Chào các bạn đến với Diễn đàn Kết nối tâm linh- Nội quy diễn đàn

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi thegioithanbi, 24/8/18.

 1. thegioithanbi
  Diễn đàn Thế giới thần bí.NET trân trọng và đón chào sự tham gia của các bạn!

  Nếu các bạn đang băn khoăn, tìm câu trả lời cho các vấn đề:

  - Thế giới tâm linh thật sự là gì? Linh hồn, tiền kiếp, luân hồi, vận hạn, số mệnh,… thật sự là gì?

  - Có phải những vấn đề khó khăn, vướng mắc mình đang gặp phải (sức khỏe, tài chính, công việc, sự nghiệp, tình cảm,…) là do tiền kiếp, số phận, nghiệp quả của mình tạo nên?

  - Làm cách nào để hóa giải, tháo gỡ, giải quyết các vấn đề mà mình cho rằng do thế giới tâm linh, do Nghiệp báo- Nhân- Quả hoặc do vận hạn của mình tạo nên?

  - Làm cách nào để trả nghiệp, để hóa giải, hay sám hối, bù đắp cho những lỗi lầm mà mình do vô tình, hoặc đã từng cố ý gây nên cho những người khác?

  - Làm cách nào để có cuộc sống thanh thản trong tâm hồn, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc?

  - Làm cách nào để đón nhận và gia tăng được những năng lượng tốt lành, sự phù hộ, ban ân, gia trì của những đấng linh thiêng theo đức tin của mình, để phát huy được những tiềm năng sẵn có để đạt được sức khỏe- trí tuệ- thành công- và hạnh phúc?

  Nếu bạn đang vướng mắc vào 1 trong những vấn đề trên, thì diễn đàn THEGIOITHANBI.NET chính là nơi để bạn chia sẻ, bày tỏ vấn đề của mình, để nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ, dẫn dắt từ những người đang có cùng mối quan tâm về thế giới tâm linh, những người đã có kinh nghiệm, trải nghiệm và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  Diễn đàn này được lập với mục đích tạo một không gian mở để đông đảo các bạn cùng gửi câu hỏi, đưa vấn đề, nêu quan điểm, bình luận, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm, nhằm tìm ra những giải pháp, giải quyết các vấn đề liên quan đến thế giới tâm linh, năng lượng tâm linh, phong thủy ứng dụng, tử vi, chiêm tinh, ổn định những rối loạn năng lượng gia tộc, dòng họ; hóa giải vận hạn, những đau khổ, ám ảnh trong tinh thần,…

  Đây là diễn đàn mở, mọi thành viên đều có thể tự do đưa ra những quan điểm riêng của mình, trong khi vẫn tôn trọng tự do tâm linh, tín ngưỡng, đức tin,… của những thành viên khác.

  Các thành viên được tự do gửi câu hỏi, các vấn đề cá nhân đang gặp phải; được tự do giới thiệu, quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ mang tính tâm linh như: phong thủy, chiêm tinh, giải vận hạn, cầu siêu, các nghi lễ tâm linh,… để các thành viên khác tham khảo, nhằm tìm được những giải pháp phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của mình.

  Các bạn có thể chia sẻ đăng tin, bài, chia sẻ công khai, gửi thư cho các thành viên khác và BQT để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm để giúp giải quyết vấn đề của mình.

  Ban Quản trị diễn đàn không đón chào những ý kiến phản biện với lời lẽ không lịch sự, các bài viết mang tính xúc phạm cá nhân, đức tin của những người khác, bàn luận chính trị,… Các bài viết vi phạm sẽ bị xóa và thành viên vi phạm có thể bị khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

  BQT diễn đàn không có trách nhiệm thẩm định tính chính xác của các nội dung thông tin mà các thành viên đăng tải trên diễn đàn. Vì thế, BQT không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin trên diễn đàn. Các bạn tự tìm hiểu, tham khảo và đưa ra quyết định, lựa chọn và tự chịu trách nhiệm theo sự nhận thức và nhu cầu, nguyện vọng của mình.

  Chúc các bạn nhận được những thông tin hữu ích, giá trị cho chính mình và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

  BQT diễn đàn gửi lời chào trân trọng tới tất cả Quý vị và các bạn!
   
  #1

Chia sẻ trang này