Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 6/1/2019)

Thảo luận trong 'Xem chiêm tinh từng ngày' bắt đầu bởi thegioithanbi, 7/1/19.

 1. thegioithanbi
  [​IMG]
  Chiêm tinh học hàng ngày
  Chủ nhật ngày 6 tháng 1 năm 2019:

  Mặt trăng mới sẽ xảy ra hôm nay ở Ma Kết sẽ hướng chúng ta đến những khởi đầu mới. Vì sao Thủy đi vào chòm sao Ma Kết ngày hôm qua, hôm nay cũng sẽ là thời điểm tốt để tập trung vào trách nhiệm của chúng ta. Chủ nhật là một ngày dành cho gia đình và là thời điểm hoàn hảo cho lời nhắc nhở này - sau tất cả, nhiều người trong chúng ta coi gia đình là nghĩa vụ và trách nhiệm. Tất nhiên, điều này cũng không ngăn cản tình yêu của chúng ta dành cho gia đình.

  Các chòm sao trong ngày
  Múi giờ hiện tại: Châu Á / Ho_Chi_Minh, UTC + 07: 00  Mặt trăng (Ma Kết) trùng tụ (tạo góc 0 độ) với Sao Thổ (Ma Kết)
  1:31 sáng

  Sự kết hợp này có thể cho thấy sự hạn chế và bảo lưu - trạng thái của tâm trí là u uất và sức khỏe là yếu. Có lẽ bạn cảm thấy không hài lòng với tình huống hiện tại - một vài hành vi không thành thật. Sự ức chế và do dự trong các mối quan hệ sẽ được dự kiến. Ước tính và ly hôn có thể xảy ra. Trong sự cô lập, bạn có thể phụ thuộc vào chính mình, nhưng có lẽ đã bỏ rơi


  Mặt trăng (Ma Kết) lục hợp Sao Hải Vương (Song Ngư)
  6:02 sáng

  Lục hợp (tạo thành góc 60 độ) hỗ trợ đối mặt với những thách thức và tạo ra sự phát triển cá nhân ở cấp độ giáo dục cao hơn. Hôm nay, lực lượng nghệ thuật mang đến sự lạ mắt và sáng tạo - mặt khác làm bạn thích thú. Suy nghĩ của bạn được hướng dẫn bởi sự kết hợp phi thường của trực giác và quyết tâm. Khía cạnh này giải thích cho mơ mộng và tưởng tượng.


  Trăng mới (Ma Kết)
  8:32 sáng

  Bạn bị cuốn vào thế giới của tình cảm. Về vấn đề tình yêu, phía phụ nữ được ảnh hưởng đặc biệt.  Mặt trăng (Ma Kết) trùng tụ với Sao Diêm Vương (Ma Kết)
  7:09 tối

  Chòm sao này có thể gây ra trầm cảm, khoái lạc và không khoan nhượng. Tuy nhiên, sự bộc phát của sự nóng nảy và hành động được thực hiện dưới ảnh hưởng của cảm xúc có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng.

  Sinh nhật ngày 6 tháng 1 năm 2019
  Rowan Atkinson (* 1955, diễn viên & diễn viên hài), Adriano Celentano (* 1938), Alan Watts(* 1915), Eddie Redmayne (* 1982), Henry Maske (* 1964)

  Theo astrosofa.com
   
  #1
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Chiêm tinh học Diễn đàn Date
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 28/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 27/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 27/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 27/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 26/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 25/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 25/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 24/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 24/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 24/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 23/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 22/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 22/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 22/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 21/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 20/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 20/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 20/1/19
  Chiêm tinh học theo ngày cho các chòm sao (ngày 19/1/2019) Xem chiêm tinh từng ngày 18/1/19

 3. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Bạch Dương (21/03-20/04) / 6 tháng 1 năm 2019
  Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi bạn đời của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách và phương pháp để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết: đi và xả hơi qua môn thể thao ưa thích của bạn hoặc đề xuất một buổi tối nơi hai bạn đi đường riêng - hạnh phúc khi gặp lại nhau vào cuối buổi tối chắc chắn sẽ giúp cân bằng một số căng thẳng của bạn.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Nếu bạn cảm thấy cuộc sống lãng mạn của bạn cần đánh giá lại. Đánh giá về cuộc sống cá nhân của bạn và hiểu những gì tích cực, độc đáo và mong muốn về bạn, cũng là những gì bạn muốn và tại sao lại đến từ một mối quan hệ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác và họ có thể coi trọng điều đó.

