Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 8/1/2019)

Thảo luận trong 'Xem chiêm tinh từng ngày' bắt đầu bởi thegioithanbi, 8/1/19.

 1. thegioithanbi
  [​IMG]
  Chiêm tinh học hàng ngày

  Thứ Ba ngày 8 tháng 1 năm 2019:

  Bạn có thể tận hưởng một chút may mắn ngày hôm nay - có lẽ là lớn hơn, - đặc biệt là từ 10:43 đến 12:43 chiều. Sự kết hợp giữa mặt trăng và sao Mộc sẽ có tác động mạnh nhất trong thời gian này. Trên hết, đừng để bản thân bị ảnh hưởng quá mạnh bởi sự vuông góc giữa Sao Thủy và Sao Hỏa, điều có thể khiến chúng ta lo lắng và thiếu kiên nhẫn ngày hôm nay!

  Khía cạnh hàng ngày

  Múi giờ hiện tại: Châu Á / Ho_Chi_Minh, UTC + 07: 00

  Mặt trăng (Bảo Bình) lục hợp Sao Mộc (Sagittarius)

  4 giờ chiều

  Điều này đại diện cho một chòm sao tốt cho thành công xã hội và vật chất. Nó được thể hiện một thái độ tích cực đối với cuộc sống và bạn có thể thích sự nổi tiếng. Một số dự án có thể được thực hiện - và các kế hoạch tiếp theo được tạo ra. Mặt nghệ thuật phản ánh sự lạc quan và thu hút .  Sao Thủy (Ma Kết) vuông góc với Sao Hỏa (Bạch Dương)

  5:21 chiều

  Góc vuông giữa Sao Thủy và Sao Hỏa có thể gây bất ổn và kích thích sự chỉ trích, phê bình.

  Sinh nhật ngày 8 tháng 1:

  David Bowie (1947 - 2016), Shirley Bassey (* 1937), John McTiernan(* 1951), Michelle Forbes (* 1971), R. Kelly (* 1967)


  Theo astrosofa.com
   
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Chiêm tinh học Diễn đàn Date
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 28/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 27/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 27/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 27/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 26/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 25/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 25/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 24/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 24/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 24/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 23/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 22/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 22/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 22/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 21/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 20/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 20/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 20/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 19/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 18/1/19

 3. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Bạch Dương (21/03-20/04) / 8 tháng 1 năm 2019

  Bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong cuộc sống riêng tư của mình, bị yêu cầu nhiều lần để có lập trường về những xung đột khó xử.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Trong mối quan hệ của bạn, bạn ở khắp mọi nơi và không nơi nào. Trong một thời gian dài, không có bất kỳ điểm trung tâm thực sự nào và bạn đời của bạn bị bầu trời mê hoặc hơn bạn. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra và điều khiến hai bạn mệt mỏi! Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với bạn đời của bạn.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn thậm chí không xem xét ý nghĩ chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Nếu đây là cách bạn cảm nhận, thái độ của bạn có thể làm bạn hài lòng trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhận thấy thiếu một cái gì đó, bạn không hài lòng. Hãy tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

  Gia đình và tình bạn

  Bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong cuộc sống riêng tư của mình, nhiều lần phải đưa ra lập trường về những xung đột khó xử. Một số quyết định được đưa ra có thể khiến bạn đau đớn vô cùng. Hãy thử xem giai đoạn này là một cơ hội cho sự phát triển bên trong. Nếu bạn tìm thấy cách làm đúng, bạn sẽ thành công.

  Cuộc sống làm việc

  Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt. Ngay lập tức phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ đang có nào. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

  Tiền và tài chính

  Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn mình trong gương, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

  Sức khỏe

  Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cho thực tế rằng bạn không luôn cảm thấy tốt về bản thân. Sẽ không có gì to tát nếu bạn không thể theo kịp người khác và có sức chịu đựng ít hơn bạn mong đợi. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là thúc đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.
   
