Giải mã Pháp khí số 03 mặt thứ hai: Bông Hoa Sự Sống

Thảo luận trong 'Pháp khí hộ mệnh' bắt đầu bởi Pháp Khí Hộ Mệnh, 11/2/19.

 1. Pháp Khí Hộ Mệnh
  Bông hoa sự sống
  Là một trong hai mặt của "Pháp khí số 03"

  upload_2019-2-11_14-5-1.png
  Pháp khí Bông hoa sự sống mạ vàng

  “Bông hoa sự sống” là tên gọi hiện đại cho một biểu tượng hình học linh thiêng cổ xưa hàm chứa nhiều bí ẩn được sử dụng bởi rất nhiều nền văn minh khác nhau trên khắp thế giới.


  “Bông hoa sự sống” là một biểu tượng của tính chu kỳ, sự lặp đi lặp lại của sự sống, hay sự tạo thành. Thông qua biểu tượng này chúng ta thấy rằng tất cả mọi sự sống và ý thức đều xuất phát từ một nguồn cội. Mô tả các hình thức cơ bản của không gian và thời gian, là một bản vẽ chi tiết của vũ trụ, cấu trúc nguyên tử – phân tử, sự sống, và tất cả các vật chất khác. Chính vì lí do này, mà Bông hoa sự sống đã được coi là một trong những biểu tượng cổ xưa, linh thiêng và quyền năng nhất để bảo vệ trật tự vũ trụ và chu kỳ của sự sống.

  Mô hình hình học linh thiêng này được tạo thành bởi 13 vòng tròn có cùng kích thước đan vào nhau. Chúng được sắp xếp để tạo thành một mô hình giống như một bông hoa có tính đối xứng gấp sáu lần. Có 7 bước, giống như quá trình phát triển, phân chia tế bào của tất cả các dạng sống và cũng bởi vậy mà Bông hoa sự sống còn được coi là khuôn mẫu cho sự sáng tạo của Đấng Tạo hoá. 3 vòng tròn to bên ngoài tượng trưng cho Cơ Thể - Tinh Thần - Linh Hồn

  Dạng phổ biến nhất của “Bông Hoa Sự Sống” là mô hình lục giác (nơi tâm của mỗi vòng tròn được nằm trên chu vi của 6 vòng tròn xung quanh có cùng đường kính), tạo thành 19 vòng tròn đầy đủ và 36 phần vòng cung, nằm gọn trong một vòng tròn lớn.


  Giống như biểu tượng Thái Cực, Bông hoa sự sống đã bắt nguồn từ rất lâu đời, có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi và có trong hầu như tất cả các tôn giáo. Hình ảnh cổ xưa nhất của biểu tượng này có thể là hình ảnh trên 5000 năm tuổi đã được tìm thấy tại đền thờ thần Osiris ở Abydos, Ai Cập. Ngoài ra, nó còn được tìm thấy tại Đền Vàng Amritsar Ấn Độ, trong các đền thờ cổ ở Trung Quốc, hay các công trình kiến trúc tại Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Liban và ở rất nhiều nơi linh thiêng khác nữa. Bông hoa sự sống được coi là một biểu tượng vô cùng đặc biệt và quan trọng trên phương diện hình học, đức tin tôn giáo và tâm linh.


  Đã có rất nhiều yếu tố tâm linh được bắt nguồn và gắn liền với Bông hoa sự sống, ví dụ như, những mô tả của các Khối Đa Đồng Giác (Platonic Solids) được tìm thấy trong biểu tượng của Khối Thập Tam Cầu (Metatron’s Cube). Các Khối Đa Đồng Giác này là những dạng hình học được cho là hoạt động như một khuôn mẫu mà từ nó mọi sự sống sẽ tiếp tục sinh sôi. Leonardo Da Vinci cũng là 1 trong số những người nghiên cứu về mô hình linh thiêng này, ông đã nghiên cứu để tìm hiểu thêm các giá trị toán học cùng mối liên hệ của nó tới các hình thái vật chất và ý thức. Leonardo nổi tiếng nhờ sử dụng tỉ lệ vàng (phi) trong các tác phẩm của mình, tỉ lệ này còn được biết đến với tên gọi Spiral Fibonacci, được lấy từ chính mô hình Bông hoa sự sống.  Người ta có thể nói rằng Bông hoa sự sống là một nguồn tri thức cho mọi thứ tồn tại. Nó cung cấp cho chúng ta thông tin về mọi thứ, từ nguyên tử, sinh mệnh cho đến các Thiên hà bao la, là nguồn gốc của rất nhiều biểu tượng quan trọng khác như Hạt của sự sống, Quả của sự sống, Cây của sự sống và Trứng của sự sống – tất cả các biểu tượng đó đều đóng vai trò quan trọng trong việc giải thích sự hình thành và tồn tại của sự sống và vũ trụ.  Ngày nay, Bông hoa của sự sống đã được sử dụng rộng rãi và làm nguyên lý cơ bản cho thiền định và cho rất nhiều các công trình nghiên cứu khác, nhưng có lẽ con người sẽ còn tốn không ít thời gian và công sức để có thể tìm hiểu được hết thảy các nội hàm ẩn chứa bên trong biểu tượng linh thiêng cổ đại này.

