Pháp khí hộ mệnh thực sự có làm cho trẻ sơ sinh khoẻ mạnh, mau lớn và thông minh hơn?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 14/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Nguyễn Thị Thùy Dương

  Hỏi:
  Tôi nghe nói có những loại pháp khí để bảo vệ cho các em bé và trẻ sơ sinh tránh được tà khí, ma quỷ và trợ giúp cho em bé hay ăn chóng lớn. Tôi mới sinh con được 2 tuần, vậy có loại pháp khí nào dành cho độ tuổi của con tôi không, bằng chất liệu gì và nếu chúng tôi muốn thỉnh pháp khí cho con thì phải làm thế nào và phải đặt pháp khí đó ở đâu?


   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1
 2. Đang tải...


 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Có nhiều loại Pháp khí hộ mệnh vô cùng linh nghiệm để dành cho các em bé và trẻ sơ sinh. Tất cả các pháp khí làm cho em bé đều được đúc bằng Bạc. Khi các em bé có được pháp lực của Pháp khí hộ mệnh bảo vệ, sẽ ngăn chặn được mọi tà khí, ám khí, ngăn chặn được những năng lượng tiêu cực, ngăn chặn sự quấy phá hãm hại của ma quỷ, giúp các bé tránh được các căn bệnh âm, tránh được các biểu hiện của người âm quấy ám.

  - Bản chất của Pháp khí hộ mệnh là kết nối với năng lượng màu nhiệm của Chư vị Thần linh, chính vì thế mà uy pháp của pháp khí không chỉ có giúp để các bé lúc còn nhỏ khoẻ mạnh, hay ăn chóng lớn, mà còn giúp các bé trong việc phát triển trí tuệ để học tập tốt và phát triển sự nghiệp khi các bé trưởng thành sau này.

  - Sau khi thỉnh được Pháp khí hộ mệnh cho bé, việc trước tiên mà bạn cần làm là trong khoảng thời gian từ 23 - 01h00 đêm của ngày đầu tiên khi có pháp khí, bạn cần phải thực hiện một nghi lễ nhỏ và rất đơn giản thay cho bé. Hướng dẫn chi tiết nội dung cách thực hiện nghi lễ ấy, sẽ được chúng tôi gửi tới cho bạn kèm theo cùng với pháp khí của bé. Khi bé còn nhỏ, bạn có thể đặt Pháp khí hộ mệnh của bé nơi đầu giường bé nằm, nhưng bạn cũng có thể đeo pháp khí vào cổ hoặc đeo vào cổ tay cho bé nếu bạn muốn.

  - Để thỉnh được Pháp khí hộ mệnh cho bé, bạn hãy liên lạc theo đường link của trang pháp khí này, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, để cho bạn lựa chọn được pháp khí như ý, sau đó bạn cần phải gửi cho chúng tôi Họ tên và ngày- tháng – năm sinh của bé, sau khi nhận được đầy đủ thông tin, pháp sư sẽ cử hành nghi lễ đăng danh pháp khí cho bé. Chậm nhất là sau hai tuần (không kể thời gian gửi), Pháp khí hộ mệnh của bé đã được đăng danh theo đúng tên tuổi để bảo vệ bé.
   

Chia sẻ trang này