CÁCH LÀM BÙA NGẢI YÊU

Thảo luận trong 'Thế giới Bùa - Ngải' bắt đầu bởi Thiên Hỷ, 19/11/18.

 1. Thiên Hỷ
  [​IMG]
  Sau bao thời gian hành tẩu giang hồ, tại hạ cũng lĩnh hội được 1 số phương pháp huyền thuật trong đó thấy đơn giản nhất là phép luyện bùa yêu, Ngải yêu nay cùng chia sẻ với bà con mong rằng các đạo huynh đệ có cái nhìn đa chiều về bùa ngải và bùa yêu. vì từ bấy lâu nay bùa yêu của dân tộc thiểu số vẫn còn là bí ẩn, thì hôm nay tại hạ hé lộ phép đơn giản nhất trong bùa chú Nam tông đó là Cách làm bùa yêu và luyện ngải yêu.
  PHép này tại hạ cũng là sưu tầm nhưng có tham khảo qua các tiền bối đi trước và được duyệt qua và khẳng định làm sẽ có công hiệu chứ không tào lao như những bài trên mạng.
  Phép làm bùa yêu hay phép ngải yêu tôi gọi tắt là phép yêu đầu tiên là chúng ta cần những vật dụng sau:
  1 chậu ngải nàng mơn trắng có link hình ảnh ở dưới:
  http://i304.photobucket.com/albums/nn178/nthnl99/NANGAOTRANG2.jpg
  đồ cúng gồm có : Nhang thơm, ngô (bắp rang) gạo muối, rượu, nước hoa, hột(trứng) gà để sống
  sau khi bày đồ cúng trước chậu ngải nàng mơn bông trắng người luyện đốt nhang ngồi xếp bằng bắt đầu khấn bài chú hội tổ dưới đây:
  Nam mô tam vị thánh tổ , 12 ngải nàng, 12 mụ ngải, mẹ lục mẹ lèo, chú cậu , thần ngải , lộc ngải, ma ngải, ma lai ngải, thiên linh ngải, thâm thanh hồng hạnh hùm hổ nhâm sư chúa tướng.đuôi mọi rợ đợ rồng, cảm ứng chứng minh .... (tên tuổi địa chỉ người đang luyện) luyện phép yêu thương trăm người mến vạn người thương, trăm người thương vạn người mến, nữ ái gặp yêu thương thắm thiết(thỉnh 3 lần).
  sau đó cắm nhang lên chậu ngải rồi đọc bài chú luyện ngải 21 lần:
  chú luyện như sau: À ù sú me la ni mì nắc sây nông nĩa cầm binh , a la nanh , nĩa giặc sa ni càn khảm cấn chấn tốn ly khôn đoài, kim mộc thủy hỏa thổ cửu thiên huyền nữ , ngũ nông thái tuế, lỗ ban sát, bất thực hương đăng, bất dụng đăng tốt trợ kỳ cho đệ tử :.....(tên người luyện). luyện phép yêu thương người khác phái yêu nhau thắm thiết.
  mỗi lần đọc xong câu chú 1 lần thì thổi vào 3 cây nhang 3 lần hướng về chậu ngải làm sao cho hơi nóng nó về tới chậu ngải, nhưng không được nóng quá nhé các bạn.thổi làm phép thôi.
  làm đủ 21 làn thì thôi.
  làm xong vái tạ
  1 việc quan trọng nữa là các bạn phải vẽ lá phù dưới đây ra giấy vàng chữ đỏ, đây gọi là bùa trấn thiên để luyện ngải , các bạn dán ở chậu ngải để luyện. độ rông của tờ giấy khoảng 10x10 cm là được
  [​IMG]
  trên đây là phép luyện,còn cách sử dụng tại hạ sẽ post sau khi có người luyện đã,
  có thắc mắc gì thì mọi người cứ đặt vấn đề, tại hạ sẽ chỉ tiếp
   
  #1
  Thiên Hỷ

  Thiên Hỷ Moderator Thành viên BQT

 2. Thiên Hỷ

  Thiên Hỷ Moderator Thành viên BQT

  Thiên Hỷ
  khó thế ạ, mình làm sao làm nổi, bạn có nhận làm không cho mình xin SDT
   
 3. Thất_sát

  Thất_sát Moderator Thành viên BQT

  Thất_sát
  bùa ngải thì dân tộc thiểu số nào cũng có người làm, nhưng hiện tại chỉ thấy bùa của người mường là tốt nhất và lành nhất,
  kiêng kỵ nhất là bùa của người thái và người mán, nếu thầy non tuổi đời và tuổi nghề không đủ công lực trì luyện thì rất dễ chính người đi xin bùa bị ngơ ngáo hoặc chả có tác dụng gì
   
 4. Thiên Hỷ

  Thiên Hỷ Moderator Thành viên BQT

  Thiên Hỷ
  mình cũng chỉ đang tu luyện và làm thử thôi, tỉ lệ thành công chưa cao lắm, trên diễn đàn này nhiều cao thủ lắm, bạn tìm hiểu nhé. Thân
   
 5. Hải minh

  Hải minh New Member

  Hải minh
  bạn hướng dẫn cách dùng đc không
   
 6. Phan công tâm

  Phan công tâm New Member

  Phan công tâm
  Cho mình hỏi trên đây có ai biết thầy nào làm đc bùa yêu ko ah,để mình kéo vk về với gđ và con các con ko ah
   

Chia sẻ trang này