp kể trên, bạn có thể lựa chọn và thỉnh cho mình những Pháp khí hộ mệnh.

  Bản chất của “Pháp khí hộ mệnh” là liên kết và hội tụ những Linh pháp màu nhiệm của Chư vị Thần Linh, sau khi bạn được đăng danh thì những Linh Pháp màu nhiệm của pháp khí sẽ đi theo và bảo vệ bạn. Linh Pháp của pháp khí sẽ giúp cho bạn có thể chống lại tất cả những năng lượng tiêu cực trong vũ trụ, chống lại những nghịch lý đen đủi của số phận, giúp bạn tránh được những năng lượng xấu, không bị đau yếu và không bị ma quỷ ám hại. Chống lại sự phản bội, phản phúc và giúp bạn thiết lập lại trạng thái trật tự sau mọi sự nhiễu loạn. Pháp lực của pháp khí sẽ bảo vệ và giúp cho bạn luôn được khoẻ mạnh, trí tuệ thông thái uyên bác, giúp cho bạn có khả năng toả sáng và thu hút được sự quan tâm của mọi người, làm cho bạn có sức hấp dẫn và lôi cuốn hơn, cũng bởi vậy mà mọi người sẽ gắn bó và yêu thương bạn nhiều hơn.

  Ngoài ra, Linh Pháp màu nhiệm của pháp khí còn mang tới cho bạn những sự may mắn, những năng lượng, những sinh khí tích cực, giúp bạn thu hút và hội tụ được quyền năng, uy lực. Trợ giúp để bạn có thể vượt qua được tất cả mọi thách thức, vượt qua được tất cả mọi sự cản trở. Khi cần thiết Linh Pháp của pháp khí còn có thể trợ giúp để cho bạn có thể tự làm lành mọi sự tổn thương (cả về thể chất và tinh thần), giúp bạn nhìn thấu suốt được mọi sự việc để phòng tránh trước được mọi rủi ro, giúp cho bạn có thể thực hiện được mọi điều mà bạn mong muốn…  - Để cho bạn hiểu được rõ ràng và chi tiết hơn về những thủ pháp “Quay về tiền kiếp”, “Kiểm tra trường năng lượng gia tộc” và thủ pháp “Ổn định trường năng lượng gia tộc”, cũng như để cho bạn có thể hiểu được rõ hơn về những sự Linh pháp mầu nhiệm của từng loại pháp khí, và để giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình những pháp khí phù hợp và linh nghiệm nhất, đề nghị bạn hãy trực tiếp liên lạc, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết và rất vui khi được hỗ trợ bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/2/19
 4. Petrus

  Petrus New Member

  Petrus
  Thủ pháp "Quay về tiền kiếp" được tiến hành như thế nào?
   

Chia sẻ trang này