 4. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Kim Ngưu (21/04-21/05) / 8 tháng 1 năm 2019

  Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong quan hệ bạn đời của bạn. Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu thẳm của bạn đối với bạn đời của bạn. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại những hành động gợi tình đã bị lãng quên từ lâu.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Bạn cảm thấy hấp dẫn và bằng cách tiếp cận quyến rũ của bạn một cách mê hoặc, bạn lôi kéo người khác vào cuộc trò chuyện. Bạn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ những người quan trọng nhất với bạn. Nếu bạn muốn bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của những bạn đời mới, những người thấy hành vi bắt mắt của bạn không thể cưỡng lại.

  Gia đình và tình bạn


  Bạn đang bình yên với chính mình. Bạn bè và gia đình đã nhận thấy điều này, phản ứng rất tích cực, và bạn sẽ đáp lại những tình cảm này. Đã đến lúc tận hưởng cuộc sống với gia đình và bạn bè và lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cùng nhau. Luôn luôn nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt là rất hiếm và quý giá.

  Cuộc sống làm việc


  Tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp, đảm bảo rằng bạn không đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn hết là hoãn dự án hoặc thậm chí bỏ hoàn toàn một dự án khác. Thay vào đó, tập trung hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ xuất sắc nào.

  Tiền và tài chính


  Một kịch bản hoàn hảo để giải quyết các vấn đề tài chính nổi bật là những gì bạn mong muốn. Tất nhiên, như bình thường bạn phải cẩn thận khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý và lời khuyên bạn nhận được mang tính kết luận hơn nhiều so với các dịp khác. Mua sắm lớn hơn - một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà không làm bạn ngạc nhiên.

  Sức khỏe


  Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để đưa vào các kế hoạch được chờ đợi từ lâu. Nhân cơ hội này để có được nguồn dự trữ sức mạnh mới và xây dựng sức chịu đựng của bạn với một số công việc bền bỉ, vì vậy bạn đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách có thể ở phía trước.
   
 5. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Song Tử (22/05-21/06) / 8 tháng 1 năm 2019

  Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình. Bạn rất hay nói chuyện, điều này khiến bạn trở nên cực kỳ nổi tiếng và đặt bạn vào vị trí để có thể nói với bạn đời của bạn chính xác những gì họ muốn nghe. Do đó, bạn nên rất hài lòng. Nhưng đặc biệt trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Bạn đang mong đợi người yêu của bạn sẽ phục tùng và mạnh mẽ, tin tưởng và phê phán, yêu thương dịu dàng và hoang dã. Bạn nên lùi lại một bước và nhìn lại bản thân, nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nặng nề.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, không thực sự là điều bạn muốn, nếu đây thực sự là cảm giác của bạn, thì tốt hơn hết là chờ một lúc và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Khi điều này được thực hiện, ý tưởng hẹn hò có một mục đích thực tế với cơ hội thành công cao hơn nhiều.

  Gia đình và tình bạn

  Bạn đang ở trong tình trạng bị bao vây trong chính ngôi nhà của bạn và trong vòng tròn gia đình của bạn. Mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm mọi thứ sai. Dành thời gian để suy ngẫm trước khi phản bác, bởi vì chúng thực sự có thể đúng ở một số điểm. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình bạn sẽ lấy lại niềm tin vào bạn rất nhanh.

  Cuộc sống làm việc

  Chuyên nghiệp và bạn có mọi thứ dành cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt điều quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

  Tiền và tài chính

  Hãy thận trọng khi liên quan đến tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn đi sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch đầu tư hay mua bán trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa - các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

  Sức khỏe

  Hãy phanh lại và thoải mái khi đối xử với cơ thể của bạn. Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. Chấp nhận một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng. Xem xét cẩn thận nếu nó đáng để tiêu phí năng lượng dự trữ và khi đó không phải là một ý tưởng tốt.
   
 6. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Cự Giải (22/06-22/07) / 8 tháng 1 năm 2019

  Bạn cảm thấy choáng ngợp trước các sự kiện và phải xem xét lại tình huống bạn đang gặp phải.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Đừng ngạc nhiên khi bạn đời của bạn đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Hoàn toàn có khả năng người kia đang cảm thấy sự căng thẳng và mất cân bằng bên trong của bạn. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể dễ dàng phá hủy sự tin tưởng. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm xem liệu dịp này có biện minh cho sự tức giận của bạn không.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Bạn cảm thấy choáng ngợp trước các sự kiện và phải xem xét lại tình huống bạn đang gặp phải. Bận rộn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống, bạn không ở trong tâm trí tốt nhất để hẹn hò và nhận ra rằng tốt nhất nên hoãn bất kỳ cuộc hẹn quan trọng nào cho đến khi bạn cảm thấy tích cực hơn và sau khi bạn đưa ra một số quyết định quan trọng về tương lai của bạn.

