Phong Thủy - Dưới góc nhìn của chuyên gia hàng đầu

Thảo luận trong 'Phong thủy khảo luận' bắt đầu bởi Phong Thủy, 16/2/19.

 1. Phong Thủy
  Phong thủy là gì? Tại sao phong thuỷ lại quan trọng và những ảnh hưởng của phong thủy tới cuộc sống

  Phong thuỷ là một phần của văn hoá thần bí Phương Đông, một phần của kho báu biến ảo kỳ diệu. Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù thuyết phong thuỷ vẫn đang còn mang nhiều hình vẻ huyền bí, còn nhiều điểm chưa được lý giải rõ ràng, chưa thống nhất, nhưng đối với đời sống của con người, đã từ lâu phong thủy đã trở nên vô cùng thực tế và gần gũi.

  upload_2019-2-16_13-36-12.png

  Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu về những sự tác động của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Về mặt từ nguyên, 風 là phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và 水 là thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


  Phong thủy tức là Gió và Nước, là khởi nguồn của sự sống, nơi nào có khí và nước nơi đó có sự sống và sự sinh tồn. Tuy nhiên phong thủy không phải đơn giản là chỉ có gió và nước, mà còn là tổng hợp của nhiều yếu tố khác như: địa hình, địa thế, hình dạng, không gian, vị trí, mặt bằng, tọa hướng, dòng nước, hướng gió và mồ mả gia tiên...


  Về cơ bản, phong thủy là một hệ thống dựa trên sự quan sát kỹ càng các vật thể, sự vận chuyển và sức mạnh của thiên nhiên gồm có trời (thời gian) và đất (không gian bên trong và bên ngoài) và “khí” của các yếu tố tương tác với nhau như thế nào. Nhiệm vụ của phong thủy là điều chỉnh và làm cân bằng sự tương tác của các yếu tố ấy. Khi đạt được sự cân bằng năng lượng trong phong thủy thì sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ của con người cũng vì thế mà phát triển được tốt hơn.


  Phong thủy liên quan và tác động đến sự cát, hung, họa, phúc, thọ, yểu, phú ,quý, công danh sự nghiệp…của con người. Phong thủy tốt cho ta may mắn, cát tường. Phong thủy xấu làm cho ta khó tránh được hung họa , đổ nát.

  Cát tức là phong thủy hợp, hung tức là phong thủy không hợp.
Khí gặp gió ắt tán, gặp nước chặn ắt dừng. Và làm thế nào để cho khí tụ chứ không tán, nước chảy chứ không tán chính là mục đích của phong thủy. Thuyết phong thủy giúp chúng ta có phương pháp tìm kiếm, lựa chọn được nơi trú ngụ hoặc mai táng, giúp chúng ta có được sự cát tường phú quý, an khang, phúc thọ.

  Hiện nay có rất nhiều trường phái tranh luận về nguồn gốc của thuyết phong thủy, có trường phái cho rằng phong thủy bắt nguồn từ Trung Hoa, có trường phái thì lại cho rằng phong thủy là nền văn minh của người Việt cổ với đường biên giới từ phía nam sông Dương Tử (Hồ Nam, Trung Quốc ngày nay) sau này người Hán đã Hán hóa các văn thư cổ và tự nhận thuyết phong thủy là của người Hán…Nhưng chính xác mà nói, tính đến thời điểm hiện tại chưa có bất cứ người nào đã có đủ bằng chứng thuyết phục để khẳng định được về nguồn gốc thật sự của Phong thủy.

  Từ thời thượng cổ, loài người sống theo kiểu du canh, du cư, phải trải qua một quá trình tiến hóa rồi mới đến thời kỳ định canh, định cư và mãi sau này người ta mới bắt đầu chú ý đến việc tìm nơi ăn chốn ở sao cho thích hợp, chọn địa điểm cư trú làm sao cho tiện lợi, rồi trải qua nhiều thời kỳ dần dần người ta mới để ý tới việc làm nhà, kiến tạo phòng ốc để ở cho ấm áp, an toàn và thoải mái.

