Pháp khí có thực sự làm cho trẻ em ngoan ngoãn, học giỏi và thông minh hơn?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 14/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Nguyễn Văn Cường - Kỹ sư - Thanh Xuân, Hà Nội

  Hỏi:
  Con trai tôi năm nay lên 9 tuổi, cháu đang học lớp 3. Ngày cháu học lớp 1 cháu rất thích được đi học và cháu tập trung rất tốt, nhưng kể từ cuối năm lớp 2 tới nay cháu toàn mải chơi, không thích và cũng không tập trung vào việc học tập được, ngay cả khi làm bài tập ở nhà cháu cũng chỉ tập trung được có một lúc, sau đó cháu lại nghĩ đến chuyện đi chơi.
  Tôi không hiểu nhiều về bùa chú và pháp khí, vì vậy tôi muốn hỏi xem có loại bùa nào có thể làm cho con trai tôi tập trung học tốt hơn được không?

   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1
 2. Đang tải...


 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời

  - Trong trường hợp này thì chúng ta gọi là Pháp khí hộ mệnh, hay gọi là Bùa hộ mệnh đều có cùng một ý nghĩa như nhau, có rất nhiều loại Pháp khí hộ mệnh có thể trợ giúp cho trẻ em tự tin, minh mẫn và học hành tấn tới.

  - Bằng sự liên kết với năng lượng mầu nhiệm của Thần Linh, uy pháp của Pháp khí hộ mệnh phát ra vô cùng mãnh liệt. Pháp lực này sẽ giúp cho bộ não của trẻ phát triển tốt, làm cho trẻ thông minh, minh mẫn, hiểu và ghi nhớ kiến thức tốt hơn, biết cách tự sắp xếp, ham muốn và tập trung vào mục tiêu học tập làm cho việc học hành của trẻ tấn tới. Không chỉ có vậy, mà ngoài ra năng lượng mầu nhiệm của Chư vị Thần Linh được liên kết qua Pháp khí hộ mệnh, còn giúp cho trẻ có tính quyết đoán, tự tin và phát triển tốt, hanh thông cho con đường công danh sự nghiệp của trẻ sau này sau này.

  - Để có được Pháp khí hộ mệnh thực sự tốt để bảo vệ cho con trai của bạn, bạn hãy liên lạc theo đường link của trang pháp khí này, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để cho bạn lựa chọn được một pháp khí hộ mệnh Linh Nghiệm đúng như ý của bạn.
   
  thegioithanbi thích bài này.

Chia sẻ trang này