  Gia đình và tình bạn

  Các mối quan hệ cá nhân không phải lúc nào cũng theo kế hoạch. Các tình huống hỗn loạn lặp đi lặp lại, đòi hỏi tất cả năng lượng của bạn. Những tranh luận và xung đột nhỏ hơn dường như được lập trình sẵn. Giữ bình tĩnh và đối phó với sự hỗn loạn này một cách thoải mái.

  Cuộc sống làm việc

  Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn. Bạn sẽ được chứng minh là linh hoạt hơn bình thường.

  Tiền và tài chính

  Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, hoặc chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. Giữ một cái đầu lạnh hoặc những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

  Sức khỏe

  Nó không phải là một gói spa, nếu sức khỏe là điều bạn mong muốn, thậm chí chỉ cần tắm nước nóng, âm nhạc thư giãn và một cuốn sách hay cũng có thể làm được điều đó. Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.
   
 4. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Kim Ngưu (21/04-21/05) / 6 tháng 1 năm 2019
  Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ.


  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, bạn sẽ muốn làm cho nó trở thành vĩnh viễn. Bạn đag trở nên hào hứng với ý tưởng thuộc về một người và chỉ một người. Miễn là bạn không áp đảo bạn đời của mình với thái độ này thì đó sẽ không phải là vấn đề. Bạn có thể cho họ thấy tình yêu của bạn lớn như thế nào và chia sẻ thế giới lấp lánh tuyệt vời của bạn với người đàn ông hay người phụ nữ trong mơ của bạn! Bạn sẽ thấy, hiện tại không ai có thể ngăn bạn chia sẻ hạnh phúc của bạn.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Đầy dự đoán, những lựa chọn đối mặt với bạn thật khó hiểu và bạn không chắc chắn bạn muốn ôm ai và ôm sát trái tim mình. Nếu bạn cảm thấy việc phải lịch sự và ngoại giao khiến bạn gặp vấn đề, không có gì sai khi cho mọi người biết bạn muốn sống độc thân và không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

  Gia đình và tình bạn


  Bạn có cảm thấy như ôm lấy cả thế giới? Sau đó hãy tiếp tục và làm điều đó. Bắt đầu với bạn bè và gia đình của bạn. Tất cả những lý lẽ và vấn đề cũ đều bị lãng quên và tha thứ, khiến bạn phải tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Chia sẻ dư thừa tình yêu và sự ấm áp của bạn với những người thực sự có ý nghĩa với bạn.

  Cuộc sống làm việc


  Cố gắng duy trì cấp độ đứng đầu. Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực của bạn. Kết quả trực tiếp là bạn thấy số lượng đồng nghiệp tiếp cận bạn và yêu cầu sự giúp đỡ của bạn, muốn chia sẻ ý thức về mục đích của bạn trong việc đưa các dự án đến kết luận thành công ngày càng tăng.

  Tiền và tài chính

  Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn ngày nay được mài giũa tốt, vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư bạn cần và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó, bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

  Sức khỏe

  Bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất. Những người khác nhận thấy bạn xuất hiện tràn đầy năng lượng như thế nào, mặc dù vậy vẫn là một ý tưởng tốt để nghỉ ngơi, hãy đối xử với cơ thể bạn bằng một buổi mát xa thể thao rất để dự trữ năng lượng của bạn cho bất kỳ thời điểm bận rộn nào ở phía trước.
   
