Pháp khí để trong ô tô có thực sự bảo vệ cho chủ phương tiện tham gia giao thông an toàn?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Nguyễn Thành Nam, 14/2/19.

 1. Nguyễn Thành Nam
  Hỏi:

  Tôi rất cần 1 vật phong thuỷ, hay một bùa hộ mệnh bảo vệ an toàn cho giao thông để đặt trong xe ô tô, chỗ Thầy có loại bùa này không? Nếu có thì thủ tục thỉnh bùa phải làm thế nào? bởi tôi hiện nay đang ở Quảng Ngãi?
   
  Last edited by a moderator: 17/2/19
  #1
 2. Đang tải...


 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  - Có nhiều loại Bùa - Pháp khí hộ mệnh đặc biệt mang lại sự may mắn, hanh thông, soi đường dẫn lối, bảo vệ cho chủ sở hữu tham gia giao thông an toàn. Giúp chủ sở hữu phòng tránh được những sự tác động của các “Giớp tai nạn”, tránh được sự tác động của tà khí, ma quỷ, giúp cho bộ não và thần kinh của chủ sở hữu luôn luôn sáng suốt, tỉnh táo trong cả quá trình tham gia giao thông.

  - Để có được Pháp khí hộ mệnh, bạn hãy liên lạc theo đường link của trang pháp khí này, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được một pháp khí như ý. Nếu bạn thỉnh pháp khí để bảo vệ cho phương tiện giao thông (người nào điều khiển phương tiện này cũng an toàn), thì chúng tôi cần phải có biển số đăng ký của phương tiện mà bạn muốn bảo vệ, nhưng nếu bạn lựa chọn pháp khí để bảo vệ cho chủ sở hữu (pháp khí đi theo chủ sơ hữu và bạn điều khiển phương tiện giao thông nào cũng an toàn) thì bạn cần phải gửi cho chúng tôi thông tin Họ tên và ngày – tháng - năm sinh. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin cần thiết, pháp sư sẽ cử hành nghi lễ đăng danh pháp khí, chậm nhất là sau hai tuần(không kể ngày gửi) Pháp khí hộ mệnh của bạn đã lộ phát Linh pháp để sẵn sàng bảo vệ cho bạn. Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ gửi Pháp khí hộ mệnh của bạn theo đường chuyển phát nhanh đến tận nơi ở cho bạn.
   

Chia sẻ trang này