KIỂM TRA NĂNG LƯỢNG TÂM LINH

Thảo luận trong 'Kiểm tra Vận mệnh và Năng lượng âm' bắt đầu bởi Kiểm Tra Vận Mệnh, 11/2/19.

 1. Kiểm Tra Vận Mệnh
  Thủ pháp đặc biệt:

  Kiểm tra năng lượng phong thuỷ và năng lượng tâm linh cho đồ vật phong thuỷ, đồ cổ, bàn thờ, mộ chí, nhà ở, cửa hàng, văn phòng làm việc và kiểm tra sự hoà hợp căn số, năng lượng tâm linh với đối tác, với cộng sự và với những người trong đội nhóm.

  a33.jpg
  Pháp sư kiểm tra năng lượng tại ban thờ tín chủ ở Bắc Ninh

  Ngày nay gần như ở khắp mọi nơi chúng ta đều nghe thấy từ “năng lượng”. Năng lượng tích cực, năng lượng tiêu cực, năng lượng âm, năng lượng dương, năng lượng tâm linh, năng lượng đen, năng lượng vũ trụ, năng lượng sinh học,...


  Trong chúng ta, có những người tin vào thuyết duy tâm, có những người lại tin vào thuyết duy vật, và mặc dù quan điểm và đức tin của chúng ta như thế nào thì thuyết duy tâm hiện nay vẫn đang tồn tại và chắc chắn sẽ mãi mãi tồn tại.

  Cũng theo thuyết duy tâm, hiện nay đang có rất nhiều người trong chúng ta phải sống trong cảm giác bất an, lo lắng, bởi không biết nơi ở, nơi thờ tự, cửa hàng, văn phòng làm việc... của mình đã thực sự phù hợp phong thuỷ hay chưa? Có được vượng khí hay không? Chúng ta lo lắng bởi không biết chúng ta có đang bị cản trở, có bị tấn công bởi những năng lượng đen (ma quỷ); có bị tác động, bị tấn công bởi những năng lượng tiêu cực hay không? Cũng vì niềm tin vào phong thuỷ và năng lượng mà có rất nhiều người đã kỳ công thỉnh những bùa chú, thỉnh những đồ vật phong thuỷ đắt tiền để mang theo người, trấn trạch điền thổ tại nơi ở, mộ chí hoặc đặt trong văn phòng làm việc, với hy vọng được nhận thêm những năng lượng tích cực, xua đuổi, phòng tránh sự tấn công của ma quỷ, trấn trạch những tà khí, ám khí... với hy vọng sẽ làm cho cuộc sống và công việc của chúng ta thuận lợi, may mắn và tốt đẹp hơn.


  Ngoài việc lo lắng về phong thuỷ và năng lượng tâm linh, nhiều người trong chúng ta còn đang lo ngại rằng bên cạnh chúng ta có thể đang có những người không hợp mệnh, không hợp duyên số, không hợp năng lượng, không hợp căn,... Rất nhiều người trong chúng ta còn được nghe một người thầy nào đó phán rằng số phận chúng ta sẽ bị đoản mạng, chúng ta đang bị vong bám, vong theo, bị duyên âm, hoặc trong gia đình, trong dòng tộc của chúng ta đang có những linh hồn người thân chưa được siêu thoát, đặc biệt là linh hồn những thai nhi, linh hồn của những người trẻ tuổi,... Chúng ta lo ngại sự không hợp số mệnh, sự không hợp duyên, không hợp năng lượng giữa chúng ta với đối tác, với cộng sự hoặc với người cùng làm việc trong đội, trong nhóm. Lo ngại sự đeo bám của vong, sự quấy phá của người âm, sự không siêu thoát của linh hồn người thân,… sẽ cản trở con đường thăng tiến và làm thất thoát đi tài lộc, thậm chí mang tới những điều rủi ro, gây ra những phiền muộn, bất hạnh và làm cho chúng ta thất bại.


  anh 1.jpg

  - Nhưng vấn đề là: liệu có cách nào để có thể kiểm tra, kiểm chứng để biết và khẳng định được rằng những bùa chú, những vật mang tính tâm linh, phong thuỷ mà chúng ta thỉnh có đúng và phù hợp với bản mệnh, với năng lượng linh hồn, với căn duyên của chúng ta và mang lại cho chúng ta năng lượng tích cực thực sự?

  - Bằng cách nào để chúng ta thực sự biết được rằng bản mệnh và năng lượng của những người nào là phù hợp, và người nào không phù hợp để chúng ta phòng tránh và hoá giải?

  - Bằng cách nào để biết được chúng ta đang bị vong bám, vong theo? Bằng cách nào để có thể biết được rằng chúng ta đang chịu sự tác động bởi sự tấn công của năng lượng tiêu cực, chịu sự quấy phá của ma quỷ?

  - Bằng cách nào để cho chúng ta thực sự biết được linh hồn những người thân của chúng ta chưa được siêu thoát?

  Hay từ trước tới nay, chúng ta chỉ đơn giản là nghe rồi tin một chiều theo lời thầy bói, thầy phong thuỷ, thầy ngoại cảm?

  upload_2019-2-11_15-59-9.png
  Nghi lễ soi năng lượng trong quả cầu linh thuật của Pháp sư
  Liệu chúng ta có cách nào thực sự kiểm chứng được thật chính xác và cụ thể?