 5. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Song Tử (22/05-21/06) / 6 tháng 1 năm 2019
  Trong mối quan hệ của bạn, bạn ở khắp mọi nơi và không nơi nào.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Trong mối quan hệ của bạn, bạn ở khắp mọi nơi và không nơi nào. Trong một thời gian dài, không có bất kỳ điểm trung tâm thực sự nào và bạn đời của bạn bị bầu trời mê hoặc hơn bạn. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra và điều khiến hai bạn mệt mỏi! Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với bạn đời của bạn.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn thậm chí không xem xét ý nghĩ chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Nếu đây là cách bạn cảm nhận, thái độ của bạn có thể làm bạn hài lòng trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhận thấy thiếu một cái gì đó, bạn không hài lòng. Hãy tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

  Gia đình và tình bạn

  Bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong cuộc sống riêng tư của mình, nhiều lần phải đưa ra lập trường về những xung đột khó xử. Một số quyết định được đưa ra có thể khiến bạn đau đớn vô cùng. Hãy thử xem giai đoạn này là một cơ hội cho sự phát triển bên trong. Nếu bạn tìm thấy cách làm đúng, bạn sẽ thành công.

  Cuộc sống làm việc

  Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt. Ngay lập tức phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ đang có nào. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

  Tiền và tài chính

  Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn mình trong gương, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

  Sức khỏe

  Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cho thực tế rằng bạn không luôn cảm thấy tốt về bản thân. Sẽ không có gì to tát nếu bạn không thể theo kịp người khác và có sức chịu đựng ít hơn bạn mong đợi. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là thúc đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.
   
 6. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Cự Giải (22/06-22/07) / 6 tháng 1 năm 2019
  Nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh khiến bạn phản ứng nhanh với nhiều cơ hội xảy ra để bạn tìm thấy sự lãng mạn.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Cam kết xã hội của bạn hiện đang tích lũy. Bạn là một người rất nổi tiếng và do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn nhận được rất nhiều lời mời. Bạn thậm chí không phải giải thích với bạn đời của mình rằng tất nhiên bạn không thể bỏ lỡ những sự kiện này. Nhưng chỉ hôm nay sẽ là một ngày tốt để bạn ôm đầu sát tai anh ấy và thì thầm: “Anh/Em rất mong được gặp anh sau đó”.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh khiến bạn phản ứng nhanh với nhiều cơ hội xảy ra để bạn tìm thấy sự lãng mạn. Bất kỳ cuộc nói chuyện nào bạn có, hãy coi nó là đặc biệt quan trọng, không loại bỏ danh bạ hoặc số điện thoại hoặc mất bất kỳ thông tin nào, bạn đang trải nghiệm kết quả của nỗ lực trước đó, luôn cởi mở đón nhận các cơ hội.

  Gia đình và tình bạn


  Đôi khi bạn cảm thấy không thoải mái với mọi người và xem bạn bè là đối thủ. Bạn cũng có xu hướng tranh luận một cách ồn ào, hung hăng. Hãy đối xử với người khác bằng sự tôn trọng hơn bình thường và đừng làm tổn thương họ chỉ vì bạn cảm thấy không thoải mái với chính mình.

  Cuộc sống làm việc


  Một chút khiêm tốn khi bạn đang làm việc, trong hành trình tìm kiếm thành công của mình, hãy tự hành xử một cách phù hợp, luôn cư xử công bằng và sử dụng sự kiềm chế. Trong các cuộc trò chuyện, bạn có xu hướng phản ứng thái quá với đồng nghiệp và sếp. Đặc biệt cẩn thận khi làm điều này nếu không cuối cùng bạn sẽ khiến bất kỳ kế hoạch và triển vọng nào trong tương lai gặp rủi ro.

  Tiền và tài chính


  Không bao giờ lãng phí thời gian để mua những thứ từ sự thất vọng - trừ khi chúng là những tiện nghi tầm thường mà bạn có thể đủ khả năng để tận hưởng và loại bỏ. Hãy tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua sắm lớn hoặc cam kết tài chính trừ khi chúng thực sự cần thiết. Nếu bạn phải thực hiện, sau đó cố gắng đối phó với chúng một cách tỉnh táo mà không bị phản đòn.

