Giải mã Pháp khí số 01: Búa Thần Mjölnir (Búa Thần Sét)

Thảo luận trong 'Pháp khí hộ mệnh' bắt đầu bởi Pháp Khí Hộ Mệnh, 11/2/19.

 1. Pháp Khí Hộ Mệnh
  Búa Thần Mjölnir (Búa Thần Sét)

  upload_2019-2-11_13-12-45.png

  Là búa thần Mjölnir (tiếng Đức là Thor Hammer), búa của Thần Thor (Thần Sét). Đây là vị thần dũng mãnh đứng thứ hai trên Thiên Đình (chỉ sau cha mình là thần Odin).

  Uy pháp cúa búa thần Mjölnir đã làm cho Thần Thor tăng gấp đôi uy lực, pháp lực của búa thần Mjölnir tạo ra sấm sét để tiêu diệt và phá huỷ tất cả mọi sự cản trở của kẻ thù. Thêm vào đó, búa thần Mjölnir của Thần Thor còn có thể làm cho một người yếu thành khoẻ, làm cho người đã chết hồi sinh và chuyển dịch được thời gian tức thời, mỗi khi Thần Thor xoay búa.

  Dựa theo điển tích trong thần thoại Bắc Âu, thì Thần Thor là một vị thần luôn gần gũi với dân gian. Ngài luôn sẵn sàng ra tay cứu giúp con người nơi trần thế, đặc biệt những người yếu đuối hoặc đang gặp hoạn nạn. Chống lại tất cả mọi hỗn loạn trong đại vũ trụ để bảo vệ trật tự và bảo vệ cho sự tồn tại. Không những vậy mà ngay cả Asgard trên Thiên Đình (nơi ở của Chư Thần) để giữ vững được mà không bị những người khổng lồ tiêu diệt, cũng là bởi được Thần Thor đã dùng búa Mjölnir của mình bảo vệ và đập tan những pháp lực đen quỷ quái của những người khổng lồ này.

  Bắt nguồn từ những điển tích cổ huyền bí về búa thần Mjölnir của Thần Thor, các Schamane (pháp sư) tại Châu Âu đã luyện ra pháp khí mang tên Thor Hammer (búa Thần Sét), đây là loại pháp khí được liệt vào nhóm pháp khí quyền lực trong những dòng pháp khí của Bắc Âu, Hy Lạp và Ai Cập cổ đại. Tại những nước châu Âu (Đức, Anh, Pháp, Thuỵ Điển, Áo…) người ta rất hay dùng loại pháp khí quyền lực này, đặc biệt là trong giới tài phiệt và giới các nhà quản lý, lãnh đạo hoặc những người mơ ước trở thành các nhà tài phiệt, nhà quản lý, nhà lãnh đạo. Họ dùng búa thần Mjölnir như một đồ trang sức, nhưng được đeo kín trong người, hoặc cất kín trong cặp tài liệu để người khác không nhìn thấy được. Người ta hoàn toàn tin tưởng và khẳng định rằng Pháp khí Thor Hammer, sẽ mang đến cho những chủ nhân sử dụng nó một năng lượng tâm linh hùng mạnh, để chống lại tất cả mọi sự tác động của ma quỷ, cũng như chống lại những tà thuật, phù phép từ phía bên ngoài. Ngoài ra, pháp khí Thor Hammer còn bảo vệ cho sự bền vững trong hôn nhân, cho sự an toàn trong sinh sản, cũng như bảo vệ cho các trẻ sơ sinh và những người đang ở độ tuổi trưởng thành, giúp họ chống lại mọi sự tác động của những năng lượng xấu, chống lại sự đen đủi ngược đãi của số phận, chống lại những bùa chú và những lời nguyền rủa của các pháp sư và của các thầy phù thuỷ hắc ám.

  Đối với những người đã mất, pháp khí Thor Hammer sẽ bảo vệ và dẫn đường cho linh hồn của họ vượt qua được những hàng rào quỷ dữ để tái sinh về kiếp sau, đồng thời giúp được cho con cháu của họ ở nơi trần thế tiếp tục được sống bình an và khoẻ mạnh. Pháp khí Thor Hammer mang đến cho chủ nhân của nó một sức mạnh và một uy lực mãnh liệt, để vượt qua tất cả mọi thách thức, vượt qua mọi cản trở, chống lại bệnh tật, giúp cho tín chủ luôn luôn chiến thắng và đạt được mọi thắng lợi.

  Dòng pháp khí Thor Hammer thông dụng mang biểu tượng của cái búa, đó là dòng pháp khí dành để điểm pháp dùng hộ mệnh cho tất cả mọi tín chủ bình thường. Khi điểm pháp cho pháp khí dòng này, các Schaman (pháp sư) sẽ cử hành trong 3 khoá lễ. Hình ảnh pháp khí ở trên, là dòng pháp khí Thor Hammer ở tầng pháp cao hơn, vì vậy pháp lực của pháp khí này cũng mạnh hơn và cũng bảo vệ cho chủ nhân của nó được nhiều hơn. Ba móng vuốt của pháp khí, tượng trưng cho sự hài hoà và hùng mạnh của 3 ngôi “Âm – Dương – Thánh Thần” hay “Vật chất – Lý trí – Tâm linh”, giúp cho chủ nhân có được một sức mạnh âm - dương tổng hợp, vượt qua mọi cản trở để đạt được thắng lợi. Để điểm pháp cho dòng pháp khí đặc biệt này, các Schamane sẽ phải cử hành và thực hiện 9 khoá lễ.

  Các bạn muốn một pháp khí hộ mệnh đặc biệt linh nghiệm dành riêng cho mình, gia đình, người thân, công ty, văn phòng đề nghị liên hệ ngay tại đây.

   
  Last edited by a moderator: 15/2/19
  #1

Chia sẻ trang này