  Và một điều quan trọng nữa là: hoá giải những điều xấu bằng cách nào nếu chẳng may chúng ta đang gặp những tình huống như vậy?


  Tất cả những thắc mắc trên của các bạn đều có thể kiểm tra, kiểm chứng được bằng cách kiểm tra năng lượng tâm linh ngay trên cơ thể của các bạn. Tất cả những điều mà các bạn thắc mắc, tất cả những câu hỏi của các bạn đều lập tức được trả lời và sẽ được thể hiện trên chính cơ thể của những người muốn được kiểm chứng.

  - Qua kiểm tra việc thực hành năng lượng tâm linh, các bạn sẽ biết được năng lượng tâm linh, số mệnh của một người nào đó có thực sự phù hợp với mình, trong việc gắn bó cộng tác trong công việc, là đối tác kinh doanh, hay có thể gắn bó được trong lĩnh vực tình cảm lâu dài hay không, hoá giải bằng cách nào nếu chẳng may những năng lượng tâm linh ấy không hợp?

  - Các bạn sẽ biết được mộ phần tổ tiên, bàn thờ gia tiên hiện tại có được vượng khí, có đem lại năng lượng tâm linh tích cực cho gia đình, dòng họ, cho sức khỏe và công việc kinh doanh của mình hay không.

  - Các bạn sẽ biết được những vật mà các bạn đã dùng để trấn trạch, phong thủy trong gia đình có thực sự tốt và phù hợp với gia chủ hay không.

  - Các bạn sẽ biết được những bùa chú, những vật phong thuỷ mình mang theo người có thực sự phù hợp với bản mệnh, phù hợp với năng lượng, phù hợp với căn duyên, và có thực sự đem lại năng lượng tích cực cho sức khỏe, tình cảm và cho công việc của mình hay không.

  - Các bạn sẽ kiểm tra và kiểm chứng được những lời các thầy bói, thầy tướng, thầy ngoại cảm,... phán là mình đang có vong bám, vong theo, đang bị người âm hành, hay linh hồn người thân chưa được thực sự siêu thoát có thật hay không .v..v…


  Qua việc thực hành kiểm tra năng lượng tâm linh, tất cả những điều mà các bạn thắc mắc, tất cả những điều mà các bạn lo lắng, tất cả những câu hỏi của các bạn đều lập tức được trả lời và sẽ thể hiện trên chính cơ thể của các bạn.


  Đây là phương pháp kiểm tra năng lượng phong thuỷ và năng lượng tâm linh hiệu quả độc nhất vô nhị, có nguồn gốc từ hàng ngàn năm của các Pháp Sư, các thầy Phù Thuỷ xứ Bayern. Phương pháp này chỉ được chúng tôi thực hiện tại một cơ sở duy nhất tại Việt Nam.


  Thông qua việc kiểm tra năng lượng tâm linh, các bạn tin vào thuyết phong thuỷ, tin vào tâm linh sẽ biết được những yếu tố tâm linh nào đang tác động vào mình, các bạn sẽ biết cách để hoá giải, phòng tránh, điều chỉnh phong thuỷ cho phù hợp với bản mệnh, phù hợp với năng lượng cá nhân, phù hợp với căn duyên của riêng mình.


  Đứng ở góc nhìn khoa học, đây cũng là 1 việc làm vô cùng cần thiết để hoán đổi hiệu ứng Nocebo thành hiệu ứng Placebo, đặc biệt dành cho những người đang nghĩ hoặc tin rằng mình đang có những vận hạn đen đủi. Việc hoán đổi được hiệu ứng này sẽ giúp cho những người có đức tin vào tâm linh có thể hoá giải và tránh được những tai ương, vận hạn, đón nhận được may mắn và có được một cuộc sống thành đạt như nguyện.  Một số hình ảnh khác:

  upload_2019-2-11_16-3-23.png
  upload_2019-2-11_16-3-43.png
  Pháp sư kiểm tra năng lượng, hướng nhà trực tiếp tại gia chủ.

  a29.jpg
  Pháp sư kiểm tra năng lượng gia tộc tại mộ phần

  upload_2019-2-11_16-15-29.png

  a30.jpg

  a31.jpg
  a32.jpg
  Pháp sư đang soi năng lượng trong quả cầu linh thuật

  Bạn đang muốn được kiểm tra, kiểm chứng và ổn định một trong những trường năng lượng như: năng lượng phong thuỷ và năng lượng tâm linh cho đồ vật phong thuỷ, đồ cổ, bàn thờ gia tiên, mộ chí, nhà ở, cửa hàng, văn phòng làm việc và kiểm tra sự hoà hợp căn số, năng lượng với đối tác, với cộng sự và với những người trong đội nhóm, kiểm tra và ổn định năng lượng gia tộc…


  Xem thêm:
  - Pháp khí hộ mệnh: Thiên nhãn trong tam giác quyền năng
  - Những bài văn khấn mới nhất
  - Xem chiêm tinh học từng ngày
  - Những bài học cuộc sống
  - Quà tặng cộng đồng: Hướng dẫn nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh
   
  Last edited by a moderator: 23/2/19
  #1

Chia sẻ trang này