  Sức khỏe


  Nếu bạn cảm thấy khó thư giãn và thoải mái, hãy để bản thân thư giãn một lúc, không có gì xấu hổ khi cảm thấy tạm thời không ổn. Bạn không cần phải chứng minh bất cứ điều gì, thay vào đó hãy cố gắng tìm một cách trung gian chấp nhận được cho các hoạt động của bạn. Chỉ làm những gì bạn cảm thấy thoải mái, bảo vệ cơ thể khỏi những căng thẳng không cần thiết.
   
 7. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Sư tử (23/07-22/08) / 6 tháng 1 năm 2019
  Chuyên nghiệp, bạn có mọi thứ dành cho bạn.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình. Bạn rất hay nói chuyện, điều này khiến bạn trở nên cực kỳ nổi tiếng và đặt bạn vào vị trí để có thể nói với bạn đời của bạn chính xác những gì họ muốn nghe. Do đó, bạn nên rất hài lòng. Nhưng đặc biệt trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Bạn đang mong đợi người yêu của bạn sẽ phục tùng và mạnh mẽ, tin tưởng và phê phán, yêu thương dịu dàng và hoang dã. Bạn nên lùi lại một bước và nhìn lại bản thân, nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nặng nề.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, không thực sự là điều bạn muốn, nếu đây thực sự là cảm giác của bạn, thì tốt hơn hết là chờ một lúc và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Khi điều này được thực hiện, ý tưởng hẹn hò có một mục đích thực tế với cơ hội thành công cao hơn nhiều.

  Gia đình và tình bạn

  Bạn đang ở trong tình trạng bị bao vây trong chính ngôi nhà của bạn và trong vòng tròn gia đình của bạn. Mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm mọi thứ sai. Dành thời gian để suy ngẫm trước khi phản bác, bởi vì chúng thực sự có thể đúng ở một số điểm. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình bạn sẽ lấy lại niềm tin vào bạn rất nhanh.

  Cuộc sống làm việc

  Chuyên nghiệp bạn có mọi thứ dành cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt điều quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

  Tiền và tài chính

  Hãy thận trọng khi liên quan đến tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn đi sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua đầu tư trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa - các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

  Sức khỏe

  Hãy phanh lại và thoải mái khi đối xử với cơ thể của bạn. Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. Chấp nhận một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng. Xem xét cẩn thận nếu nó đáng để tiêu phí năng lượng dự trữ và khi đó không phải là một ý tưởng tốt.
   
 8. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Xử nữ (23/08-23/09) / 6 tháng 1 năm 2019
  Bạn tràn đầy năng lượng và tận hưởng sức khỏe tốt nhất.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Nó không thể tốt hơn trong mối quan hệ của bạn. Cả hai bạn đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Bạn đang làm bùng nổ cuộc sống hàng ngày của mình với những bất ngờ nho nhỏ dành cho nhau. Bằng cách này, bạn hiện đang xây dựng một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ của mình, điều này có thể được củng cố hơn nữa trong tương lai. Luôn nhớ rằng bạn đời của bạn đánh giá cao những lời khen nhỏ như bạn làm.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Tràn đầy năng lượng tích cực, dường như những nỗ lực của bạn đã được đền đáp, hãy chắc chắn rằng bạn không quá bận tâm, chỉ vì người khác cảm thấy khó từ chối bạn. Cố gắng giữ khiêm tốn, bất chấp sự chú ý và tâng bốc mà bạn nhận được, những người khác cũng muốn có một số sự chú ý dành cho họ, và ghi nhận khi cần thiết.

  Gia đình và tình bạn


  Sức hút lạc quan và tích cực của bạn là từ tính với mọi người. Một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể cần sự giúp đỡ của bạn khá sớm, vì vậy đừng ngần ngại hỗ trợ họ, vì bạn có các nguồn lực cần thiết. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt khi giúp đỡ người khác, biết rằng họ sẽ nhớ bạn vì điều đó.