  Có lẽ nguyên sơ của phong thủy là những kinh nghiệm trong cuộc sống được đúc kết như việc khoét đá, đào hang, làm nhà…Xuất phát từ hoàn cảnh cuộc sống thực tế, con người ngày ấy không chỉ có phải chống chọi với thú dữ, mà lại còn phải chống chọi lại cả với sự tấn công của đồng loại, chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, chính vì thế mà người ta đã phải đi tìm những vị trí cư trú có núi non che chở bao bọc, gần sông ngòi, nguồn nước để duy trì sự sống.


  Những kinh nghiệm về cư trú được tích lũy từ đời này qua đời khác, là nền tảng cho việc hình thành nên thuyết phong thủy.
 Thủa ban sơ, người ta chọn đất làm nhà, chủ yếu là mong muốn phải được an toàn. Vì vậy người ta thường phải chọn những nơi đất cao ráo để tránh lũ lụt hoặc tránh sự tấn công của thú dữ. Để tránh với cái rét, người ta đã dần dần biết cách chọn những vùng đất khuất gió và cửa nhà nhìn hướng về phía Mặt Trời.


  Ngay từ đời nhà Chu, tại Trung Quốc người ta đã biết là phải đặc biệt chú trọng tới nơi cư trú. Người ta chọn những vùng đất để làm nhà tại vùng bình nguyên, đây là vùng đất màu mỡ, gần nguồn nước để có thể canh tác nông nghiệp thuận lợi, nhưng vẫn tránh được sự lụt lội và tai họa do thời tiết khắc nghiệt.


  Bắt đầu từ thời kì Tiên Tần, các hình thức bói toán, dự đoán cát hung thịnh hành trong xã hội và gắn liền với hoạt động xây dựng nhà ở và mai táng những người quá cố. Các văn hiến như Bốc trạch, Bốc cư, Bốc lạc đã phản ánh lại nền văn hóa đương thời lúc bấy giờ. Cũng trong thời kỳ ấy, các học thuyết âm dương, ngũ hành, bát quái Chu Dịch, Thiên văn Hà Lạc cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ, được áp dụng vào lĩnh vực Bốc trạch, Bốc cư, (bói chọn nhà ở và mồ mả).

  Thời Lưỡng Hán, xuất hiện các trước tác về phong thủy như Cung trạch địa hình, Kham dư kim quý. Các học thuyết Hình pháp gia, Kham dư gia cũng được mang nội hàm, nội dung phong thủy. Mối quan hệ giữa nhà ở, mồ mả với cát hung họa phúc của con người đã trở thành vô cùng mật thiết, đồng thời cũng trong thời kỳ đó bắt đầu xuất hiện những người làm nghề thực hành những hoạt động chuyên về phong thủy.

  Thời kì Ngụy Tấn Nam Bắc triều, quan niệm về nhà ở và mồ mả gắn với cát hung họa phúc của con người bắt đầu đã được các tầng lớp đại phu tiếp nhận rộng rãi, thậm chí vua chúa cũng hoàn toàn tin vào học thuyết phong thủy.

  Tại Việt Nam, phong thủy có từ thời vua Hùng, các cung điện đền thờ đều được xây dựng dựa theo thuyết phong thủy. Đặc biệt trong các đền thờ, còn có ban thờ tôn vinh nền phong thủy của người Việt cổ.


  Trong lịch sử phát triển, thuyết phong thủy đã được hình thành và chia ra thành nhiều trường phái, mỗi trường phái đều có những phương pháp lí luận và ứng dụng riêng, dựa trên những suy luận khác nhau, thậm chí có khi còn đối lập nhau, nhưng phần lớn người ta chỉ quan tâm tới 2 trường phái phong thủy chính: Trường phái Hình Thế và Trường phái Lý Pháp.

  Để bạn và gia đình được “Kiểm tra và trấn trạch năng lượng phong thuỷ độc nhất vô nhị” chỉ có ở chỗ chúng tôi tại Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

  - Trường phái Hình Thế

  Trường phái Hình thế do Dương Quân Tùng, đời Đường khởi xướng.

  Phái Hình thế còn gọi là phái Loan đầu, vì học thuyết này chú trọng hình dạng của núi sông. Thuyết này về sau hình thành nên lý luận Hình pháp.

