Hướng dẫn Kết nối năng lượng Tâm linh

Thảo luận trong 'Pháp khí hộ mệnh' bắt đầu bởi Kết Nối Tâm Linh, 11/2/19.

 1. Kết Nối Tâm Linh
  KẾT NỐI NĂNG LƯỢNG TÂM LINH

  phongtho_phapsu_nho.png

  Abrakadabra

  Quý tín chủ yêu mến!

  Đây là nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh, được vận dụng những pháp thuật vô cùng đặc biệt để kết nối bản năng con người với những tầng năng lượng thiêng liêng tối cao.

  Nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh đặc biệt này, dành riêng cho những quý tín chủ luôn thực sự hướng tâm và đặt đức tin của mình vào Chư vị Thần linh, tin vào luân hồi, linh hồn và số mệnh… giúp quý tín chủ có được cơ hội đặc biệt để kết nối với những tầng năng lượng thiêng liêng tối cao.

  Khi tín chủ tham gia nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh đặc biệt này, bằng chính đức tin của mình, quý tín chủ có cơ hội để có thể kết nối được với những tầng năng lượng Bề Trên, tầng năng lượng của Thánh Thần, kết nối được với tầng năng lượng tối cao của Đấng Tạo Hoá và Thượng Đế.
  Việc thực hành nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh màu nhiệm này, chính là một cơ hội vô cùng đặc biệt, để tín chủ có thể nhận được sự trì độ của Chư vị Thần linh, được giải phóng khỏi những nỗi lo sợ, ám ảnh tiêu cực, giải thoát khỏi những sự quấy nhiễu của năng lượng “ĐEN” (sự quấy phá của ma quỷ), những sự cản trở của tà khí, những tác động tiêu cực vô hình bởi yếu tố tâm linh và để chữa bệnh, kể cả những căn bệnh có nguyên nhân âm.

  7.jpg

  Trong quá trình thực hành nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh, tại tầng vô thức (tầng của linh hồn) của quý tín chủ âm thầm diễn ra 3 giai đoạn vô cùng đặc biệt.

  - Giai đoạn 1 được gọi là giai đoạn “Thanh tẩy”, tức là được giải thoát khỏi những bức xúc, những áp lực, những gánh nặng, những sự đè nén, sự căng thẳng, trói buộc tiêu cực vô hình…

  - Giai đoạn 2 gọi là giai đoạn “Soi sáng- Tiếp nhận”. Trong giai đoạn này người ta sẽ đạt đến được một sự yên tĩnh sâu thẳm trong nội tâm và cũng trong trạng thái yên tĩnh này, người ta có thể kết nối được với những tầng năng lượng của thế giới Thiêng liêng. Tiếp nhận được sự tác động, soi sáng kỳ diệu của Đấng Tạo Hoá ở trong tầng linh hồn…

  - Giai đoạn thứ 3 là giai đoạn “Hợp nhất” (về lại nguồn cội). Trong giai đoạn thứ 3 này thì sự hợp nhất hài hòa không chỉ được diễn ra ở trong cơ thể, mà ngay cả ở tầng linh hồn của quý tín chủ cũng được hoàn toàn đồng nhất, hoà hợp, hài hoà với thế giới Thiêng liêng, đồng nhất, hoà hợp, hài hoà với nguồn năng lượng của Chư vị Thánh Thần…

  Tham gia nghi lễ kết nối năng lượng tâm linh đặc biệt này, quý tín chủ sẽ có được cơ hội để giải phóng tất cả những ách tắc, cản trở và mở ra cho chính mình một chân trời mới, một tương lai rạng rỡ, khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, giàu có và thành đạt.

  Abrakadabra.

  Bây giờ, Quý tín chủ hãy bấm vào dòng chữ BẮT ĐẦU để vào trang thực hành kết nối năng lượng tâm linh.

  Quý tín chủ có thể tham khảo những câu hỏi, phản hồi về Nghi lễ Kết Nối Tâm Linh tại đây. Cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng và rất vui lòng khi hỗ trợ cho quý tín chủ.
   
  Last edited by a moderator: 23/2/19
  #1
  Nguyễn Thái Phúc thích bài này.

Chia sẻ trang này