  Cuộc sống làm việc


  Sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Bạn thực hiện các bước tiến quan trọng mà bạn đã tránh thực hiện trong một thời gian. Đừng ngần ngại; Lắng nghe trái tim của bạn; và bạn sẽ nhận ra sự lựa chọn chính xác. Thu hút đồng nghiệp của bạn vào thực hiện thành tích với bạn, vẫn chứng tỏ sự hữu ích của bạn, vì vậy khi mọi thứ không suôn sẻ, họ sẽ trả ơn lòng tốt của bạn.

  Tiền và tài chính


  Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn chắc chắn rằng khoản chi đó không dành cho việc mua hàng không cần thiết. Trên hết, hãy tự hỏi bạn sẽ sử dụng nó trong bao lâu. Nếu bạn để mắt đến chi phí của bạn và các tài liệu của bạn theo thứ tự, không có gì có thể sai.

  Sức khỏe


  Bạn tràn đầy năng lượng và tận hưởng sức khỏe tốt nhất. Ngẫu nhiên đi bộ hoặc chạy bộ trong công viên làm cho bạn cảm thấy vô cùng phù hợp và hài lòng. Tình trạng thể chất của bạn được cải thiện nhờ sự cân bằng lối sống này và những người khác nhận thấy vóc dáng ấn tượng, bắt mắt của bạn cũng như sự tự tin mà bạn sở hữu.
   
 9. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Thiên Bình (24/09-23/10) / 6 tháng 1 năm 2019
  Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng bạn đời của bạn chịu trách nhiệm về điều đó. Đảm bảo không đặt áp lực cá nhân hoặc căng thẳng từ cuộc sống công việc của bạn lên bạn đời của bạn. Hãy tạo một ốc đảo chung của sự thanh thản và bình tĩnh và dành thời gian cho nhau. Bằng cách này, bạn sẽ mang lại sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ của mình.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Một xu hướng lao vào lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn. Cách tiếp cận mạnh mẽ như vậy có thể có tác động xấu đến người mà bạn mong muốn. Nếu bạn không muốn bị từ chối, hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thanh thản hơn, thì những người bạn gặp sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn nhiều cho đến nay.

  Gia đình và tình bạn

  Cuộc sống xã hội của bạn đang phải chịu một số nhiễu loạn. Bạn cảm thấy thất vọng bởi bạn bè và gia đình hoặc thậm chí tranh cãi với họ. Hãy có một cái nhìn mang tính phê phán về bản thân - có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều về những người thân yêu của bạn. Kiềm chế một chút và giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng theo cách riêng của bạn mọi lúc.

  Cuộc sống làm việc

  Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được soi xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục lo lắng đề phòng.

  Tiền và tài chính

  Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian của bạn. Bạn có thể không biết tất cả mọi dữ kiện, có thể có một cái bẫy hoặc một bất ngờ khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch liên quan đến tiền.

  Sức khỏe

  Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt và cũng đang lo lắng bồn chồn. Tất cả mọi thứ kích thích bạn vô tận không phải lúc nào cũng đáng để bạn quan tâm. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc và dựa vào cả hai cách này trong thời gian dài hơn một chút. Khi cuối cùng bạn thư giãn, bạn tận hưởng nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.
   
 10. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Bò Cạp (24/10 - 22/11) / 6 Tháng 1 năm 2019
  Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Chắc chắn, một cuộc sống tình yêu viên mãn đã là một nửa trận chiến trong mối quan hệ của bạn. Nhưng nó không mất gì để dành một vài suy nghĩ ngoài những thú vui nhục dục. Nó đặc biệt quan trọng trong các trường hợp khi bạn bỏ qua cách tăng cường mối quan hệ lên mức độ tình cảm hơn. Vậy làm gi? Một loạt hoạt động rộng hơn, có tính chất văn hóa hoặc thể thao, nên có trong cuộc sống tình yêu của bạn trong tương lai gần.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Những gì bạn muốn dường như phù hợp với những người bạn gặp và giao tiếp một cách kỳ diệu. Bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ về bản sắc và tán tỉnh bất cứ ai bạn gặp hoặc thấy hấp dẫn. Những người khác bằng lòng lắng nghe những gì bạn nói và đồng thời bạn được hưởng lợi từ phản ứng của họ, tận hưởng các kết nối bạn thực hiện.

