Chỉ dẫn phương pháp BÓI BÀI TÂY thuần tuý & chính xác nhất

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Tâm linh' bắt đầu bởi tuviso123, 12/8/21.

 1. tuviso123
  Bộ bài Tây hay còn gọi là Tú lơ khơ trong khoảng lâu đã với liên hệ khắn khít đến Chiêm tinh học. Trong thực tế, bốn suits được hài hòa mang bốn yếu tố (Lửa, Đất, Khí, Nước). Trước khi phục vụ tiêu khiển, người xưa đã từng xem vận mệnh, tiên đoán mai sau qua những lá bài. Trên thực tiễn, bộ bài Tây được phát minh cho mục đích bói toán. Dù rằng có những bí quyết bói bài khác nhau, chúng tôi sẽ chỉ 1 phương pháp bói bài Tây đơn thuần và giải thích những ý nghĩa của mỗi lá bài.

  Phương pháp BÓI BÀI TÂY – BỐN SUITS cơ bản CỦA BỘ BÀI TÂY

  những suits (Cơ, Rô, Chuồn, Bích) có can dự tới bốn yếu tố sau

  bí quyết bói bài Tây,Bốn suits căn bản của bộ bài Tây, bí quyết bói bài

  Cơ – Nước

  Chuồn – Lửa

  Rô – Đất

  Bích – Khí

  Thuộc tính CỦA các SỐ ĐẾM TRONG BỘ BÀI TÂY
  Biết các thuộc tính của các Thống kê sẽ giúp bạn với thể dựa vào ấy để đọc loại thẻ bài, cho dù đấy là Bộ bài Tây hay Bộ bài Tarot. Khi Đánh giá về cách thức bói bài hãy nhớ rằng mỗi tính chất của mỗi số đều mang góc cạnh hăng hái và thụ động. Tỉ dụ, bốn có tức là ổn định nhưng cũng với thể với tức là tình cảm bị mắc kẹt.

  Át – Bắt đầucách bói bài
  2 – thăng bằng
  3 – Kết nối
  4 – Tính ổn định
  5 – Xung đột
  6 – Hòa hợp
  7 – bí hiểm
  8 – chuyển dịch
  9 – lớn mạnh
  10 – hoàn thành

  Bí quyết BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA những LÁ BÀI CƠ

  Át Cơ: tình ái và hạnh phúc. Tổ ấm, một bức thư tình. Lá bài này là 1 lá bài đặc biệt dễ dàng cho thấy cạnh tranh đã qua.

  Già Cơ (K Cơ) 1 người đàn ông tóc vàng sở hữu thực chất lương thiện. Công bằng, lời khuyên hữu ích. Người đàn ông quan tâm, coi ngó. Người đàn ông này giúp bạn ra mà ko nói phổ biến. Hành động cho thấy sự tử tế và quan tâm của ông.

  Đầm Cơ (Q Cơ) một phụ nữ tóc bạc với một thực chất thấp. Lời khuyên thực tâm. Người phụ nữ quan tâm, trông nom. Đôi khi, với thể xem được mẹ của bạn qua lá bài này

  Bồi Cơ (J Cơ) 1 người bạn thực tình.

  10 Cơ: đại diện cho sự may mắn, thành công. Đây là 1 lá bài quan trọng cho thấy sau lúc vượt qua cạnh tranh sẽ được ấm no

  9 Cơ : đại diện cho ước mơ, mong muốn được hoàn thành. Nhìn vào lá bài này cũng có thể xác định các mong muốn, dự định lâu dài

  8 Cơ : món quà bất ngờ hoặc lời thăm hỏi ; một lời mời đến 1 bữa tiệc nào đó

  7 Cơ : người đang để ý tới bạn thật ra là người không đáng tin cậy; người sở hữu thầm thương mang bạn thì lại thay đổi tình cảm ấy . Lá bài này với thể chỉ ra nỗi tương tư của

  6 Cơ: bất ngờ may mắn đến. Mang ai đó coi sóc bạn, quan tâm đến bạn.

  5 Cơ: lòng tị tị; 1 số ác cảm với thể đến từ những người xung quanh bạn.

  4 Cơ: du lịch, thay đổi nhà ở hoặc kinh doanh.

  3 Cơ: tình yêu và hạnh phúc tràn đầy và thuận tiện. Trong 1 sự lây lan khó khăn, điều này với thể chỉ ra các vấn đề về tình cảm hoặc chỉ ra bạn nên yêu ai.