  Lý luận của phái Hình Thế là chú trọng quan sát thế giới tự nhiên, tiến hành tổng kết qui nạp rất nhiều hình thế của sông núi, kết tinh thành những kinh nghiệm hợp lý. Thuyết này lấy âm trạch làm chủ, dương trạch thường được mượn dùng trong các thuyết của âm trạch và vô cùng chú trọng đến hình dáng của nhà ở và sự phối hợp các hình thức trong không gian.

  upload_2019-2-16_13-36-30.png  - Trường phái Lý Pháp

  Phái Lý Pháp (còn gọi là Lý khí hay phái Phúc Kiến), thuyết khởi đầu sớm nhất ở Mân Trung (Phúc Kiến) đến Vương Cấp thời nhà Nam Tống thì bắt đầu vô cùng thịnh hành.

  Trường phái Lý Pháp lấy la bàn làm công cụ chính, căn cứ vào nguyên lý của âm dương, ngũ hành, bát quái, cửu tinh, Hà Lạc để tính toán. Nhấn mạnh âm sơn âm hướng, dương sơn dương hướng, để xác định quan hệ sinh khắc, phán đoán cát hung. Trường phái này chủ yếu sử dụng cách phán đoán trừu tượng là chính, chứ không quan tâm nhiều đến hình dáng cụ thể của căn nhà, thửa đất hay sông núi. Thuyết này về sau đã phát triển thành học thuyết Lý pháp.

  upload_2019-2-16_13-36-43.png


  Các kiến thức phong thủy mang đến cho chúng ta có cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh ta. Giúp cho ta biết cách bài trí, chọn lọc màu sắc và kiểu dáng phù hợp trong thiết kế, xây dựng, làm cho chúng ta có tâm thế thoải mái trong cuộc sống.  Phong thủy hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan, mà phong thủy là một phương pháp mang tính khoa học. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác năng lượng của môi trường xung quanh vào những lĩnh vực cụ thể của cuộc sống của con người.

  Ngày nay, mặc dù thuyết phong thủy vẫn còn đang mang một hình vẻ huyền bí và vẫn đang còn là điều bí ẩn, nhưng gần như ở khắp mọi nơi, phong thủy đã trở nên thực tế và vô cùng gần gũi với đời sống của con người. Dù ở Phương Tây hay Phương Đông, khi thiết kế xây dựng nhà ở, người ta đều phải chọn những vị trí phù hợp với môi trường địa lí xung quanh địa bàn, dù theo một lối kiến trúc nào, thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh, để tạo dựng nên một kiến trúc đẹp về thẩm mĩ, thuận lợi cho mọi sinh hoạt trong cuộc sống của những người cư ngụ.

  Trạch quẻ (mệnh) tương ứng với năm sinh.

  Căn cứ theo năm sinh và giới tính, ta có thể tra cứu Trạch Quẻ để xác định ra 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Từ 4 hướng này ta có thể tra được các hướng cho cửa chính, bếp, bàn thờ, giường ngủ…

  bat trach.png

  Âm trạch và Dương trạch


  Phong thủy được chia làm hai lĩnh vực: Âm trạch và Dương trạch.


  Âm trạch: Là chỗ đất dùng để chôn người chết, còn gọi là mồ mả. Thuyết phong thủy cho rằng, nếu người chết được chôn vào một chỗ đất tốt và phù hợp về phong thủy thì sẽ tạo thành vượng khí và truyền được phúc đức cho con cháu ở những đời sau.


  Dương trạch: Là chỗ đất được dùng vào mục đích làm nhà cửa, đình, chùa, miếu mạo, thôn xóm, làng mạc, thị trấn, thành phố... Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt đẹp, thì mới có thể làm cho con người cảm thấy vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Dương trạch tốt tức là môi trường tốt.

  Người xưa quan niệm số mệnh của một con người không chỉ có phụ thuộc vào bản thân người đó (tức giờ, ngày, tháng, năm sinh) mà còn phải chịu cả ảnh hưởng của âm phần và dương phần, vì vậy mà có câu “Nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự” hay:

  Nhất Mộ : mồ mả, phúc đức của gia đình, dòng họ.

  Nhị Trạch : vị trí, hướng ngôi nhà mình đang ở.