  Gia đình và tình bạn


  Có một cái nhìn thoải mái về cuộc sống và để cỏ mọc trên những mối thù cũ. Tận hưởng những quan hệ cũ hồi sinh và đắm mình trong hồi ức nhớ nhung. Các điều kiện hiện tại là lý tưởng, vì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tình cảm. Hãy để gia đình bạn biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho họ.

  Cuộc sống công việc


  Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ bạn có và hỗ trợ khi cần thiết hoặc nếu đồng nghiệp yêu cầu. Vì vậy, nếu thời điểm ít thuận lợi hơn xảy ra, bạn có thể dựa vào thiện chí của người khác.

  Tiền và tài chính


  Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp bạn có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Sau đó, bạn có thể nhìn về tương lai theo hướng tích cực, chắc chắn về lý thyết khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả.

  Sức khỏe


  Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. Bạn nhận thấy sức sống của bạn có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh bạn như thế nào. Xây dựng dựa trên sức mạnh và năng lượng của bạn, nếu bạn gặp phải một giai đoạn căng thẳng trong tương lai đòi hỏi bạn phải khỏe mạnh nhất có thể, bạn đã sẵn sàng cho mọi tình huống.
   
 11. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Nhân Mã (23/11 - 21/12) / 6 tháng 1 năm 2019
  Bạn khuyến khích người khác nhiệt tình với cuộc sống như bạn.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và thật hào hứng khi bạn muốn tận dụng ngày này. Người yêu của bạn cũng nên cảm thấy như vậy. Hãy thử nó. Nhưng có lẽ bạn đời của bạn chỉ đơn giản muốn bạn lắng nghe họ và để bạn ôm họ thật chặt. Hoặc có thể bạn đời của bạn cần nhiều thời gian âu yếm hoặc nhiều thời gian thích thú hơn với nhau? Quan sát người yêu của bạn và phản ứng của họ và sử dụng năng lượng tích cực của bạn!

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Bạn khuyến khích người khác nhiệt tình với cuộc sống như bạn. Cách tiếp cận mới mẻ của bạn, kết hợp với thái độ thoải mái đang làm những ngày hẹn hò tiềm năng trở nên say đắm. Hãy cẩn thận khi đối mặt với các lựa chọn, tự hỏi mức độ quan tâm của người này đối với bạn nghiêm túc như thế nào. Một giai đoạn tán tỉnh ngắn ngủn hoặc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

  Gia đình và tình bạn

  Một bầu không khí hài hòa tự nhiên tồn tại giữa bạn và khu vực riêng tư của bạn. Bạn đang ngày càng trở thành trung tâm của mọi thứ và là một người quan trọng để mọi người tham khảo, điều này có thể đặt thêm gánh nặng lên bạn. Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào, cho bản thân, gia đình và bạn bè của bạn và bạn mạnh mẽ, bình tĩnh và hài hòa, tăng cường liên kết gia đình. Bạn có thể chắc chắn rằng những người thân yêu của bạn sẽ trả lại sự hỗ trợ của bạn khi bạn cần.

  Cuộc sống làm việc

  Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án cụ thể mà bạn đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người và sau đó bạn được đánh giá cao, bất kỳ trợ giúp nào bạn đưa ra sẽ được tính đến khi bạn cần sự giúp đỡ từ người khác sau này

  Tiền và tài chính

  Các ngôi sao đang nghiêng về phía bạn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư đúng đắn được thực hiện với thiện chí và đang tiến đến đích. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. Đừng để bất hóa đơn tài chính nào chưa được thanh toán, vì chúng có thể sẽ được giải quyết tích cực.