  Gia đình và tình bạn


  Người khác thấy bạn cáu kỉnh và hơi hỗn loạn. Họ chắc chắn sẽ bị làm phiền bởi tâm trạng xấu của bạn. Nhìn vào chính mình trong gương, tìm hiểu điều gì gây ra hành vi phá hoại của bạn và nỗ lực để làm điều gì đó về nó. Sự tức giận không thể được chữa khỏi bằng sự tức giận nhiều hơn.

  Cuộc sống làm việc


  Đưa ra quyết định vội vàng hóa ra là phản tác dụng và có những hậu quả không lường trước cho tương lai. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Mong muốn khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở bạn, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào sự thành công và áp dụng chiến lược khiêm tốn hơn nhiều.

  Tiền và tài chính


  Bạn không gặp may khi liên quan các vấn đề tài chính và trạng thái tâm trí của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Bạn gặp khó khăn thậm chí khi tìm kiếm cơ hội tốt. Nếu bạn cố ép thành công xảy ra, điều ngược lại sẽ xảy ra. Giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

  Sức khỏe


  Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh. Sức mạnh bạn sở hữu được tăng cường khi bạn chỉ huy mức năng lượng của mình. Quá nhiều bài tập mệt mỏi có thể làm bạn kiệt sức, vì vậy rõ ràng nếu đây là tình huống của bạn, bạn cần thư giãn và ngủ nhiều để trẻ hóa cơ thể.
   
 7. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Sư tử (23/07-22/08) / 8 tháng 1 năm 2019

  Một xu hướng lao vào lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng bạn đời của bạn chịu trách nhiệm về điều đó. Đảm bảo không đặt áp lực cá nhân hoặc căng thẳng từ cuộc sống công việc của bạn lên bạn đời của bạn. Hãy tạo một ốc đảo chung của sự thanh thản và bình tĩnh và dành thời gian cho nhau. Bằng cách này, bạn sẽ mang lại sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ của mình.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Một xu hướng lao vào lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn. Cách tiếp cận mạnh mẽ như vậy có thể có tác động xấu đến người mà bạn mong muốn. Nếu bạn không muốn bị từ chối, hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thanh thản hơn, thì những người bạn gặp sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn nhiều cho đến nay.

  Gia đình và tình bạn

  Cuộc sống xã hội của bạn đang phải chịu một số nhiễu loạn. Bạn cảm thấy thất vọng bởi bạn bè và gia đình hoặc thậm chí tranh cãi với họ. Hãy có một cái nhìn mang tính phê phán về bản thân - có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều về những người thân yêu của bạn. Kiềm chế một chút và giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng theo cách riêng của bạn mọi lúc.

  Cuộc sống làm việc

  Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được soi xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục lo lắng đề phòng.

  Tiền và tài chính

  Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian của bạn. Bạn có thể không biết tất cả mọi dữ kiện, có thể có một cái bẫy hoặc một bất ngờ khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch liên quan đến tiền.

  Sức khỏe

  Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt và cũng đang lo lắng bồn chồn. Tất cả mọi thứ kích thích bạn vô tận không phải lúc nào cũng đáng để bạn quan tâm. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc và dựa vào cả hai cách này trong thời gian dài hơn một chút. Khi cuối cùng bạn thư giãn, bạn tận hưởng nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.
   