  Tam Mệnh : giờ, ngày, tháng, năm ta sinh ra ảnh hưởng bởi những ngôi sao nào chiếu mệnh.
  Phong thủy là một trong những nhân tố quyết định nên sự thành bại của cuộc sống. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp cho chủ nhân giảm thiểu được những tai họa khi gặp vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi gặp được vào vận tốt, mặc dù vậy phong thủy vẫn chỉ là một phương pháp để hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không có thể làm thay đổi hoàn toàn được vận mệnh của một con người.


  Ngũ Hành Trong Phong Thủy


  Người xưa đã quan sát, theo dõi, so sánh và đối chiếu những điều đã xảy ra trong tự nhiên với những sự hiển diện trong cơ thể con người và trong cuộc sống, tổng hợp và khái quát lại thành Nguyên lý ngũ hành.

  Với quan niệm của Cổ nhân thì Nguyên lý ngũ hành chính là xương sống cốt lõi của phong thủy. Trong phong thủy, sự tương tác của ngũ hành được sử dụng rộng rãi để tăng dương khí và điều chỉnh âm khí. Nguyên lý ngũ hành đưa ra một giải pháp hệ thống, mang tính dự báo về cách thức khí vận động, thông qua những thay đổi mang tính chu trình của âm và dương.

  upload_2019-2-16_13-37-8.png


  Để bạn và gia đình được “Kiểm tra và trấn trạch năng lượng phong thuỷ độc nhất vô nhị” chỉ có ở chỗ chúng tôi tại Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

  Ngũ hành là gì?

  Ngũ hành là năm đặc tính của khí hay năm loại khí thay đổi theo thời gian. Ví dụ, đá, tuyết, hơi nước, sương là sự thể hiện các thay đổi của nước theo thời gian. Tương tự, ngũ hành là năm nguyên tố vật lý trong tự nhiên “kim, mộc, thủy, hỏa, thổ” đại diện cho các dạng thức khác nhau của khí. Từ quan trọng ở đây là hành. Sự chuyển động, chuyển dịch, tương tác của mỗi hành, chứ không phải của từng nguyên tố riêng rẽ. Trên thực tế, từ cái cây, hòn đá, con người tất cả đều chỉ là những khối năng lượng hòa trộn – là các hành tương tác với nhau. Từ khi hình thành và sinh ra, cho tới khi trưởng thành và thoái hóa, mọi thứ đều xoay vần xung quanh những thay đổi của âm và dương.

  Sự tương tác của ngũ hành tạo ra vạn vật tồn tại trên trời, dưới đất, trong vũ trụ và trong mỗi con người. Mỗi hành có một đặc tính riêng về khí, và do đó, tương tác với các hành khác theo những cách khác nhau. Hỏa khí sinh nhiệt, thổ khí cấu kết lại với nhau, kim khí co cụm lại, thủy khí rơi xuống, mộc khí vươn lên. Phương thức tương tác của ngũ hành quyết định sự cân bằng của khí trong tự nhiên, trong không gian sống, làm việc và trong chính cơ thể của mỗi con người.

  upload_2019-2-16_13-50-55.png

  Ngũ hành Tương sinh:

  Ngũ hành tương sinh, là cơ chế của sự cân bằng và sáng tạo. Mỗi một hành sản sinh, hoặc tăng cường cho một hành kế tiếp sau nó. Quan hệ tương sinh trong ngũ hành được so sánh với quan hệ “mẹ – con”. Mỗi một hành là một “con” của hành sinh ra nó và là “mẹ” của một hành mà nó sinh ra.

  upload_2019-2-16_13-37-36.png

  Ngũ hành tương khắc:

  Ngũ hành tương khắc, được vận hành theo cách thức hành này áp chế hành khác. Gây ra sự bất ổn, mất cân bằng. Vòng tương khắc dùng các khí đã suy yếu và kiệt sức đưa vào để vận động, làm cho môi trường bị trì trệ, dẫn đến suy nhược, bệnh tật và gây ra các ảnh hưởng ngoài ý muốn khác

