Giải mã Pháp khí số 04 mặt thứ nhất: Hòm ước vàng Solomon

Thảo luận trong 'Pháp khí hộ mệnh' bắt đầu bởi Pháp Khí Hộ Mệnh, 11/2/19.

 1. Pháp Khí Hộ Mệnh
  Hòm ước vàng Solomon

  Là một trong hai mặt của "Pháp khí số 4"

  upload_2019-2-11_15-2-21.png
  Pháp khí Hòm ước vàng Solomon mạ vàng
  Vua Solomon sinh vào khoảng năm 974 trước Công nguyên. Ông là vị vua thứ 3 của Israel. Là con trai của Vua David, Vua Solomon đã thống trị đế chế trải dài từ Euphrates tới mỏm Bắc của Vịnh Aqaba trong suốt gần 40 năm trước khi băng hà vào năm 931 trước Công nguyên.

  Vua Solomon thành lập vương quốc Edom và được mệnh danh là "Nhà thống trị vĩ đại nhất của Israel".
 Ông là người xây dựng ngôi đền thờ đầu tiên của người Do Thái ở Jerusalem, Ông sở hữu một lượng vàng rất lớn và là tác giả của cuốn Book of Proverbs, Ecclesiastes và The Song of Songs.


  Tính đến thời điểm hiện tại, Ông được xem là người giàu có nhất trong lịch sử nhân loại. Vua Salomon là người đã xây cho thần Jéhova một cung điện thờ và tự xây cho mình một cung điện vô cùng nguy nga tráng lệ. Điện thờ thần này, không những đã trở thành trung tâm tôn giáo và hoạt động chính trị của người Do Thái Cổ, mà còn là biểu tượng về sự phồn vinh rất đỗi tự hào của người Do Thái. Hòm Thánh của điện thờ được đúc bằng vàng ròng, gọi là Hòm của Jéhova cũng còn gọi là Hòm ước vàng. Nó được người Do Thái cổ đại coi là bảo vật giữ nước, liên quan đến việc tồn vong hưng thịnh của dân tộc Do Thái. Ở phía dưới Đá Thánh A La, Salomon cho xây một căn hầm và một đường hầm bí mật. Theo truyền thuyết, Vua Salomon đã cất giấu ở căn hầm và đường hầm này rất nhiều châu báu và các đồ vật quý giá. Đây chính là Kho báu của Vua Solomon, một kho báu vĩ đại mà cả thế giới đều đã từng được nghe nói tới. Suốt hơn 2.000 năm qua, người ta vẫn đang còn tiếp tục đi tìm kiếm, săn lùng kho báu này. Vị trí của quần đảo Salomon (nơi có kho báu) nằm ở phía Tây Nam Thái Bình Dương, bao gồm 6 đảo lớn và gần 1000 đảo nhỏ, nằm rải rác trên diện tích biển khoảng 60.000km2, rừng rậm phủ kín 90% diện tích đảo đã trở thành chướng ngại vật vô cùng khó khăn cho những đoàn người đi tìm Hầm vàng của Vua Solomon.

  Đã hơn 2000 năm với hàng vạn các cuộc tìm kiếm săn lùng, nhưng kho báu của Vua Salomon và Hòm ước vàng cho đến tận ngày nay vẫn đang còn là một trong những điều bí ẩn của nhân loại.


  Các bạn muốn một pháp khí hộ mệnh đặc biệt linh nghiệm dành riêng cho mình, gia đình, người thân, công ty, văn phòng đề nghị liên hệ tại đây.

  Trải qua nhiều thời kỳ, biểu tượng Hòm ước vàng của Vua Solomon đã đi vào đời sống thực của con người, thông qua nghi lễ điểm pháp của các Schaman (pháp sư), biểu tượng Hòm ước vàng của Vua Solomon đã trở thành một pháp khí vô cùng linh thiêng mang đến cho những chủ sở hữu pháp khí những sự may mắn, giàu có và thịnh Vượng.
Pháp khí này giúp người sở hữu giàu có về tiền bạc, thuận lợi trong lĩnh vực tài chính, giúp thành công, gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, giúp tăng trưởng của cải vật chất, mang đến sự may mắn cho những người chơi cờ bạc và mang đến sự an toàn tài chính cho chủ sở hữu. 
Pháp khí “Hòm ước vàng Solomon” là một biểu tượng của sự giàu có bởi vậy nó không ngừng thu hút sự giàu có. Nó làm một trong những biểu tượng rất mạnh để thu hút những năng lượng của sự May mắn, Giàu có và Thịnh vượng!
 Nó cũng bảo vệ và giúp chủ sở hữu chống lại mọi sự rủi ro, đầu tư xấu và chống lại sự thất thoát lãng phí.

  Mọi yếu tố được sử dụng để làm ra pháp khí này đều hướng tới sự pháp triển, sự bội tăng của sự giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc và sung túc.


  upload_2019-2-11_15-7-14.png
  Pháp khí Hòm ước vàng Solomon bằng đồng thau
  Dấu hiệu geomantic ở giữa, tượng trưng cho sự may mắn, vòng tròn bên trong là Trái đất, hình thoi đại diện cho sự ổn định, chắc chắn, sự Bền vững. Con số 10 được ghi bằng nhiều cách và nhiều ngôn ngữ khác nhau. Số 10 là số của vũ trụ, mô hình của tạo hoá. 10 là Thập kỷ chứa đựng tất cả các con số và có nghĩa là chứa đựng tất cả mọi thứ, tất cả mọi khả năng, nó là nguồn gốc hay điểm ngoặt của tất cả các số đếm, bao hàm tất cả các định luật, sự trật tự và sự thống trị.

  Laetitia được đặt ở giữa (7 dấu chấm xếp thành hình chữ V) tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc. Theo chiêm tinh học, ký hiệu này gắn với cung Song Ngư và sự đi nghịch hành của sao Mộc. Nhìn bề ngoài nó được thống trị bởi nước nhưng bên trong lại được thống trị bởi lửa.

  Chữ “Aurum” có nghĩa là vàng, được đặt ở ngoài cùng và đây cũng là năng lượng chính, chủ đạo của pháp khí này.

  Pháp khí “Hòm ước vàng Solomon” đặc biệt trở thành pháp khí đặt ở trong nhà, phòng làm việc của những người hay chơi cờ bạc, những doanh nhân, những gia đình có uy quyền, hoặc những gia đình giàu có, pháp khí “Hòm ước vàng Solomon” cũng được đặt ở những nơi thờ tự, lăng tẩm, mộ chí để thu hút làm tăng vượng khí cho âm phần của tổ tiên và mang lại sự giàu sang cho con cháu hậu duệ.

  Các bạn muốn một pháp khí hộ mệnh đặc biệt linh nghiệm dành riêng cho mình, gia đình, người thân, công ty, văn phòng đề nghị liên hệ ngay tại đây.

   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này