 8. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Xử nữ (23/08-23/09) / 8 tháng 1 năm 2019

  Bạn cảm thấy hài lòng và sử dụng bất kỳ cơ hội nào để nhận được một số phản hồi hữu ích từ bạn đời về chính xác cách họ cảm nhận về bạn.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Bạn nên kiểm tra xem bạn đời của bạn có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu. Nếu có một dấu hiệu nhỏ nhất cho thấy anh ấy hoặc cô ấy chia sẻ khao khát hành động của bạn, bạn nên cùng nhau sống hết năng lượng hiện tại của mình. Dù lãng mạn hay gợi tình - nhờ vào sự sáng tạo của bạn, nó sẽ không trở nên nhàm chán.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Bạn cảm thấy hài lòng và sử dụng bất kỳ cơ hội nào để nhận được một số phản hồi hữu ích từ bạn đời liên quan cách họ cảm nhận về bạn. Cho dù bạn muốn bước vào một mối quan hệ lâu dài hay bạn đánh giá cao cuộc sống như hiện tại, hãy đưa ra quyết định về kiểu người bạn muốn ở cùng và quyết định bạn cảm thấy thế nào về họ.

  Gia đình và tình bạn


  Quan hệ với bạn bè và gia đình rất tích cực. Bầu không khí đầy cởi mở và niềm say mê cho cuộc sống. Đã đến lúc chia sẻ tâm trạng tốt của bạn với càng nhiều người càng tốt. Sử dụng các tiện nghi giải trí trong khu vực của bạn và gặp gỡ bạn bè. Vui vẻ với nhau, sự gắn kết tình bạn của bạn thậm chí gần gũi hơn.

  Cuộc sống làm việc


  Đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Bạn thể hiện sự tự tin cộng với sự chính trực và mọi người nhận thấy điều này. Các đồng nghiệp của bạn rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết tốt các dự án khó khăn và hoàn thành thành công. Bất cứ khi nào điều này xảy ra hãy cố gắng kiềm chế mong muốn tự thể hiện một chút.

  Tiền và tài chính


  Nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó mới, hãy mua nó! Bạn có phương tiện để làm như vậy, và đó là khoảng thời gian bạn thưởng cho chính mình. Tài chính của bạn cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư nhỏ và bạn đủ tỉnh táo để không bội chi.

  Sức khỏe


  Thức dậy vào buổi sáng dễ dàng hơn bình thường, bạn thức dậy và cảm thấy phấn khởi với một mức độ thái độ. Những cơn đau nhức nhỏ đã biến mất như thể bằng phép thuật, nhìn chung bạn cảm thấy hoàn toàn được tiếp thêm sinh lực. Đừng tập quá sức, tập thể dục dễ dàng với mọi hoạt động thể chất có kế hoạch và để năng lượng của cơ thể bạn chảy tự nhiên.
   
 9. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Thiên Bình (24/09-23/10) / 8 tháng 1 năm 2019

  Con chim đến sớm bắt được con sâu - nhưng bạn là ngoại lệ của quy tắc này.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó có thể là một cơn giông xua tan không khí nặng nề, nhưng nó cũng có thể phá vỡ mọi căng thẳng giữa bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ, được tiến hành một cách công bằng, rất có thể sẽ dẫn đến một cuộc gọi thân mật. Nói với bạn đời của bạn những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Bất cứ điều gì bạn cố gắng để đạt được đều bị chỉ trích và khó có thể được chấp nhận theo cách rất thuận lợi, đặc biệt nếu bạn không cảm thấy áp lực để thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy tích cực về kết quả. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng.

  Gia đình và tình bạn

  Quan hệ gia đình và bạn bè đang có một thời gian khó khăn với bạn. Chấm dứt cảm giác thất vọng lẫn nhau này, thành thật với chính mình và xem xét thỏa hiệp ở một số điểm. Nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ cũng là một trợ giúp lớn. Coi bầu không khí tiêu cực hôm nay là một cơ hội để giải quyết xung đột vĩnh viễn.

  Cuộc sống làm việc

  Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến động. Một tài năng cho sự ngẫu hứng đặc biệt hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề và đảm bảo không có điều gì tương tự xảy ra lần nữa.

  Tiền và tài chính

  Con chim đến sớm bắt được con sâu - nhưng bạn là ngoại lệ của quy tắc này. Tránh rủi ro tài chính và hãy chơi an toàn. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro, hãy từ từ. Chòm sao hôm nay có thể có những trở ngại bất ngờ tiềm ẩn, phá vỡ các kế hoạch đã được vạch ra tốt nhất hoặc sẽ xuất hiện các lỗ hổng của các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

  Sức khỏe

  Sống với các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết. Đừng lãng phí năng lượng của bạn; sử dụng những gì bạn đã xây dựng một cách khôn ngoan, tạo ra một ốc đảo bình tĩnh cho chính mình.
   
