Giải mã Pháp khí số 02: Horusauge (Mắt Thần Mặt Trời Horus)

Thảo luận trong 'Pháp khí hộ mệnh' bắt đầu bởi Pháp Khí Hộ Mệnh, 11/2/19.

 1. Pháp Khí Hộ Mệnh
  Horusauge (Mắt Thần Mặt Trời Horus)  upload_2019-2-11_13-20-39.png

  Là Mắt Thần Horus (tiếng Đức là Horusauge). Pháp khí Mắt Thần Horus là một biểu tượng nổi tiếng của Ai Cập, biểu tượng này đặc biệt và uy lực đến mức ở thời Ai Cập cổ đại, chỉ có các Pharaoh mới được phép sử dụng và mang nó bên cạnh. Mắt thần Horus tượng trưng cho sự BẢO VỆ - TRÍ TUỆ - SỨC KHỎE VÀ SỰ VĨNH HẰNG. Trong truyền thuyết Ai Cập cổ đại, Thần Horus là vị Thiên Thần được hóa thân thành chim ưng, hình tượng phổ biến của ngài là một vị Thần mình người, đầu chim ưng mà người ta hay nhìn thấy trong các Kim Tự Tháp tại Ai Cập.

  
 Theo truyền thuyết Ai Cập cổ đại, Thần Horus là vị thần cai quản bầu trời, là con trai của thần Osiris và Isis. Thần Horus đại diện cho sức khỏe, sự sống, luân hồi và tái sinh. Anh trai của Horus là Thần Seth, trong một trận giao đấu đã giết chết thần Osiris cha ruột của mình. Để trả thù cho cái chết của cha đồng thời tiêu diệt sự phản phúc, thần Horus đã chiến đấu và chiến thắng thần Ѕeth, nhưng cũng trong trận chiến đấu ấy, thần Horus đã bị thần Seth đánh trả và làm mất một bên mắt trái. Với sự giúp đỡ của thần Thoth, bằng quyền năng của một vị thần đại diện cho phép thuật và Mặt Ƭrăng, thần Thoth đã chữa lành và khôi phục lại được con mắt của thần Horus. Sau khi được chữa lành, con mắt ấy của thần Horus có một pháp thuật màu nhiệm là chữa lành tất cả mọi bệnh tật và làm hồi sinh lại được cho những người đã chết. Chính thần Horus cũng đã dùng con mắt này để giúp cho cha mình là thần Osiris hồi sinh, đồng thời đã cứu vớt được rất nhiều linh hồn khác dưới chốn địa ngục.

  Dựa vào điển tích trong truyền thuyết Ai Cập cổ đại và theo cách nhìn của Thần học, thì thần Horus là một trong những vị Thiên Thần quyền năng nhất, mắt phải của Ngài màu trắng, phản chiếu nguồn năng lượng dương, mang tính mạnh mẽ, mãnh liệt của mặt trời, đồng thời cũng tượng trưng cho lý trí và toán học. Mắt trái của Ngài màu đen, phản chiếu nguồn năng lượng âm tính, thể lỏng, tượng trưng cho trực giác và phép thuật, sự uyên bác, dịu dàng của mặt trăng.


  Từ những điển tích huyền bí trong truyền thuyết Ai Cập cổ đại về Thần Horus, các Schamane (pháp sư) đã luyện ra pháp khí mang tên Horusauge (Mắt Thần Horus). Đây là pháp khí nằm trong nhóm những pháp khí có nhiều người sử dụng nhất, trong dòng pháp khí của Ai Cập cổ đại. Khoa học cũng sử dụng pháp khí này như một dụng cụ đo lường y khoa, dùng các tỷ lệ toán học trong hình tượng của mắt thần để xác định các tỷ lệ thành phần cho thuốc chữa bệnh. Tại những nước Châu Âu (Đức, Anh, Pháp, Thụy Điển, Áo…) số đông người ta sử dụng pháp khí này như một đồ trang sức, nhưng cũng giống như các pháp khí khác, phần lớn họ đeo kín trong người, hoặc cất kín trong ví cầm tay để người khác không nhìn thấy được. Những người đã sử dụng pháp khí này đều hoàn toàn tin tưởng và khẳng định rằng Pháp khí Horusauge đã mang đến cho họ một năng lượng tâm linh diệu kỳ và màu nhiệm, giúp họ chống lại tất cả mọi sự tác động của ma quỷ, cũng như chống lại những tà khí, tà thuật, phù phép từ phía bên ngoài.

  Pháp khí Horusauge được người ta sử dụng cả cho người đang sống và cũng dùng để đặt vào quan tài hoặc mộ chí cho người đã mất. Pháp khí Horusauge giúp cho chủ nhân của nó chống lại các năng lượng tiêu cực trong vũ trụ, chống lại những nghịch lý đen đủi của số phận. Chống lại sự phản bội, phản phúc và giúp thiết lập lại trạng thái trật tự sau các sự nhiễu loạn. Pháp khí Horusauge bảo vệ và giúp cho những người đang sống được khoẻ mạnh, tai qua nạn khỏi, giúp cho chủ nhân của nó có đức tính kiên định, bền bỉ, trí tuệ thông thái uyên bác, mang tới cho chủ nhân sự may mắn và những năng lượng, sinh khí tích cực làm cho họ vui vẻ và hạnh phúc.

  Pháp khí Horusauge là pháp khí thu hút và hội tụ quyền năng, uy lực, có khả năng làm lành mọi sự tổn thương (cả về thể chất và tinh thần), giúp cho chủ nhân của nó nhìn được thấu suốt mọi việc để có thể đạt được mọi danh vọng và quyền lực; giúp cho chủ nhân giành được chiến thắng và thắng lợi; bảo vệ cho các trẻ sơ sinh và những người đang ở độ tuổi trưởng thành để không bị tác động bởi những năng lượng xấu, không bị đau yếu và không bị ma quỷ ám hại.

  Đối với những người đã mất, pháp khí Horusauge sẽ kết nối làm cho trường năng lượng gia tộc của họ được ổn định, dẫn đường và bảo vệ, giúp cho linh hồn của họ không bị hãm hại, vượt qua những hàng rào quỷ dữ để tái sinh được về kiếp sau an lành, hạnh phúc,…

  Để điểm pháp cho dòng pháp khí này, các Schamane (pháp sư) sẽ cử hành và thực hiện trong 7 khoá lễ.

  Các bạn muốn một pháp khí hộ mệnh đặc biệt linh nghiệm dành riêng cho mình, gia đình, người thân, công ty, văn phòng đề nghị liên hệ tại đây

   
  Last edited by a moderator: 13/2/19
  #1

Chia sẻ trang này