Pháp khí cắt bỏ Tiền duyên, Duyên âm? - Tin hay không tin?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 14/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Nguyễn Thị Ngọc Tâm

  Hỏi:

  Năm nay tôi 32 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình, 15 năm trước lần đầu tiên tôi cùng đi xem bói với mấy người bạn, ngày ấy thực tình tôi không tin vào bói toán, nhưng chỉ vì đang tuổi thanh niên, các bạn rủ nhiều, cũng hơi tò mò nên tôi đi cùng cho vui thế thôi. Đến nơi tôi cũng không có ý định xem, nhưng sau khi xem xong cho 2 người bạn của tôi, bà thầy bỗng nhìn tôi rồi nói là tôi có vong theo. Bà ấy nói đấy là một vong nam 41 tuổi (năm ấy tôi mới 17) người ta yêu tôi từ kiếp trước, bây giờ cứ bám theo tôi, vì vậy nếu tôi không làm lễ để cắt tiền duyên thì người âm theo tôi sẽ ngăn cản, không cho tôi yêu ai để sau này họ sẽ lấy tôi. Mặc dù lúc ấy tôi không tin, nhưng một số sự việc diễn ra sau đó đã làm cho tôi bắt đầu lo ngại. Đến bây giờ tôi vẫn tự tin để nói rằng, tôi có ngoại hình tương đối ổn và mặc dù tôi đã đi cắt tiền duyên ở 2 nơi, nhưng không hiểu sao cứ yêu người nào rồi cuối cùng tình cảm của chúng tôi cũng lại bị trục trặc và phải chia tay nhau, có lần thậm chí tôi đã quyết định chia tay với một người rất yêu tôi chỉ vì một lý do mà sau này tôi cảm thấy rất vô lí và đã làm cho tôi vô cùng ân hận.

  Tôi muốn biết pháp khí của thầy có thể giúp cho tôi cắt bỏ được mối tiền duyên từ kiếp trước hay không? Ngoài thỉnh pháp khí ra tôi có phải làm lễ gì kèm theo nữa không?

   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1
 2. Đang tải...


 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời

  - Đúng là bạn có thể thỉnh pháp khí tại cửa điện thờ của tôi, nhưng đó không phải là pháp khí của cá nhân tôi. Pháp khí là Linh khí mầu nhiệm của Chư vị Thần Linh, là pháp sư, tôi chỉ là người cử hành lễ Đăng danh pháp khí.

  - Trong trường hợp cụ thể của bạn, nếu có thể bạn hãy đăng ký “Kiểm tra năng lượng tâm linh” để kiểm chứng xem có đúng là bạn đang có một người âm bám theo như lời bà Thầy bói nào đó nói không. Nếu đúng như vậy thì bạn cần phải thực hiện một nghi lễ “Quay về tiền kiếp” để tìm kiếm, sắp đặt lại và giải quyết triệt để tất cả những sự ràng buộc trong đời sống tâm linh, vì một lí do nào đó vẫn đang còn vướng mắc từ những kiếp trước. Sau khi bạn thực hiện nghi lễ này thì tất cả mọi vấn đề liên quan đến sự ràng buộc với tiền kiếp mà bạn đang gặp phải cũng đã tự động được giải quyết. Nhưng để thực hiện được nghi lễ này, bạn sẽ phải đăng ký và chờ đợi rất lâu, hơn nữa có thể sẽ dẫn đến việc tốn kém tài chính không cần thiết cho bạn.

  - Bước đầu, để cho đơn giản hơn, bạn hãy thỉnh cho bạn Pháp khí hộ mệnh. Bản chất của pháp khí là hội tụ Năng lượng mầu nhiệm và Linh Pháp của Chư vị Thần Linh, sau khi được đăng danh những Linh Pháp màu nhiệm ấy sẽ phát pháp lực để bảo vệ bạn.

  Pháp lực linh thiêng của pháp khí không những giúp bạn trong việc ngăn chặn và triệt tiêu tà khí, ám khí của âm binh, ngăn chăn sự quấy nhiễu cản trở của năng lượng đen(vong - người âm)…mà còn giúp bạn tiếp nhận được những năng lượng màu nhiệm, lan toả, hấp dẫn, lôi cuốn và thu hút người khác. Pháp khí hộ mệnh sẽ không chỉ mang đến cho bạn sự hạnh phúc như ý trong đường tình duyên, mà còn sẽ mang đến cho bạn tất cả mọi sự may mắn, vui vẻ, thành công ở những lĩnh vực khác trong cuộc sống.

  - Để cho bạn có thể hiểu được rõ ràng và chi tiết hơn về thủ tục kiểm tra năng lượng tâm linh và nghi lễ quay về tiền kiếp, cũng như trong việc lựa chọn pháp khí, đề nghị bạn hãy để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.
   

Chia sẻ trang này