  Thông qua việc khám phá biểu tượng Bông hoa sự sống, người ta đã phát hiện được những pháp lực vô cùng mạnh mẽ và linh thiêng, từ đó họ đã sử dụng ”Bông hoa sự sống” để làm một loại pháp khí vô cùng đặc biệt. Pháp khí Bông hoa sự sống có khả năng liên kết giữa năng lượng của người sở hữu với các năng lượng kỳ diệu của tạo hoá cũng như liên kết với mọi năng lượng tích cực, linh thiêng trong vũ trụ. Ngoài việc sử dụng làm pháp khí, người ta còn dùng hình mẫu Bông hoa sự sống để làm đồ trang sức như: bông tai, mặt dây chuyền... Nhưng ngay cả khi người ta chỉ sử dụng nó dưới dạng đồ trang sức thì nó vẫn phát huy được những pháp lực vô cùng kỳ diệu. Bông hoa sự sống còn được sử dụng như là một yếu tố trang trí: trên bát đĩa, chai lọ, những bức tranh dán tường hoặc in trên vải trải giường, làm đồ lót cốc chén.v.v.. Sử dụng hình Bông hoa sự sống để trang trí không chỉ bởi vì nó đẹp về thẩm mỹ, mà nó còn có thể lan tỏa, cân bằng năng lượng làm cho chủ nhân của nó khoẻ mạnh và hạnh phúc.
 Để khẳng định điều này, Viện Nghiên cứu thử nghiệm Cuộc sống của Mundingen đã tiến hành nghiên cứu khảo sát và đo sự tác động trường năng lượng của Bông hoa sự sống. Trong các lần khảo sát này, những người tham gia sẽ được mặc một chiếc áo truyền thống có hình Bông hoa sự sống, kết quả cho thấy có tới 80% tâm thế của những người tham gia khảo sát vẫn có thể hài hòa ngay cả khi xung quanh họ đang diễn ra những phản ứng rất tiêu cực và căng thẳng.


  upload_2019-2-11_14-5-52.png
  Pháp khí Bông hoa sự sống nguyên bản bằng đồng thau
  Pháp khí “Bông hoa sự sống” sẽ mang đến cho người sở hữu những năng lượng linh thiêng, mang tới cho họ sự may mắn, hài hoà và sự trường tồn của cuộc sống. Bản thân Bông hoa sự sống là biểu tượng của trật tự vũ trụ, chính vì vậy nó sẽ thu hút, lan toả và kích hoạt giúp cho chủ sở hữu có một luồng năng lượng mãnh liệt, chống lại tất cả những năng lượng đen tối, tà khí của ma quỷ. Giúp cho chủ nhân có nhiều năng lượng tích cực, thông tuệ, nhìn thấu suốt mọi việc, nó có thể dùng làm pháp khí để trấn trạch cân bằng năng lượng phong thuỷ, làm vượng phát điền thổ cho chính căn nhà, cửa hàng, nơi thờ tự, mộ chí cũng như phòng làm việc. Thông qua việc ổn định trường năng lượng, sẽ giúp cho họ một cuộc sống phồn thịnh như ý và hạnh phúc.
  Năng lượng tích cực, linh thiêng sẽ được khuếch đại làm suy giảm, triệt tiêu năng lượng tiêu cực, chính vì vậy mà Pháp khí “Bông hoa sự sống” đã được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Với sự giúp đỡ của pháp khí, não trái (lý trí) và não phải (tim, cảm xúc, trực giác) có thể được kết nối, cân bằng và làm việc với nhau một cách hài hòa hơn. Bản chất của Bông hoa sự sống là tạo ra và duy trì sự sống, vì vậy Pháp khí này cũng thường được dùng cho những người bị hiếm muộn, hoặc cho những người muốn bảo vệ cho sức khoẻ của con cháu và sự thăng tiến, trường tồn cho hậu duệ của mình.

  Các bạn muốn một pháp khí hộ mệnh đặc biệt linh nghiệm dành riêng cho mình, gia đình, người thân, công ty, văn phòng đề nghị liên hệ ngay tại đây.

   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1

Chia sẻ trang này