HỎI VỀ HƯỚNG ĐẶT TRANH HOA MẪU ĐƠN ĐỂ TĂNG TÌNH DUYÊN Thảo luận trong 'PHONG THỦY - ĐỊA LÝ - THIÊN V

Thảo luận trong 'Phong thủy khảo luận' bắt đầu bởi bát giới, 14/11/18.

 1. bát giới
  Chào các bác thế giới thần bí. Mình được người bạn ght về diễn đàn. Rất mong nhận được sự giúp đỡ.
  Mình sinh năm 1984 và là nữ, hiện giờ vẫn độc thân. cách đấy hơn năm mẹ mình có mua 1 bức tranh hoa mẫu đơn ghép bằng đá khá to về treo ở phòng mình---> chắc muốn mình hết ế :p. Mình có đo bằng 2 la bàn thì hướng mà treo tranh bây giờ Bắc 345 mình cảm thấy ko hợp lắm. Bh mình muốn chuyển treo tranh qua hướng Tây Nam 338 có được không? Xin các bác trong diễn đàn giúp mình với nhé. Mình xin cảm ơn nhiều.
  [​IMG]
   
  #1
  bát giới

  bát giới Moderator Thành viên BQT

 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - HỎI VỀ HƯỚNG Diễn đàn Date
  Kiêng kỵ về khí đối với nhà ở Phong thủy khảo luận 19/11/18
  Khảo luận về Tướng mạo và Phong thủy 3 Phong thủy khảo luận 6/9/18

 3. Cửu vạn

  Cửu vạn New Member

  Cửu vạn
  Bức tranh hoa mẫu đơn Trung quốc bằng giấy lụa,có 4 chữ Hán "Quốc sắc thiên hương",nó khác với loài hoa Mẫu đơn của ta chỉ để thờ cúng.Hoa MĐ thuộc Mộc, tại phòng ngủ,phải treo đúng hướng hành Hỏa mới tốt.Có điều,người chế tác bức tranh đó không theo phong thủy,tranh đá lại thuộc Thổ khắc với mẫu đơn thuộc Mộc,được cái nọ,mất cái kia.Mệnh thế do thiên quyền sở tác,số cô quả hiếm muộn không thể chế hóa như thế mà thay đổi được đời người vốn định mệnh đã an bài.Từ đó nên suy ngẫm,xét kỹ mà dùng hay thôi
   
 4. Thất_sát

  Thất_sát Moderator Thành viên BQT

  Thất_sát
  Người thì nói số mệnh thay đổi được, người thì không. Nếu vậy các thầy thất nghiệp hết roài...
   
 5. Liên Đài Hoa Cái

  Liên Đài Hoa Cái Moderator Thành viên BQT

  Liên Đài Hoa Cái
  Tâm Linh là gì là cái Tâm đi với chữ Linh
  Tâm không tròn vẹn tâm lấy đâu ra cái Linh (thế nên linh tại ngã bất linh tại ngã)
  Tín ngưỡng là gì, bạn có tâm ngưỡng mộ thì chữ tín cho bạn quả hạnh. Quả hạnh tốt xấu ra sao phụ thuộc vào cái Duyên - Phúc - Nghiệp của bạn. Đời bạn gặp thày giải được hay không gặp được thày giải được cũng là do cái phúc cái duyên đưa lối chỉ đường. Đời còn vương nghiệp Ma tất gặp thày Ma.
  Chúng sinh ai cũng có cái nghiệp riêng. Người làm thày cũng vì cái nghiệp chướng mà phải làm thày. Có số thì tất theo được, không có số cũng ắt có những quả báo nhất định của kẻ lạm dụng. Phàm người tu học có nhiều lý do, người vì nghiệp mà phải theo, người vì ham thích, người vì mê muội. Dẫu có tốt xấu thì họ cũng phải mất công tu học, học làm người, làm thày, làm thánh, làm ma. Tà - chính vốn khó phân minh. Hơn nữa trí tuệ nhân loại cũng chẳng dễ gì phân tích được mọi hiện tượng mọi vấn đề.

  Chẳng hay:
  Bạn đưa câu hỏi về bức tranh hoa mẫu đơn, việc đó là do cha mẹ bạn làm. Dù thày nào nói, thày nào chỉ thì nó cũng là đức tin và tấm lòng của cha mẹ bạn dành cho bạn. Việc hướng dẫn đúng với sai theo nguyên tắc phong thủy, thì sẽ nhận được câu bàn luận trao đổi khảo cứu về một số vấn đề xoay quanh bức tranh hoa mấu đơn. Việc di chuyển đi đâu theo cái mà bạn "CẢM THẤY" - Vậy bạn cứ "CẢM" đi. Cớ sao bạn lại nói đến mấy thầy nọ mấy thầy kia, chúng tôi chẳng liên quan đến mấy thầy của bạn.
  Kẻ bất hạnh thì than trời đất bất công.
  Xin thưa, trời đất vốn chẳng bất công. Trái đât này cũng như tất cả vũ trụ đều tuân theo quy luật tuần hoàn của nó, con người cũng chịu ảnh hưởng những quy luật đó gây nên, tạo thành cấu thành số mệnh nên đời mới có câu Nhân Quả, Nhân Duyên.
  Nếu bạn bức xúc thày nào thế nào, thì bạn nên làm một số việc xác đáng như, quay video, chụp ảnh, viết bài.
  Vâng xin thưa bạn, dù có an toàn hay bất an, điều bạn nghĩ hay điều bạn làm, nó cũng có cái giá của nó được gọi là nhân quả.
  Bạn hỏi gì, trao đổi gì thì mọi người sẽ nói theo bạn vấn đề đó. Bỗng nhiên bạn đổi gió, mất hết cả khí thế nghiên cứu trao đổi tâm tình bè bạn ở thế giới tâm linh trong trái tim con người.
  Vài lời chia sẽ hy vọng đời sẽ tự mỉm cười hài lòng, với kết quả của người.
   

Chia sẻ trang này