 10. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Bò Cạp (24/10 - 22/11) / 8 Tháng 1 năm 2019

  Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Bạn đời của bạn rất trung thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả. Mặc dù vậy, bạn bằng cách nào đó đãng trí, mặc dù bạn và bạn đời của bạn không thể tách rời. Do đó, bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống như người bạn đời, gia đình và tình yêu của bạn! Bạn sẽ nhanh chóng đánh giá cao sự thống nhất và tình cảm có thể tạo ra một thế giới kỳ diệu.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Tìm kiếm đúng người trong một thời gian dài, bạn có thể chưa tìm được bạn đời lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ đang đầy hứa hẹn và bạn không nên bỏ lỡ. Cho mình một cú hích và triệu tập tất cả sự hấp dẫn tình dục quyến rũ của bạn. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn có được để giành chiến thắng trước người đặc biệt đó.

  Gia đình và tình bạn


  Cho dù một gia đình dễ chịu gặp nhau quanh bộ bài hoặc một lễ kỷ niệm với bạn bè - hôm nay là hoàn hảo để giao tiếp xã hội. Cũng giống như bạn thích ở bên cạnh người khác, họ cũng thích ở bên bạn. Bạn bè và gia đình biết chính xác bạn có ý nghĩa với họ như thế nào và coi trọng mối quan hệ với bạn. Hãy là chính mình ngay hôm nay, bởi vì họ chấp nhận bạn như chính bạn, yêu bạn và tin tưởng vào bạn.

  Cuộc sống công việc


  Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ những người cần bạn bằng cách sẵn sàng trả lời vô số câu hỏi. Bạn cũng nhận thấy cách họ cung cấp cho bạn những ý tưởng, đề nghị và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

  Tiền và tài chính


  Tận dụng tâm trạng mang tính quyết định ở hiện tại của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới - nó có thể đáng giá. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn trong một thời gian dài, mua tự phát hoặc đầu tư dài hạn. Bạn có một lợi thế, đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường. Những người khác nhận ra rằng bạn đã làm việc chăm chỉ vì tiền của mình và sẽ xử lý nó cẩn thận.

  Sức khỏe


  Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Xem xét làm thế nào bạn có thể cân bằng sự thôi thúc này với tính xã hội của bạn và tham gia một lớp học nhảy! Nếu bạn chưa bao giờ nhảy, đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng bản thân và giữ dáng; nắm lấy cơ hội này và tìm ra nơi lớp học nhảy ở địa phương và tham gia học.
   
 11. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Nhân Mã (23/11 - 21/12) / 8 tháng 1 năm 2019

  Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Hôm nay bạn đời của bạn sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy hồi hộp và sau đó trái tim bạn sẽ lại tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Hãy tiến lên và dành cả buổi tối cùng nhau, có thể là đêm, thậm chí có thể cả ngày hôm sau! Chia sẻ cùng nhau sự dịu dàng và hòa hợp là chính xác những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Tìm tiếng nói của bạn và đừng bỏ lỡ cơ hội này, có thể đó là người đặc biệt mà bạn tìm kiếm, bạn đời trong mơ của bạn, đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của bạn và số phận đang để họ chuẩn bị xuất hiện. Đừng để người yêu tiềm năng của bạn rời đi mà bạn không nói lời nào.

  Gia đình và tình bạn


  Hôm nay là lý tưởng để đi du ngoạn với bạn bè của bạn. Hãy chủ động và tổ chức tiệc nướng hoặc dã ngoại. Bạn bè của bạn sẽ mong được gặp lại để có một cuộc trò chuyện tốt và sẽ thể hiện lòng biết ơn của họ với bạn. Tất cả các bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và có những kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.

  Cuộc sống làm việc


  Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí truyền cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong phạm vi của mình.