  Vòng tương khắc giống như một trận chiến giữa các khí đối nghịch. Mặt tích cực là hành khắc của một khí giữ khí đó trong vòng kiểm soát. Mặt tiêu cực là các hành khắc luôn tạo ra một sự xung đột không ngừng. Trong vòng tương khắc, các hành kiểm soát hay áp chế lẫn nhau. Trong vòng tương khắc này, sự bất hòa và xáo trộn được thay thế cho sự hài hòa và trật tự.

  upload_2019-2-16_13-37-51.png

  Ngũ hành chế hóa:

  Quy luật của ngũ hành chế hóa là làm giảm sức mạnh của hành khắc chế và phục hồi lại sự cân bằng (tương sinh) cho tất cả các hành bị khắc chế khác. Trong phong thủy, Ngũ hành chế hóa thường được dùng để hóa giải các khí tiêu cực hay các khí khắc chế.

  upload_2019-2-16_13-38-1.png
  DỊCH VỤ CHO PHONG THỦY


  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nếu bạn đang muốn tìm được một Thầy phong thủy thực sự cao tay để giúp bạn những việc như: kiểm tra và sắp đặt phong thủy hay điều chỉnh và trấn trạch phong thủy cho nhà ở, cho văn phòng, cho cửa hàng, cho bàn thờ và mộ chí, kể cả việc trấn trạch cho trùng tang.

  Chúng tôi cam đoan rằng, sau khi có được thông tin về ngày, tháng, năm sinh, giới tính của gia chủ. Cũng như sau khi đo hướng và xác định được các vị trí, hướng của bếp, công trình phụ, cổng, cửa ra vào, vị trí đặt bàn thờ…Thầy phong thủy của chúng tôi lập tức sẽ cho gia chủ biết chính xác:

  - Tình trạng sức khỏe của mọi người sống trong ngôi nhà đã và đang như thế nào. Có ai bị đau ốm, bệnh tật, có ai bị tai nạn về xe cộ, bị đao thương, bị đánh đập hay không...Trong gia đình đã hoặc có nguy cơ sẽ có người bị đoản mệnh (chết trẻ) hay không? Những người sống trong căn nhà có được trường thọ hay không?

  - Đường công danh sự nghiệp đã và đang diễn ra như thế nào? Có thuận lợi hay không? Lĩnh vực tài chính thế nào, giầu hay nghèo? Con cái có chăm ngoan, học hành đỗ đạt, hiền hiếu hay không? Có những nguy cơ có thể xảy ra với con cái như: chơi bời lêu lổng, cờ bạc, rượu chè, trộm cắp, hư hỏng, ốm đau hay không?

  - Vợ chồng sống với nhau có được hòa hợp, hạnh phúc hay không?

  - Những may mắn và những vận hạn sẽ xuất hiện và xảy ra ở những năm tháng nào?

  - Và còn rất nhiều điều vô cùng đặc biệt mà không phải bất cứ một Thầy phong thủy cao tay nào cũng có thể làm được.

  Sau khi đã kiểm tra, nếu cần thiết phải có sự thay đổi thì Thầy phong thủy của chúng tôi sẽ chấn chỉnh, sắp đặt, hoặc trấn trạch lại phong thủy hóa giải hung, họa. Biến hung thành cát, mang lại may mắn bình yên, phú quý cát tường cho gia chủ.

  Nếu gia chủ thực sự mong muốn, chúng tôi còn sẽ “Kiểm tra năng lượng phong thuỷ” bằng phương pháp đặc biệt của châu Âu. Đây là một phương pháp sử dụng Vật lý lượng tử trên cơ thể của những thành viên trong gia đình. Khi chúng tôi kiểm tra bằng phương pháp đặc biệt này, tất cả những điều mà gia chủ muốn biết về căn nhà, hay căn hộ của mình, sẽ đều được thể hiện và diễn ra trên cơ thể của tất cả các thành viên trong gia đình, để cho tất cả mọi người trong nhà đều có thể kiểm chứng được thông tin đó một cách hoàn toàn chính xác. Gia chủ sẽ biết chính xác năng lượng căn nhà của gia chủ đang mạnh hay yếu, năng lượng của bàn thờ gia tiên có ổn định hay không, phòng nào hợp với ai, phù hợp đặt đồ vật gì, sử dụng làm phòng gì, cho ai, những đồ vật, cây cảnh nào hợp và không hợp năng lượng cho căn nhà ấy…Sau khi đã trấn trạch lại phong thuỷ, chúng tôi lại sẽ kiểm tra lại năng lượng phong thuỷ, thông qua cơ thể của các thành viên trong gia đình một lần nữa, để cho gia chủ kiểm chứng và so sánh được sự khác biệt nhau về năng lượng phong thuỷ của căn nhà, lúc trước và sau khi chúng tôi sắp đặt và trấn trạch phong thuỷ.

