Màn trả thù bá đạo của bà vợ

Thảo luận trong 'Sống đẹp' bắt đầu bởi vanphongthamtu247, 21/7/19.

 1. vanphongthamtu247
  Bấy lâu này chồng chị giấu bao cao su trong bao thuốc lá. Hôm nay vô tình phát hiện được chị lén thay bằng mấy quả bong bóng chưa thổi của con.
  Chị lấy chồng được 3 năm, có bé trai kháu khỉnh hai tuổi. Chị là người phụ nữ xinh xắn, giỏi giang, vô cùng khéo léo trong việc gia đình. Nhưng từ khi sinh con chị ở nhà nuôi con, tiền chồng chu cấp, và chồng chị đã ngoại tình lúc nào không hay.
  Một lần vô tình động vào hộp tài liệu của chồng, chị thấy có một bao thuốc lá, mà điều kỳ lạ là chồng chị chưa bao giờ hút thuốc. Chị mới bỏ ra xem, thì ôi thôi bên trong toàn là bao cao su. Chị mới vỡ lẽ, chị có thể cá là chồng đã ngoại tình. Để chắc chắn hơn chị đã thuê thám tử tư để điều tra. Và linh tính phụ nữ chẳng bao giờ sau, chồng chị đang ngoại tình với một người khác ở bên ngoài.

  Trước khi vạch trần chồng, chị muốn cho chồng nếm mùi hậu quả của những kẻ vụng trộm Sau hơn một tháng âm thầm điều tra dưới sự trợ giúp của những thám tử chuyên nghiệp, chị đã điều tra được ả kia, đó là cô gái khá trẻ, cô ta sống một mình tại căn hộ trung cư xinh xinh ngoài ngoại ô. Từ nhà chị đến chỗ cô ta cũng tầm 40p đi xe máy.

  [​IMG]

  Chị đau khổ khi phát hiện chồng mình ngoại tình

  Cô ta tham gia hội phụ nữ đảm đang nấu nướng gì đó trên facebook, nên chị cũng lập facebook mới kết bạn. Cô ta cứ nghĩ chồng chị đã ly hôn, trong facebook của cô ta có rất nhiều ảnh chụp chung với chồng chị, nhưng phải bạn bè mới xem được ảnh. Chị lân la trò chuyện và cuối cùng cũng xem được những ảnh đó. Nhìn chồng mình với người phụ nữ khác khiến chị như chết lặng, đắng nghẹn ở cổ họng. Chị vội vàng lưu những bức ảnh này, còn dự định sẽ in cái ảnh thật to để đập vào mặt của anh ta.

  Rồi tôi lặng lẽ trả thù. Biết chồng sắp đi hú hí với cô ta, tôi giở trò lả lơi nũng nịu rủ chồng làm một “nháy” trước khi anh đi “ăn cơm với đối tác”. Tất nhiên là chồng từ chối, nhưng tôi lại vòi vĩnh nói bóng nói gió, chồng sợ lộ nên phải miễn cưỡng chiều vợ. Xong tôi chủ động, khiến chồng phải chiều, dù chả còn hứng thú gì. Chồng chị ra khỏi nhà mà mặt thất thần, chân bươc lẩy bẩy. Bây giờ có gặp cô ta thì hai người cũng chỉ nhìn nhau chứ chẳng làm ăn được gì. Chị đoán đúng, chồng chị về sớm hơn bình thường, mặt khó chịu.

  Xong, chị chủ động khiến chồng phải chiều mình lần nữa mặc dù chẳng khao khát gì người đàn ông đã phản bội vợ. Chồng ra khỏi nhà mà mặt thất thần, chân bước lẩy bẩy.

  Bây giờ mà có gặp cô ta, họ cũng chỉ ngồi xơi nước nhìn nhau chứ làm ăn gì được. Nghĩ đến đó chị hả hê vô cùng. Mà có vẻ chị dự đoán đúng, chồng chị đi về sớm hơn mọi lần với vẻ mặt cau có. Chị biết nhưng nằm xoay lưng cười thầm.

  Rồi một hôm, cô ta khoe với chị cuối tuần người yêu đến chơi muốn làm một bữa ăn thật thịnh soạn. Y như rằng tối đến chồng bảo ngày mai phải đi công việc. Chị tỏ vẻ thông cảm với chồng. Trong đầu lên kế hoạch trả thù.

  Đợi đến 8h tối chị gọi điện bảo chồng làm xong chưa, nhanh về ăn cơm, chị đợi lâu lắm rồi. Chồng chị cũng ậm ừ, muốn từ chối lắm, nhưng sợ bị lộ nên bảo chị đợi tý anh ta đang về. Chắc lúc đó vẫn đang ngồi ăn cơm bên nhà cô ta.Vì đã có trò chuyện moi thông tin từ trước nên tối đó chị chuẩn bị y hệt những món mà cô ta nấu cho chồng chị.

  [​IMG]

  Chị khiến chồng phải chịu những đau đớn vì tội ngoại tình

  Lúc chồng về và bước đến bên mâm cơm, chị thật sự hả dạ khi thấy mặt chồng biến sắc vì thực đơn cơm tối của chị và cô nhân tình bé bỏng của anh quá giống nhau. Chị ép anh ta ăn hết bữa ăn.Chị ngồi động viên anh ăn cho đến miếng cuối cùng. Chắc phải thời gian dài nữa anh mới có thể dám ăn những món đó.

  Ngoài ra tôi còn tìm ra nhiều cách khác nhau để níu chân chồng. Lúc anh đang định đi nhà cô ta, chị cố tình gọi ông bà nội ngoại đến chơi. Hai bên gặp gỡ nên anh đành phải hủy cuộc hẹn.

  Một lần chị lén lấy bao thuốc lá của chồng, đổi thành những chiếc bóng bay chưa thổi của con trai. Đây là màn hạ màn. Từ hôm đó tới nay, mặt chồng chị lúc nào cũng tiu nghỉu, dò xét thái độ. Còn chị thì cứ làm như chưa biết chuyện gì. Chị thật sự muốn nghe anh tự thú, và rất mong chờ giây phút đó. Nếu anh nhận sau thì chị sẽ mềm lòng tha thứ. Còn nếu không thì chị sẽ cho ngô ra ngô khoai ra khoai, cho anh ta nếm mùi bị trả thù.

  Theo mọi người chị làm thế có đúng không?
   
  #1
  vanphongthamtu247

  vanphongthamtu247 New Member

  CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này