  2 Cơ: 1 quan hệ đối tác rẻ. Đây là một lá bài rất tiện dụng cho thấy sức mạnh và sự hỗ trợ đến trong khoảng một đối tác hoặc cùng sự.

  >>Đừng bỏ qua: Kinh chú đại bi 7 biến và 84 câu dễ thuộc nhất


  Phương pháp BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA các LÁ BÀI CHUỒN

  Át Chuồn: sự phong túc, phồn thịnh vượng, bất ngờ về tiền.Tuy nhiên, tiền này có thể đi toàn bộ nhanh như cách nó tới

  Già Chuồn: tóc đen, người đàn ông rẻ bụng. 1 Người đàn ông phóng khoáng, hăng hái.

  Đầm Chuồn: Cô gái tóc đen, tự tín. Cô đó sở hữu thể cho bạn lời khuyên thấp.

  Bồi Chuồn: một thanh thiếu niên tóc đen hoặc bốc lửa. Bạn trẻ với lòng rẻ và vui tươi. Lá bài này sở hữu thể chỉ ra một người ngưỡng mộ.

  10 Chuồn: thành công trong buôn bán. May mắn về vốn đầu tư. Một chuyến đi du lịch bất thần sở hữu thể ảnh hưởng tốt đến ái tình hoặc làm cho mới thêm các mối quan hệ bạn bè.

  9 Chuồn: đôi khi 1 cuộc hôn nhân phong lưu hoặc một duyên phận bất thần.

  8 Chuồn: các vấn đề công việc / buôn bán có thể can hệ đến sự ghen tuông. Thường là không tiện dụng.

  7 Chuồn: thành công kinh doanh, dù rằng với thể sở hữu chút trục trặc trong tình yêu. Sự thay đổi trong kinh doanh trước đấy đã sở hữu thể đem lại thành tựu tốt.

  6 Chuồn: tương trợ vốn đầu tư hoặc thành công.

  5 Chuồn: sở hữu thêm bạn mới, liên minh được thực hiện.

  4 Chuồn :hãy coi chừng sự gian dối hoặc lừa gạt; tránh đưa ra lời đồng ý mù quáng với người khác vào khi này.

  3 Chuồn : ái tình và hạnh phúc; tiến tới hôn nhân; thuận tiện để đưa 1 buộc phải dài hạn 1 cơ hội thứ hai sở hữu ý nghĩa về kinh tế

  2 Chuồn : các chướng ngại cho thành công; tin đồn xấu thất thiệt

  ý nghĩa lá bài chuồn, lá bài chuồn, cách thức bói bài, bói bài tây

  Bí quyết BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA các LÁ BÀI BÍCH

  Át Bích: bất hạnh; đôi khi nó đại diện cho loại chết nhưng thông thường lá bài này cho thấy bạn sẽ sở hữu 1 kết thúc cạnh tranh.

  Già Bích: người đàn ông tóc đe. 1 Người đàn ông đầy tham vẳng.

  Đầm Bích: người vợ góa hoặc ly dị

  Bồi Bích: 1 giới trẻ thù nghịch hoặc hay ghen.

  10 Bích: lo lắng; tin xấu.

  9 Bích: bệnh tật, tai nạn, không may mắn.

  8 Bích: sự cám dỗ, xấu số, nghiêm trọng, ưu phiền

  7 Bích: mất mát. Sở hữu một số trở lực cho thành công. Lá bài chỉ ra rằng những vấn đề có thể đến trong khoảng bên trong chính bản thân của bạn

  6 Bích: với đổi thay và cải tiến nhỏ.

  5 Bích: đối nghịch và những trắc trở tạm thời thời; trong loại rủi với chiếc may. Thỉnh thoảng lá bài này có thể chỉ ra 1 người tiêu cực hoặc chán nản.