  Tiền và tài chính


  Hôm nay là vô cùng hứa hẹn cho các thương vụ mua bán quan trọng. Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời cơ hội đầu tư tốt và không dễ bị chùn bước. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa nào và có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được thỏa thuận phù hợp.

  Sức khỏe


  Bạn có khả năng xử lý nhiều bài tập thể dục nhưng cần quản lý hiệu quả để đảm bảo bạn không làm việc quá sức hoặc cuối cùng hết năng lượng. Với một sự nỗ lực nhất định hướng đến sự hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và đạt được sức khỏe tốt trong một thời gian dài.
   
 12. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Ma Kết (22/12 - 20/01) / 9 tháng 1 năm 2019

  Bạn có động lực và tận dụng hết nguồn dự trữ năng lượng mà bạn sở hữu.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Mối quan hệ của bạn đang đối mặt với những thay đổi. Đã đến lúc phải loại bỏ những hiểu lầm kéo dài và buông bỏ mọi tranh chấp cũ. Có khả năng trong quá trình này, sự phấn khích trong mối quan hệ của bạn sẽ được khơi dậy và thay vào đó bạn sẽ trải nghiệm khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Có khả năng người khác sẽ bước vào cuộc sống của bạn và đảo lộn nó.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Ai đó đã thu hút sự chú ý của bạn, người mà bạn đã nghĩ đến trong một thời gian dài. Cuối cùng bạn có thể vượt qua sự ngần ngại của mình và hành động. Mạnh dạn và mời tình yêu bí mật của bạn đến bữa tối hoặc xem phim. Nỗi sợ bị từ chối của bạn không có cơ sở, một trở ngại - được sự can đảm bù lại.

  Gia đình và tình bạn


  Tận hưởng cảm giác gắn kết gia đình, bạn cảm thấy rằng bạn cần họ nhiều hơn bình thường. Đây là điểm khởi đầu lý tưởng để gặp lại nhau sau tất cả thời gian này. Một chuyến thăm tự phát với bạn bè hoặc nấu một bữa ăn cho gia đình sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và tiếp thêm sức mạnh cho các công việc trong tương lai.

  Cuộc sống làm việc


  Bạn đang phải đối mặt với những thay đổi quyết định và tích cực trong cách bạn kiếm tiền. Đừng lảng tránh hoặc cố gắng tránh những thách thức mới hoặc nhiệm vụ lớn hơn mà trước đây bạn đã quản lý một cách thỏa đáng. Động lực bên trong của bạn cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình. Mục tiêu theo đuổi lâu dài cuối cùng cũng nằm trong tầm tay của thành tích.

  Tiền và tài chính


  Đây là thời điểm tốt để thực hiện một khoản đầu tư bạn đã lên kế hoạch một thời gian. Các ngôi sao đang ở vị trí thuận lợi và nếu bạn không quá vội vàng, bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt. Đừng ngại hỏi bên thứ ba để được tư vấn và kiểm tra các ưu đãi hấp dẫn trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Thành công tài chính sau đó được đảm bảo.

  Sức khỏe


  Bạn có động lực và tận dụng hết nguồn dự trữ năng lượng mà bạn sở hữu. Rất nhiều hoạt động thể chất cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Bất cứ khi nào có thể thay vì sử dụng xe hơi, hãy đi bộ đến đích, bằng cách này, bạn sẽ nhận ra mình có bao nhiêu sức mạnh và sự nhanh nhẹn và bạn nên có một buổi mát xa thể thao để thư giãn.
   
 13. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Bảo Bình (21/01 - 19/02) / 8 tháng 1 năm 2019

  Mối quan hệ với vòng tròn bạn bè của bạn sẽ tăng cường.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Về nghĩa đen, bạn đang trong tinh thần tốt nhất của bạn. Bạn nên tận dụng điều này để tăng cường mối quan hệ của bạn. Làm cho bạn đời của bạn gắn kết với bạn thông qua những trải nghiệm thú vị và chia sẻ, để họ chia sẻ tình yêu của bạn với cuộc sống - chắc chắn sẽ có lúc bạn phải phụ thuộc vào thực tế rằng bạn có cơ sở vững chắc để phát triển với bạn đời.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Tăng cường các mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm và dịp mới để gặp nhau. Nếu bạn muốn có ai đó đóng một vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống của bạn, hãy cho họ biết hoặc cho họ một dấu hiệu. Nếu đối tượng của ham muốn của bạn không phản ứng với những nỗ lực nhẹ nhàng của bạn, đừng thay đổi chiến lược của bạn, hãy kiên nhẫn, chờ đợi thời gian của bạn.