  Đây là một phương pháp “Kiểm tra và trấn trạch năng lượng phong thuỷ độc nhất vô nhị” chỉ có ở chỗ chúng tôi tại Việt Nam.

  Để cho bạn có thể hiểu rõ hơn về thủ pháp đặc biệt “Kiểm tra và trấn trạch năng lượng phong thuỷ” hay bạn muốn đăng ký mời Thầy phong thuỷ, đề nghị bạn hãy liên lạc theo mục liên hệ pháp sư của trang web, gọi điện trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Để bạn và gia đình được “Kiểm tra và trấn trạch năng lượng phong thuỷ độc nhất vô nhị” chỉ có ở chỗ chúng tôi tại Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi tại đây
   
  Last edited by a moderator: 17/2/19
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Phong Thủy Dưới Diễn đàn Date
  Những vật phẩm phong thủy hóa sát, trừ tà phổ biến Phong thủy khảo luận 19/12/18
  Những trường phái phong thủy Phong thủy khảo luận 18/12/18
  Giải nghĩa Thiên Y trong Phong thủy và Hôn nhân Phong thủy khảo luận 16/12/18
  Giải nghĩa Sinh Khí trong Phong Thủy và Hôn nhân Phong thủy khảo luận 16/12/18
  Giải nghĩa Ngũ Quỷ trong Phong Thủy và Hôn nhân Phong thủy khảo luận 16/12/18
  Giải nghĩa Họa Hại trong phong thủy và hôn nhân Phong thủy khảo luận 16/12/18
  Giải nghĩa Lục Sát trong Phong Thủy và Hôn Nhân Phong thủy khảo luận 15/12/18
  Giải nghĩa Tuyệt Mệnh trong Phong Thủy và Hôn Nhân Phong thủy khảo luận 15/12/18
  Phong Thủy Âm Trạch Phong thủy khảo luận 15/12/18
  HỎI VỀ HƯỚNG ĐẶT TRANH HOA MẪU ĐƠN ĐỂ TĂNG TÌNH DUYÊN Thảo luận trong 'PHONG THỦY - ĐỊA LÝ - THIÊN V Phong thủy khảo luận 14/11/18

 3. perezsv

  perezsv New Member

  perezsv
  Thầy phong thủy của chúng tôi sẽ chấn chỉnh, sắp đặt, tải video tiktok không logo hoặc trấn trạch lại phong thủy hóa giải hung, họa. Biến hung thành cát, mang lại may mắn bình yên, phú quý cát tường cho gia chủ.
   
 4. s666org

  s666org New Member

  s666org
  Hướng dẫn cách hack bầu cua trên điện thoại mới nhất

  Bạn đã biết đâu là cách hack bầu cua trên điện thoại chuẩn nhất hiện nay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây. Chắc chắn những cách này sẽ giúp bạn chinh phục mọi ván cược.

  Top nhà cái chơi bầu cua hay nhất hiện nay:

  1. S666

  2. Lixi88

  3. Hi88

  upload_2023-5-4_15-39-21.png

  Quy luật bầu cua
  Bầu cua là một trò chơi cờ bạc phổ biến ở Việt Nam, và quy luật bầu cua là một phương pháp giúp người chơi có thể chiến thắng. Để biết cách hack bầu cua trên điện thoại thì người chơi cần áp dụng các công thức tính toán kết quả của các mặt bầu cua dựa trên cách chơi bầu cua tôm cá trong avatar. Hiện nay, có hai quy luật bầu cua phổ biến được sử dụng, bao gồm quy luật cho nhà con và quy luật cho nhà cái. Quy luật cho nhà con giúp người chơi đặt cược vào các mặt Bầu, Tôm, Cua, Cá, Gà, Nai. Trong khi đó, quy luật cho nhà cái giúp giảm thiểu lợi nhuận của nhà con.