  4 Bích: lo lắng về vấn đề nhỏ. Cạnh tranh về vốn đầu tư

  3 Bích: sứt mẻ trong mối quan hệ. Đôi khi lá bài này với thể chỉ ra rằng 1 người thứ ba đang len lách vào một mối quan hệ nào ấy của bạn.

  2 Bích : mối quan hệ tan vỡ; bị lừa dối. Vỡ vạc 1 mối quan hệ sâu đậm. Nếu như thắc mắc bạn đặt can hệ đến 1 tình ái, đây được coi là 1 lá bài cảnh báo . Sự bắt nhân tình hoặc chia ly là mang khả năng xảy ra.

  ý nghĩa lá bài bích, lá bài bích, cách bói bài, bói bài tây

  Cách BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA các LÁ BÀI RÔ

  Át Rô: thay đổi; tin phải chăng về tiền nong

  Già Rô: người đàn ông tóc vàng hoặc màu xám. Một người có thẩm quyền, địa vị, hay sức ảnh hưởng lớn.

  Đầm Rô: người đàn bà tóc đỏ. Một tin đồn mang thể xuất hiện.

  Bồi Rô: một thanh niên trong bộ đồng phục. Hoặc 1 người ghen ,có thể ko đáng tin cậy. 1 Người sở hữu tin tức thụ động, nhưng hơi nhỏ.

  10 Rô: sự thay đổi tình trạng vốn đầu tư, thường là theo hướng phải chăng hơn.

  9 Rô: tột thỏa thuận buôn bán mới; du lịch; đổi thay chỗ trú ngụ.

  8 Rô: công tác mới hoặc thay đổi tình hình công tác. Người trẻ hoặc người lão niên có thể tậu thấy ái tình trong các chuyến đi chơi.

  7 Rô: xảy ra tranh luận liên quan đến tài chính, hoặc công việc. Nhưng sau đó sẽ được giải quyết một phương pháp vui vẻ.

  6 Rô: các vấn đề quan hệ, bàn cãi, chia cắt..

  5 Rô: hạnh phúc và thành công. Sở hữu sự thay đổi hăng hái sắp tới. Báo tin đón nhận sự ra đời của 1 em bé. Thời điểm tốt để bắt đầu Công trình mới.

  4 Rô: tăng tài chính; một người to tuổi với thể đưa ra lời khuyên phải chăng.

  3 Rô : một lá thứ có liên quan tới vấn đề Pháp lý. Hãy lịch thiệp có người khác để tránh tranh chấp.

  hai Rô: một quan hệ đối tác kinh doanh; sự đổi thay trong mối quan hệ. Có khả năng vướng phải tin đồn xấu ảnh hưởng thanh danh.


  Phương pháp BÓI BÀI TÂY – hướng dẫn phương pháp TRẢI BÀI

  Lúc học cách bói bài, phổ quát người chỉ tập kết học ý nghĩa các lá bài mà chẳng chú ý bước quan trọng là cách thức trải bài. Cách trải bài đơn giản nhất là đảo lộn các lá bài khi bạn mường tưởng câu hỏi hoặc vấn đề của bạn. Và sau ấy rút các lá bài theo thứ tự và đặt chúng lên trên bàn trước mặt bạn. Bạn với thể tự khiến “thầy bói” cho mình và đơn thuần hóa các bước phức tạp.

  Chỉ được rút 1 lá tượng trưng cho 1 câu giải đáp. Thường bạn chỉ cần rút ba lá – lá đầu tiên đại diện cho kí vãng, thứ 2 cho thấy tình hình hiện giờ và thứ ba cho kết quả của ngày mai. Nếu như bạn muốn xem bói tổng quan thay vì hỏi 1 vấn đề. Bạn hãy rút ra ba lá cho mỗ loại: “bản thân, gia đình, bạn bè” hoặc. “Những gì bạn mong chờ, những gì bạn ko đợi mong, và kết quả”. Bạn mang thể cởi mở phương pháp bói bài miễn là phù hợp với nghi vấn của bạn.


  có 30 lá bài trong mỗi bộ 4 suits, tương ứng sở hữu 13 tháng âm lịch trong 1 năm. 52 Lá bài tương ứng sở hữu 52 tuần trong một năm.