  Gia đình và tình bạn


  Mối quan hệ với vòng tròn bạn bè của bạn sẽ tăng cường. Quan điểm đối lập có thể dễ dàng điều hòa và bạn có thể tạo ra một bầu không khí cởi mở, khoan dung. Sự tin tưởng lẫn nhau mà bạn chia sẻ sẽ tăng lên và những người khác cảm thấy thoải mái với bạn. Có lẽ ai đó sẽ tiết lộ chia sẻ thầm kín với bạn khiến mối quan hệ của bạn với anh ấy hoặc cô ấy thậm chí còn sâu sắc hơn.

  Cuộc sống công việc


  Bạn nhiệt tình phát động các cuộc gặp gỡ với các đồng nghiệp của mình và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Có tiềm năng đóng vai trò dẫn đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng điều hướng năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị đối với tất cả mọi người tham gia.

  Tiền và tài chính


  Mọi thứ đang tốt đẹp liên quan đến tài chính. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt và các cuộc đấu tranh và khả năng cạnh tranh thông thường trở nên không cần thiết. Sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. Đừng hài lòng với vòng nguyệt quế của bạn hoặc bạn có thể hối tiếc về sau.

  Sức khỏe


  Về mặt thể chất bạn cảm thấy khỏe mạnh, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không mất đi sức khỏe của chính mình. Đối phó với các vấn đề sâu xa mà bạn thường bỏ qua. Cuộc trò chuyện với những người bạn thân thiết giúp bạn giải quyết bất kỳ thói quen xấu nào, và nếu không, hãy nhờ đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp.
   
 14. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Song Ngư (20/02 - 20/03) / 8 tháng 1 năm 2019

  Tài chính của bạn đang rất tốt
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Bạn đang may mắn trong mối quan hệ của mình để không chỉ mơ ước mà còn thực sự tích cực sống hết mình. Bạn không thấy bất kỳ giới hạn nào trong khi làm như vậy. Mong ước được thực hiện và trong trường hợp bạn đang nghĩ về câu chuyện không bao giờ kết thúc, bạn nên để bạn bị mê hoặc! Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Hãy chuẩn bị cho tình yêu trở thành một khía cạnh lâu dài hơn, bạn không cần phải làm gì nhiều để khiến mình được chú ý. Bí quyết của bạn là chỉ đơn giản là chính bạn, ngay cả khi đôi khi bạn cảm thấy một chút không chắc chắn. Vấn đề là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng bất kỳ tình huống nào, vì đó là nơi bất ngờ nhất mà người yêu trong mơ của bạn có thể xuất hiện.

  Gia đình và tình bạn

  Bạn tràn đầy năng lượng và những người khác bị năng lượng của bạn cuốn theo. Bạn cảm thấy muốn ra ngoài và vui chơi. Ai có thể nói không với điều đó? Sẽ rất dễ dàng để khuyến khích người khác tham gia, nếu tìm trong khu vực của bạn – có thể không thể, nhưng có thể có - bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm bạn đồng hành.

  Cuộc sống làm việc

  Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp, những người cung cấp cho bạn không gian cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình. Nếu bạn không cuốn theo, mọi thứ đều ổn.

  Tiền và tài chính

  Tài chính của bạn đang rất tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình, ngay cả khi thương lượng với ai đó. Nhiều lựa chọn sẽ được mở ra cho bạn ngày hôm nay, vì vậy thiết lập các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai. Bản năng khỏe mạnh của bạn sẽ cảnh báo bạn trong trường hợp mọi thứ bắt đầu sai.

  Sức khỏe

  Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn phù hợp. Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục của bạn, một lượng hoạt động có vẻ hợp lý không phải lúc nào cũng tương ứng với mức năng lượng của bạn. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến nhiều vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và có một số nguyên tắc vững chắc.
   

Chia sẻ trang này