Đi tìm sự thật về bùa ngải làm từ xác người

Thảo luận trong 'Thế giới Bùa - Ngải' bắt đầu bởi Càn Tuệ Địa Pháp, 13/9/18.

 1. Càn Tuệ Địa Pháp
  [​IMG]


  Từ rất lâu rồi dân gian thường truyền miệng nhau về công dụng cực kỳ linh thiêng của các bộ phận tách rời hoặc toàn bộ thể xác người chết. Rất nhiều trường phái sử dụng hài cốt người chết để làm thành những loại bùa chú huyền bí. Sự linh nghiệm thần kỳ của các loại bùa chú này thường chưa ai nhìn thấy, chỉ là đồn đoán truyền miệng. Tuy vậy không ít kẻ hiếu kỳ, mù quáng và tham lam vẫn tin và bằng mọi giá để có được những thứ bùa ngải rợn người ấy.

  Bàn tay người chết vì sét đánh
  Người chết vì sét đánh vốn đã là cái chết thảm thế nhưng nhiều người độc mồm còn bảo là bị trời đánh. Ấy thế mà xung quanh đó từ hàng trăm năm nay vẫn lưu truyền những lời đồn thổi huyền bí kiểu như những kẻ hành nghề đạo tặc muốn phát tài thì có một cách đó là đào trộm mộ người chết vì sét đánh, chặt một bàn tay đem về yểm bùa. Bàn tay sét màu nhiệm vậy nên nhiều kẻ liều mạng đã cất công tìm kiếm và khai quật mồ mả người chết để có được bửu bối ấy. Các nhà nghiên cứu tâm linh và xem tử vi thì cho rằng đã có nhiều lời đồn về sự mầu nhiệm như phép thuật của những bộ phận trên thi thể người bị sét đánh. Nhưng chưa từng có một trường hợp nào được thụ hưởng từ sự thần bí này. Ngay cả việc người bị sét đánh chết hụt có khả năng đặc biệt gì không cũng chưa được biết rõ. Nhiều nhà tâm linh đã bỏ công tìm hiểu nhiều tài liệu nhưng cũng không ở đâu nói về những tác dụng kỳ bí của người chết do sét đánh. Tất cả đều chỉ là tin đồn.

  Yểm bùa tiểu quỷ lên xác thai nhi
  Thứ bùa ngải thần bí này nếu có dùng cũng ít ai nói ra, thậm chí với cả người thân. Những lúc các ông trà dư tửu hậu nếu như có buột miệng lỡ nói thì cũng lập tức khựng lại. Bùa qủy nhi được sử dụng rất rộng rãi bên các nước Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan… Còn ở xứ ta chưa thấy ai dùng. Bùa quỷ nhi xuất phát từ Thái Lan, còn gọi là bùa Xiêm. Ở Thái rất phổ biến loại này nên người nổi tiếng, thương gia khắp Á Đông thường xuyên qua đó mua về thờ. Loại bùa này được làm ra từ những xác thai nhi được tẩm ướp đặc biệt. Người dùng thường để ở nơi kín đáo, giấu biệt cả người thân trong nhà cũng khó biết.

  Tại sao con người có thể nạo phá thai chỉ để làm loại bùa này?
  Theo quan niệm muốn làm được bùa nhất thiết phải có thi thể sinh linh nhỏ bé đó để điều khiển linh hồn chúng. Vì vậy, nhiều kẻ mù quáng nạo phá thai, dùng chính giọt máu của mình để có được loại bùa ngải từ xác người này. Nếu là song thai thì phúc càng lớn. Bùa quỷ nhi thường được dùng để sinh tài lộc, người kinh doanh buôn bán dùng bùa thì được nhiều khách hàng, đối tác. Những kẻ tà tâm thường dùng loại bùa này để quấy phá đối thủ của mình, nhẹ thì thất bát còn nặng thì lâm bệnh. Đồn đại và được sử dụng nhiều nhưng chưa một ai thực sự kiểm chứng được công hiệu của loại bùa ngải thất đức này. Người ta cứ một đồn mười về những câu chuyện ly kì nhưng chả có mấy sự thật về công dụng của chúng.

  Yểm bùa thiên linh cái từ đầu trinh nữ
  Theo một số nhà huyền thuật thì thiên linh cái là dạng bùa ngải độc ác nhất trong các dạng bùa ngải. Vì loại bùa này được làm nên từ chính đầu của trinh nữ. Loại này là hình thức thỏa hiệp với vong hồn người chết. Những Người đang sống thì sẽ được vong hồn này giúp đỡ. Loại bùa này được biết đến với chức năng thám tử tức là thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Cao hơn có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ. Có những trường phái thì chỉ cần thuyên luyện và kêu gọi vong hồn.

  Niềm tin tâm linh vốn không xấu nó như một thứ thuốc cho tâm hồn có thể giúp con người thỏa nguyện về tinh thần. Cái xấu là niềm tin ấy mù quáng, thiển cận, tà tâm dẫn đến việc mê muội mà làm theo những cách độc ác. Mà làm chuyện ác thì không bao giờ nhận được kết quả tốt. Bùa ngải có thật sự linh ứng hay không đến nay khoa học vẫn chưa có lời giải đáp. Hầu như tất cả sức mạnh của bùa ngải cũng chỉ được truyền tai nhau trong dân gian chứ chưa hề có kiểm chứng nào. Vì vậy mà con người không nên tin mù quáng mà gây nên những hậu quả đau lòng.
   
  #1
  Càn Tuệ Địa Pháp

  Càn Tuệ Địa Pháp Moderator

  xin chào mọi người mình là lite năm nay 20 tuổi vào diễn đàn giao lưu kết bạn với mọi người cùng tìm hiểu nhưng kiến thức hay và bổ ích
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Đi tìm sự Diễn đàn Date
  Tìm hiểu về bùa ngải Thiên Linh Cái Thế giới Bùa - Ngải 13/9/18
  Tìm hiểu về bùa yêu Thế giới Bùa - Ngải 13/9/18

Chia sẻ trang này