  Cơ: tương ứng với các yếu tố của nước, và biểu hiện tình ái, tình bạn, hạnh phúc, và mối để ý trong gia đình. Đại quát đấy là những lá bài “hạnh phúc”.
  Chuồn: tương ứng có yếu tố lửa và các vấn đề kinh doanh, tham vẳng và thành tích. Lá bài này đại diện cho sự thành công và hạnh phúc.
  Bích: tương ứng mang phần tử của địa cầu, và sở hữu khả năng tiên đoán vấn đề về sự nghiệp, và tiền bạc.
  Rô: tương ứng mang nguyên tố không khí. Điềm báo về những tin đồn, thử thách, rắc rối và ưu phiền.
  Ý NGHĨA LÁ BÀI đặc thù – LÁ BÀI JOKER
  khi bắt đầu Tìm hiểu bí quyết bói bài Tây, rẻ nhất bạn nên tiêu dùng một bộ bài mới hoàn toàn. Kể tới bộ bài mới, người ta thường hình dung “lá bài Joker”. Lá bài Joker hay còn gọi lá bài PHẲNG TEO hay chú hề. Lá bài Joker tương đương với lá Fool trong bộ bài Tarot.Nhưng Fool thường mạnh và có quyền năng hơn. Mỗi bộ thường với hai lá bài này. Joker thường sở hữu 1 lá màu đen trắng và một lá màu sắc sặc sỡ. Và tương tự với nghĩa tiềm năng không giới hạn, với thể gặp rủi ro to nhưng sau đó tất cả sẽ thấp đẹp. Lá bài này với thể chỉ ra ý nghĩa đối nghịch của sự rồ dại và dại dột.
  lá bài Joker, ý nghĩa lá bài Phăng Teo, lá bài Phăng Teo, bí quyết bói bài, lá bài chú hề
  Ý NGHĨA LÁ BÀI đặc thù – LÁ BÀI ÁT
  Trong bộ bài Tây, lá bài quyền lực nhất chính là lá bài Át. Đây chính là căn do của câu thành ngữ “quân át chủ bài” ám chỉ các nhân vật quan yếu nhất, mang quyền lực và sức mạnh.
  Trong 4 lá bài Át, quân Át Bích được xem là lá bài sở hữu sức mạnh to to nhất, được thiết kế khác hoàn toàn so có các lá khác. Lá át bích sở hữu ý nghĩa tâm linh rất lớn. Phổ biến khách hàng biểu tượng át bích để làm hình xăm, biểu tượng của sự may mắn, thắng lợi và sung túc.
  lá bài Át, ý nghĩa lá bài át, lá bài át bích, phương pháp bói bài
  Hãy thử trải nghiệm cảm giác dự báo những vấn đề của bản thân qua bí quyết bói bài Tây. Trước lúc khởi đầu, điều quan trọng là hãy nhớ rằng 1 số người với thể trở nên bi quan vì một lá bài xấu. Chính bởi vậy xoành xoạch giữ tâm trạng của bạn lạc quan và coi rằng đấy chỉ là cho vui thôi. Thực tế, trên toàn cầu mang đông đảo phương pháp bói bài, mỗi cái có 1 ý nghĩa riêng. Trong bài viết này, chúng tôi đã chỉ dẫn Anh chị cách bói bài thuần tuý và dễ thực hành nhất.

  Nguồn: https://tuviso.com/boi-bai-tay.html

   
  #1
  tuviso123

  tuviso123 New Member

 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan - Chỉ dẫn phương Diễn đàn Date
  Vong âm theo? Có thể kiểm tra để biết chính xác được có vong theo? Hỏi đáp Tâm linh 19/2/19
  quy hàng bida trội, vố nhạc bộ bida lừng danh Hỏi đáp Tâm linh Thứ sáu lúc 19:34

Chia sẻ trang này