  Sức khỏe

  Vô cùng tự hào về cơ thể của bạn. Đừng biến điều này thành một lý do để nghỉ ngơi hoặc coi sức khỏe của bạn là điều hiển nhiên. Hãy chắc chắn để cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết và đánh giá cao những gì nó mang lại cho bạn. Rất nhiều bài tập trong không khí trong lành với những người có cùng chí hướng cũng là một nguồn năng lượng và sức sống mãnh liệt.
   
 12. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Ma Kết (22/12 - 20/01) / 6 Tháng 1 2019

  Mất kiên nhẫn, muốn mọi thứ xảy ra ngay lập tức, bạn kiểm soát và tìm ra lối thoát cho năng lượng dư thừa của mình, bằng cách chạy bộ một mình hoặc chơi các môn thể thao nhóm với bạn bè.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Hôm nay, một số quyết định quan trọng cho mối quan hệ của bạn có thể đang được thực hiện. Do đó, bạn nên tuyệt đối loại bỏ những suy nghĩ cũ và cuối cùng bắt đầu nói chuyện với bạn đời của mình một cách cởi mở và trung thực. Trong trường hợp của bạn, mặc dù bạn nên đưa ra những mong muốn của riêng mình, bạn chắc chắn cũng nên xem xét các ý tưởng và nhu cầu của bạn đời của mình. Lắng nghe những gì họ nói, và cho họ cảm giác họ quan trọng! Chiến lược này đảm bảo cho bạn một tương lai ở bên nhau!

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Nhạy cảm với cảm xúc của người khác, bất cứ khi nào bạn tham gia vào cuộc trò chuyện với người mà bạn thấy thú vị, người thu hút sự chú ý của bạn, những suy nghĩ lãng mạn chạy quanh tâm trí bạn, đôi khi trái tim rung lên cho thấy tiềm năng của mối quan hệ lãng mạn. Nếu bạn thấy hứng khởi, hãy tận dụng tối đa sự hấp dẫn của bạn, hãy cố gắng kiên nhẫn.

  Gia đình và tình bạn


  Chia sẻ ước mơ của bạn với bạn bè và họ hàng. Được truyền cảm hứng từ, họ sẽ muốn ở trong vòn tròn mối quan hệ của bạn. Bạn có thể khám phá những sở thích chung làm phong phú mối quan hệ của bạn với người khác. Nếu bạn tiếp tục theo cách tự tin này, những người khác sẽ xem bạn là một hình mẫu và theo bạn. Đừng để bản thân bị khó chịu bởi những nghi ngờ hoặc kiềm chế.

  Cuộc sống làm việc


  Sở hữu tất cả năng lượng và sự nhiệt tình mà bạn cần, bạn tin tưởng vào bản thân và có cơ hội biến dự án đặc biệt đó của bạn thành hiện thực. Kết quả là bạn theo đuổi tham vọng của mình, triển vọng nghề nghiệp được cải thiện, tình hình công việc của bạn tiến triển và động lực được tiếp tục và duy trì đầy đủ.

  Tiền và tài chính


  Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin mà bạn cần để lắng nghe cảm giác của bạn. Bạn có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh mới theo cách này, những người sẽ sớm rất biết ơn bạn. Những liên hệ này có thể hữu ích trong tương lai.

  Sức khỏe


  Mất kiên nhẫn, muốn mọi thứ xảy ra ngay lập tức, bạn kiểm soát và tìm ra lối thoát cho năng lượng dư thừa của mình, bằng cách chạy bộ một mình hoặc chơi các môn thể thao nhóm với bạn bè. Hoạt động như thế này hạn chế mọi căng thẳng hoặc lo lắng không cần thiết, bạn có thể tập trung hiệu quả hơn vào nhiệm vụ trong tay.
   
 13. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Bảo Bình (21/01 - 19/02) / 6 tháng 1 năm 2019
  Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời


  Hôm nay bạn đời của bạn sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy hồi hộp và sau đó trái tim bạn sẽ lại tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Hãy tiến lên và dành cả buổi tối cùng nhau, có thể là đêm, thậm chí có thể cả ngày hôm sau! Chia sẻ cùng nhau sự dịu dàng và hòa hợp là chính xác những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân


  Tìm tiếng nói của bạn và đừng bỏ lỡ cơ hội này, có thể đó là người đặc biệt mà bạn tìm kiếm, bạn đời trong mơ của bạn, đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của bạn và số phận đang để họ chuẩn bị xuất hiện. Đừng để người yêu tiềm năng của bạn rời đi mà bạn không nói lời nào.