  Dùng công thức dạng 1 để hack bầu cua apk
  Giả sử A, B và C là kết quả của các mặt xúc xắc trong màn chơi trước. Nếu áp dụng cách hack bầu cua trên điện thoại bằng apk, ta có thể tính được kết quả bằng cách lấy tổng của A, B và C chia cho 6. Sau đó, lấy phần dư của kết quả này để đánh tiền vào mặt bầu cua tiếp theo.

  Mỗi mặt xúc xắc sẽ tương ứng với một điểm ngẫu nhiên từ 0 đến 6. Vì vậy, bằng cách sử dụng công thức bầu cua hack apk, người chơi có thể dự đoán được mặt nào sẽ xuất hiện với độ chính xác 100%.

  upload_2023-5-4_15-39-21.png

  Tuy nhiên, để đạt được kết quả chính xác, người chơi cần tính toán đúng và chuẩn xác. Nếu làm được điều này, người chơi sẽ có cơ hội thu được khoản tiền cược hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chơi bầu cua hack như một trò giải trí, không nên sử dụng quá đà vào việc đánh tiền với số vốn lớn.

  Sử dụng công thức dạng 2 để hack bầu cua tôm cá
  Cách hack bầu cua trên điện thoại dạng 2 cũng tương tự như dạng 1, tuy nhiên nó có thêm một bước tính toán. Cách thức hack và công thức chi tiết như sau:

  [(A+B+C) + 1]/6

  Tương tự như dạng 1, người chơi sử dụng phần dư của phép tính này để đặt cược. Với công thức này, người chơi bầu cua sẽ có nhiều lựa chọn đặt cược hơn.

  Hướng dẫn hack bầu cua tôm cá bằng công thức dạng 3
  Bầu cua hack dạng 3 là một phương pháp khó và chỉ có những người chơi giỏi mới có thể sử dụng hiệu quả. Người chơi cần có tư duy logic và tính toán nhanh nhạy để đưa ra được kết quả chính xác nhất. Công thức cụ thể của phương pháp hack bầu cua trên điện thoại là [(A + B + C) + 2]/6, sau đó người chơi sẽ dùng phần dư của kết quả để đặt cược. Phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào hệ số biến đổi, nếu không sử dụng đúng cách sẽ không đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với trò chơi bầu cua offline trên điện thoại thì việc chơi trò chơi bầu cua hack miễn phí sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Hướng dẫn hack bầu cua trên Android bằng công thức dạng 4,5,6
  Công thức dạng 4, 5, 6 là cấp độ cao hơn so với dạng 3. Khi hack game bầu cua đổi thưởng, người chơi có thể sử dụng công thức tương tự cho các phiên bản bầu cua trên Android, apk, IOS,... Công thức hack bầu cua tôm cá cụ thể như sau: [(A + B + C) + 3, 4, 5]/6. Sau đó, người chơi sử dụng phần dư của phép tính để đặt cược. Dù áp dụng bất kỳ công thức nào, việc rèn luyện và nắm chắc các số liệu, tính toán là rất quan trọng để đạt được kết quả chính xác 100%.

  Lưu ý khi sử dụng phần mềm bầu cua hack
  Khi sử dụng những cách hack bầu cua trên điện thoại, người chơi cần lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo hiệu quả của việc hack game bầu cua tôm cá:

  • Giữ tâm lý ổn định và bình tĩnh khi sử dụng phần mềm để tránh bị phát hiện bởi người chơi khác.

  • Nắm rõ quy luật chơi lắc bầu cua và sử dụng phần mềm đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất.
  Chọn phiên bản phần mềm hack bầu cua phù hợp với cấu hình điện thoại để đảm bảo tải được và sử dụng ổn định.

  Qua bài viết trên, bạn đã biết cách hack bầu cua trên điện thoại rồi. Tuy khá khó nhớ nhưng chỉ cần bạn áp dụng thường xuyên là sẽ nhuần nhuyễn ngay thôi. Chúc bạn may mắn nhé.

  Xem thêm: https://s666.org/huong-dan-cach-hack-bau-cua-tren-dien-thoai-moi-nhat/
   

Chia sẻ trang này