Mọi người có thể thực sự thành công và giàu có khi dùng pháp khí?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí' bắt đầu bởi Khách viếng thăm, 18/2/19.

 1. Khách viếng thăm
  Hỏi:

  Con chào Pháp sư! Con muốn hỏi, năm nay con 19 tuổi thì nên thỉnh và đeo pháp khí nào sẽ tốt ạ? Con xin cảm ơn và xin phép được không ghi tên của con ạ.

   
  Last edited by a moderator: 20/2/19
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Mọi người có Diễn đàn Date
  Trường năng lượng gia tộc là nhân tố quyết định cho việc giàu - nghèo, thành - bại của mỗi người? Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí 14/2/19
  Pháp khí thu hút tiền tài có thể làm cho người ta giàu có? Hỏi đáp về Bùa chú, Pháp khí 18/2/19

 3. Pháp Sư

  Pháp Sư Member

  Pháp Sư
  Trả lời:

  Chào bạn, pháp khí có rất nhiều loại, có những loại có thể bảo vệ và mang đến cho chủ sở hữu những sự may mắn chung trong cuộc sống, có những loại lại bảo vệ và mang đến sự may mắn cụ thể cho từng lĩnh vực. Bạn giới thiệu năm nay bạn 19 tuổi, nhưng có lẽ bạn đã quên chưa cho chúng tôi biết bạn là một bạn nam hay bạn là một bạn nữ, vì vậy câu trả lời của tôi chỉ có thể mang tính khái quát cho bạn.

  - Nếu bạn là một bạn nữ, để cho bạn có thể thực sự luôn được vui vẻ, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nên thỉnh cho mình Pháp khí hộ mệnh “Horusauge” (Mắt Thần Trời Horus)

  Pháp khí Horusauge sẽ giúp cho bạn có thể chống lại tất cả các năng lượng tiêu cực trong vũ trụ, chống lại những nghịch lý đen đủi của số phận, giúp bạn tránh được những năng lượng xấu, không bị đau yếu và không bị ma quỷ ám hại. Chống lại sự phản bội, phản phúc và giúp bạn thiết lập lại trạng thái trật tự sau các sự nhiễu loạn. Pháp khí Horusauge sẽ bảo vệ và giúp cho bạn luôn được khoẻ mạnh, trí tuệ thông thái uyên bác, giúp cho bạn có khả năng toả sáng và thu hút được sự quan tâm của mọi người, mang tới cho bạn sự may mắn và những năng lượng, sinh khí tích cực làm cho bạn luôn luôn vui vẻ và đạt được hạnh phúc như bạn mong muốn.

  Ngoài ra, Pháp khí Horusauge còn giúp bạn thu hút và hội tụ được quyền năng, uy lực, khi cần thiết còn có thể trợ giúp để cho bạn tự làm lành mọi sự tổn thương (cả về thể chất và tinh thần), giúp bạn nhìn thấu suốt được mọi sự việc để cho bạn có thể đạt được những điều mà bạn mong muốn…  - Nếu bạn là nam, tôi lại sẽ gợi ý để cho bạn thỉnh Pháp khí Búa Thần Mjölnir (Búa Thần Sét)

  Pháp khí Búa Thần Mjölnir, là một trong những pháp khí quyền lực nhất trong các dòng pháp khí của Bắc Âu, Hy Lạp và Ai Cập cổ đại.

  Linh Pháp của Pháp khí Búa Thần Mjölnir, sẽ mang đến cho bạn một năng lượng tâm linh vô cùng hùng mạnh, chống lại tất cả mọi sự tác động của ma quỷ, cũng như chống lại những tà thuật, phù phép từ phía bên ngoài. Ngoài ra, Pháp khí Búa Thần Mjölnir còn giúp bạn trong việc lựa chọn đối tác, lựa chọn bạn đời, bảo vệ sự bền vững trong hôn nhân, cho sự an toàn trong sinh sản, giúp bạn chống lại mọi sự tác động của những năng lượng xấu, chống lại sự đen đủi ngược đãi của số phận, chống lại những bùa chú, những lời nguyền rủa của các pháp sư và của các thầy phù thuỷ hắc ám.

  Pháp khí Búa Thần Mjölnir sẽ mang đến cho bạn sức mạnh và uy lực mãnh liệt, giúp bạn vượt qua tất cả mọi thách thức, vượt qua mọi cản trở, chống lại bệnh tật, giúp cho bạn luôn luôn chiến thắng, có được thành công và giúp bạn đạt được mọi điều mà bạn mong muốn.

  - Để cho bạn hiểu được rõ ràng và chi tiết hơn về những Linh pháp mầu nhiệm của từng loại pháp khí, cũng như để giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình những pháp khí phù hợp và linh nghiệm nhất, đề nghị bạn hãy trực tiếp liên lạc, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết và rất vui khi được hỗ trợ bạn.
   

Chia sẻ trang này