  Gia đình và tình bạn


  Hôm nay là lý tưởng để đi du ngoạn với bạn bè của bạn. Hãy chủ động và tổ chức tiệc nướng hoặc dã ngoại. Bạn bè của bạn sẽ mong được gặp lại để có một cuộc trò chuyện tốt và sẽ thể hiện lòng biết ơn của họ với bạn. Tất cả các bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và có những kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.

  Cuộc sống làm việc


  Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí truyền cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong phạm vi của mình.

  Tiền và tài chính


  Hôm nay là vô cùng hứa hẹn cho các thương vụ mua bán quan trọng. Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời cơ hội đầu tư tốt và không dễ bị chùn bước. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa nào và có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được thỏa thuận phù hợp.

  Sức khỏe


  Bạn có khả năng xử lý nhiều bài tập thể dục nhưng cần quản lý hiệu quả để đảm bảo bạn không làm việc quá sức hoặc cuối cùng hết năng lượng. Với một sự nỗ lực nhất định hướng đến sự hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và đạt được sức khỏe tốt trong một thời gian dài.
   
 14. thegioithanbi

  thegioithanbi Administrator Thành viên BQT

  thegioithanbi
  Song Ngư (20/02 - 20/03) / 6 tháng 1 năm 2019

  Đối với cảm xúc của bạn, bạn may mắn khi rất rõ ràng về cảm xúc của bạn, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm.
  [​IMG]
  Tình yêu và bạn đời

  Bạn có một ý tưởng rất rõ ràng về mối quan hệ của bạn nên như thế nào, những gì hai bên chưa hiểu và những gì gây phiền nhiễu cho bạn. Tận dụng điều này để nói lên nhu cầu của bạn. May mắn thay, các ngôi sao đã trang bị cho bạn sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn đối diện với bạn đời của mình với mong muốn của bạn. Nhưng cũng phải cởi mở với nhu cầu của họ.

  Tán tỉnh và hẹn hò - tình yêu dành cho người độc thân

  Đối với cảm xúc của bạn, bạn may mắn khi rất rõ ràng về cảm xúc của bạn, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm. Cho dù bạn đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn, bạn đều có lựa chọn đúng đắn. Bắt đầu lên kế hoạch làm thế nào tốt nhất để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn.

  Gia đình và tình bạn

  Sử dụng thời gian này để liên lạc lại với gia đình của bạn. Họ sẽ hài lòng và thậm chí bạn có thể giải quyết các xung đột cũ, với tư cách là người hòa giải hoặc bằng cách thực hiện bước đầu tiên để giải quyết vấn đề. Chòm sao thuận lợi cho việc hòa giải một lần và mãi mãi.

  Cuộc sống làm việc

  Bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ, và bạn thấy các hoạt động nhóm bổ ích hơn so với tham vọng cá nhân của riêng bạn. Với tiềm năng trở thành một người liên lạc quan trọng cho các đồng nghiệp của bạn, bạn tiến hành theo những hướng này với một mức độ thận trọng nhất định trong khi làm cho bản thân trở nên không thể thiếu với đội nhóm.

  Tiền và tài chính

  Ngày hôm nay, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự tự tin thường có và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm những món hời, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. Tận dụng lợi thế trước khi người khác làm!

  Sức khỏe

  Thiết lập lại quan hệ gia đình có lợi cho bạn theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể nghe về những câu chuyện hấp dẫn làm sáng tỏ lịch sử gia đình trong quá khứ và ngạc nhiên bởi những lời khuyên sức khỏe thú vị mà họ đã sử dụng, có thể bạn sẽ thử một phương thuốc cổ, thường được nói đến, mà trước đó bạn không có cơ hội để thử.
   

Chia sẻ trang này